กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2024 HD ฟรี

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์แห่งนี้ ได้รวบรวมหนังมากมายทั่วโลกมาให้ได้รับชมไปฟรีๆ มีครบทุกรูปแบบ หนังแอคชั่น หนังบู๊ หนังผี หนังตลก หนังครอบครัว หนังรักโรแมนติก ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย มีทั้งพากย์ไทย ซับไทย เสียงโรง หนังชนโรง หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง DC Universe และ หนัง Marvel Universe คุณภาพหนังชัดเพราะเราปรับละเอียดสูงสุดเพื่ออรรถรสในการรับชมหนัง ตัวเล่นเว็บหนังเราเป็นตัวเล่นสมัยใหม่รองรับได้ทุกระบบ เว็บไซต์เราก็แสดงผลที่ดูง่ายสบายตา ดูหนังได้ดี ไม่ซับซ้อน เว็บดูหนังฟรี หนังใหม่เต็มเรื่อง 2023 ท่านสามารถเลือกดูหนังได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนังจาก Netflix, WeTV, IQIYi, Disney+, HBO, Amazon Prime เรามีให้คุณดูฟรี ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกให้ยุ่งยาก

Kung Fu Panda 4 (2024) - IMDb

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 4 (2024) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสงบสุขไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันเลวทรามที่นึกไม่ถึงกำลังรอคอยเขาอยู่ ซึ่งก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ติดอยู่เมมัน นั่นเอง โดยคู่แข่งคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในสมัยก่อนของ โป กลับมาได้

Kung Fu Panda 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเฮฮาศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation รวมทั้งจำหน่ายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า แล้วก็เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ และก็ร่วมควบคุมโดยสเตฟานี มา สไตน์ แล้วก็แสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน แล้วก็เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมารับบทบาทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิที่นา, วิโอลา เดวิส แล้วก็เค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มผู้แสดง

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในมกราคม พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันรายงานในวันหลังในส.ค. พุทธศักราช 2561 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในส.ค. พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ รวมทั้งรีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม รวมทั้งโปรดิวเซอร์เป็นลำดับข้างในม.ย. พุทธศักราช 2566 นักบรรยายหลักจำนวนมากได้ประกาศในธันวาคม พุทธศักราช 2566 ภายหลังการเลือกเฟ้นดาราหนังของอควาฟิที่นาใน เดือนพฤษภาคมของปีนั้น

ถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงอะไรก็แล้วแต่สักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยบรรลุวัตถุประสงค์อย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ปัจจุบันนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกครั้ง

Deadline กล่าววว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่ถือได้ว่าโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องมีราวราวทราบมาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่ออีกครั้ง แม้กระนั้นไม่คิดว่าจะมาได้รวดเร็วทันใจในทันทีทันใดเพียงนี้ ด้วยเหตุว่าหนังได้ลงคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 8 มี.ค. 2024 หรืออีกราวปีเศษๆหลังจากนี้เป็นต้นไป

กังฟูแพนด้า 3 (2016) - Posters — The Movie Database (TMDB)

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 3 (2016) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 3 กังฟูแพนด้า 3 เกิดเรื่องราวของการกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งสิ้น โพจะต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเรียนกรรมวิธีการฝึกหัดเหล่าลูกพี่ลูกน้องจอมเซ่อซ่าที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อแปลงเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

Kung Fu Panda 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันตลกโปกฮาศิลป์การต่อสู้รายปี 2016 ผลิตโดย DreamWorks Animation, China Film Group Corporation, Oriental DreamWorks รวมทั้ง Zhong Ming You Ying Film รวมทั้งขายโดย 20th Century Fox เป็นภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ Kung Fu Panda รวมทั้งภาคต่อของ กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนี (สำหรับในการดูแลเรื่องแรกของเขา) รวมทั้งเขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลรวมทั้งเกลนน์ เบอร์เกอร์

ในโลกที่วิญญาณ ปรมาจารย์ Oogway ต่อสู้กับนายพล Kai นักสู้วิญญาณจามรีที่เอาชนะปรมาจารย์กังฟูคนอื่นๆที่เสียชีวิตรวมทั้งลักขโมยพลังชี่ของพวกเขาไป อูเกวถูกลักขโมยชี่ของตนไป คราวก่อนที่เขาจะเตือนไคว่ามีใครสักคนถูกกำหนดให้หยุดเขา ไคใช้พลังชี่ที่เขาลักขโมยมาเพื่อกลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ในขณะเดียวกัน ปรมาจารย์ชิฟูก็ประกาศลาออกจากการสอน และตั้งชื่อโปเป็นผู้สืบทอด

ความมานะบากบั่นตอนแรกของโปในการสอนทำให้กลุ่ม Furious Five ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้เจตนา รวมทั้งชิฟูผู้พยากรณ์เหตุเภทภัยแนะนำว่าโปน่าจะมานะพยายามเป็นเปรียบเสมือนตัวเองให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และไม่อย่างกับชิฟูให้ลดลง ด้วยความหมดกำลังใจ โปก็เลยกลับบ้าน ซึ่งเขาได้พบกับหลี่เฉียง แพนด้าที่ทั้งคู่รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของโป ซึ่งมาตามหาโปหลังจากได้รับสัญญาณจากจักรวาลว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่ ทั้งสองผูกพันกันในทันทีทันใด สร้างความกลัดกลุ้มและก็ความหึงหวงให้กับคุณปิง พ่อบุญธรรมของโปเยอะแยะ

Kung Fu Panda 2 (2011) - Posters — The Movie Database (TMDB)

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า 2

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 2 (2011) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 2 โป แพนด้าตัวใหญ่ ที่มีความต้องการว่าจะได้เข้ารวมการประลองเจ้ายุทธจักรและก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ชิฟู ผู้ฝึก 5 จอมยุทธ นางเสือ, กระเรียน, ตั๊กแตน, อสรพิษ รวมทั้ง ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉดที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นอาจารย์วิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางชอกำรวมทั้งกลับมาแก้เผ็ด ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะคุ้มครองป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม Kung Fu Panda 2

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบอเมริกันปี 2011 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation และก็จำหน่ายโดย Paramount Pictures ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (สำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของคุณ) แล้วก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลแล้วก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า รวมทั้งภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์ กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong แล้วก็ Jackie Chan กลับมาสวมบทนักแสดงของพวกเขาจากภาคแรก โดยมี Gary Oldman, Michelle Yeoh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean- Claude Van Damme รวมทั้ง Victor Garber บรรยายเสียงนักแสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โปรวมทั้งผู้สนับสนุนอีกทั้งห้าผู้พิโรธของเขา (เสือ ลิง ไวเปอร์ นกกระเรียน แล้วก็ตั๊กแตนตำข้าว) เดินทางไปยังเมืองกงเหไม่นเพื่อสกัดกั้นนกยูงเหี้ยมโหดอำมหิต ลอร์ดเซิน จากการยึดครอบครองจีน ช่วงเวลาเดียวกันก็ศึกษาค้นพบสมัยก่อนที่ถูกลืมของโปอีกที

นานมาแล้ว ผู้ดูแลนกยูงที่เมืองกงเหไม่นประดิษฐ์ดอกไม้เพลิงเพื่อเป้าหมายอันสันติ แต่ลอร์ดเซิน ลูกชายของพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าดินปืนที่ใช้ในดอกไม้ไฟสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยปัญหาจากความหมกมุ่นของ Shen บิดามารดาของเขาก็เลยปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกับหมอปราบผี ซึ่งบอกล่วงหน้าว่าแม้เขาเดินต่อไปบนทางนี้มากเกินไป เขาจะถูก “นักสู้ที่ขาวดำ”

หยุดไว้ เมื่อได้ยินคำทำนาย Shen ก็อนุมานได้ว่านัแขนบคนนั้นจะเป็นแพนด้า รวมทั้งนำกองทัพหมาป่าของเขาไปกำจัดแพนด้า ด้วยความหวาดกลัวต่อการฆ่าล้างเชื้อสาย บิดามารดาของ Shen ก็เลยเฉดหัวไล่เขา ขณะนี้ Shen แล้วหลังจากนั้นก็กองทัพหมาป่าของเขาบุกเล่นงานหมู่บ้านต่างๆเพื่อชิงดีชิงเด่นเศษโลหะ โดยหวังว่าจะสร้างปืนใหญ่ที่ Shen สามารถใช้เพื่อถือครองจีนทั้งหมด

กังฟูแพนด้า จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธภพ (2008) - Posters — The Movie  Database (TMDB)

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก โพ (แจ็ค กางล็ค) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมเซ่อซ่า เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู…ซึ่งมิได้เป็นประโยชน์เลยซักกะติ๊ดสำหรับในการดำเนินงานในร้านค้าบะหมี่ของครอบครัว เมื่อชะตากรรมบันดลให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ได้รับเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มร่วง ความฝันของโพ ก็เลยแปลงเป็นจริง

และก็เขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนกังฟู เคียงข้างเจ้าตำนานผู้ชนะทั้งยังห้าที่เขาสรรเสริญ ซึ่งอาทิเช่น ไทเกรส เสือเสือ (แองเจลิน่า), เครน กระเรียนทองคำ (เดวิด ครอส), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (เซธ โรแกน) ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (ลูซี่ หลิว) แล้วก็มังกี้ เจ้าลิง (เฉินหลง ) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (ดัสติน ฮอฟแมน) เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน ไต้หคุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด (เหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชน) ที่จิตใจสุมไปด้วยไฟโกรธแค้นก็กำลังพุ่งตรงมาหาพวกเขา ก็เลยเป็นหน้าที่ของโพ

กังฟูแพนด้า เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขำขันศิลป์การต่อสู้อเมริกันปี 2008 ผลิตโดย DreamWorks Animation รวมทั้งจำหน่ายโดย Paramount Pictures ภาคแรกของแฟรนไชส์ Kung Fu Panda ควบคุมโดยจอห์น สตีเวนสันและก็มาร์ค ออสบอร์นสำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของพวกเขา แล้วก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลและก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์จากเรื่องโดยอีธาน รีฟฟ์และก็ไซรัส โม้ริส ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้เสียงโดย Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Ian McShane, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, Randall Duk Kim, James Hong, Dan Fogler, Michael Clarke Duncan แล้วก็ Jackie Chan

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่ในเวอร์ชันของจีนโบราณที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แพนด้าจอมบูดชื่อโป (กางล็ก) ผู้รู้สึกชื่นชอบกังฟู เมื่อเสือดาวหิมะผู้อื้อฉาวชื่อ Tai Lung (McShane) ได้รับการบอกล่วงหน้าว่าจะแอบหนีไปที่คุก Chorh-Gom Po ได้รับการตั้งชื่อโดยไม่รู้สึกตัวว่า “ทหารมังกร” ซึ่งเป็นวีรบุรุษที่ได้รับกระบวนการทำนายไว้ซึ่งคู่ควรกับการอ่านม้วนหนังสือที่มีเป้าหมายเพื่อคนอ่านมีพลังอันไร้ขีดจำกัด

ในหุบเขาที่ความสงบเงียบ ดินแดนในประเทศจีนโบราณที่มีสัตว์ที่มีลักษณะราวกับมนุษย์อาศัยอยู่ แพนด้ายักษ์โปปิงช่วยพ่อห่านของเขาเปิดร้านบะหมี่ แม้กระนั้นมีเป้าหมายที่จะต่อสู้ใกล้เคียงห้าผู้พิโรธ ดังเช่น เสือ ลิง นกกระเรียน ไวเปอร์ รวมทั้งตั๊กแตนตำข้าว ของปรมาจารย์กังฟูที่อาศัยอยู่ในวังหยก ซึ่งพวกเขาผ่านการอบรมโดยปรมาจารย์ชิฟู แพนด้าแดงจอมหัวหมอ

วันหนึ่ง เต่าผู้เฉียบแหลม อาจารย์อูเกว ผู้ก่อตั้งกังฟู ทายว่าไท่คุณลุง อดีตแพทย์เสือดาวหิมะของชิฟู จะหนีออกจากคุกและรุกรานหุบเขาเพื่อรับแบบเรียนมังกร ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ในตำนานที่กล่าวกันว่าให้พลังอันไร้ขีดจำกัด ถึงคนอ่านซึ่งเขาเคยถูกไม่รับมาก่อน ด้วยความตื่นตระหนก Shifu ก็เลยส่งห่านชื่อ Zeng ไปเพิ่มการดูแลและรักษาความปลอดภัยที่ตาราง Chorh-Gom ในดูโกเลียที่ Tai Lung ถูกกักขัง

เลือกระดับความคมชัดที่เราต้องการได้ สำหรับนั้น amb488 ผู้ชมสามารถเลือกระดับความคมชัดที่ตนเองต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความคมชัดในระดับที่น้อยที่สุดคือ 360px ไปจนถึงในระดับที่คมชัดสูงที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความคมชัดที่ผู้ชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ HD ส่วนใหญ่นั้นชื่นชอบและหลงไหลกันเป็นอย่างมากนั่นเอง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาเข้าโรงภาพยนตร์