ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด รับชมฟรีทุกเรื่อง ‘Star Wars Episode I‘ เมื่อผมเข้าไปนั่งในโรง 3 มิติ (ที่เขียนไว้หน้าโรงว่า RealD 3D) ของ Major Cineplex สุขุมวิท เรื่องราวแฟนตาซีไซไฟอวกาศ ของ George Lucas ที่พูดถึงระยะเวลากับงงมากด้วยเหตุว่าความหลอกลวงของสมาพันธ์การค้า ที่เกิดการขัดกันกับกสิกรบู ใจความสำคัญความไม่ถูกกันก็ไม่พ้นเรื่องของผลตอบแทนด้านการค้าขาย ในที่สุด สมาพันธ์รัฐก็จำเป็นต้องใช้การส่งเจไดไปดำเนินการอย่างลับๆไควกอน จินน์ (Liam Neeson จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Blacklight’) และก็โอบีวัน เคโนบี (Ewan McGregor จากซีรีส์เรื่อง ‘Obi-Wan Kenobi’) เป็นสองเจไดผู้จะรับผิดชอบทำการนี้

Star Wars: The Clone Wars ​ภายหลังการเสี่ยงภัยของ Anakin และก็ Padawan Ahsoka ในตอนไม่กี่ปีให้หลังของสาธารณรัฐกาแลกเปลี่ยนตำหนิก The Clone Wars เกิดเรื่องราวมหากาพย์ที่การเจริญเติบโต การเอาชนะความทารุณไร้มนุษยธรรม รวมทั้งการค้นหาความหมายของความดีงามในแบบของตน

Star Wars The Rise of Skywalker หรือชื่อไทยว่า สตาร์ วอร์ส เกิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ มหากาพย์ของการทำศึกอวกาศเดินทางมาถึงจุดจบของตรีภาคใหม่ เหตุภายหลังจาก ไคโลเรน นำกองทัพกำจัดกรุ๊ปขบถ ซึ่งครั้งนี้แตกพ่ายแพ้ โดยมี เรย์ หญิงสาวนักแสดงหลักของสามภาคนี้ นำเจ้าฟ้าหญิงเลอาห์และก็กรุ๊ปขบถขึ้นยานไม่ลเลนเนียมฟัลคอน แอบหนีไป ในขณะลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายสำหรับเพื่อการไคโลเรน ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด Star Wars

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด

โชคชะตาของข้างต้านถูกพนันด้วยการตามหาตัว พัลพาทีน (เหม็นเบื่อ แมกเดียมิด) จักรวรรดิอำมหิต เป็นภารกิจที่จะต้องร่วมมือกันของเรย์ (เดซี ริดลีย์) ฟิน (จอห์น โบเยกา) โพ (ออสการ์ ไอแซก) รวมทั้ง C3PO กับ BB8 คู่ขาแอนดรอยด์สายซึมซับ ก่อนกาแล็กซีควรต้องประจันหน้ากับการล้างเชื้อสายครั้งใหญ่อีกที ในตอนที่เรย์เองก็เริ่มงงมากกับหนทางบนวิถีที่เจได แล้วก็การประสานพลังระหว่างคุณกับไคโล เรน (อดัม ไดร์ฟเวอร์) ที่บางครั้งอาจจะดึงคุณไปสู่ด้านมืดได้อย่างไม่ยากเย็นรวมทั้งชาติตระกูลที่จริงจริงของคุณที่บางทีอาจกลับชะตาชีวิตของทั้งยังกาแล็กซีไปตลอดไป

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด ถ้าเกิดคนไหนกันที่ถูกใจเรื่องราวของสตาร์วอร์ภาค 8 บางครั้งก็อาจจะจะต้องเศร้าใจกับสิ่งนี้ ซึ่งก็คือเรื่องราวที่ปูมาอย่างยอดเยี่ยม แต่ เจ เจ อัมบลัม กลับเลือกที่จะลบล้างสิ่งที่เกิดขึ้นในภาค 8 เลยก็ว่าได้ รวมทั้งปูรายละเอียดบทใหม่แทนที่ด้วยความเร่งรีบแทน

อีกทั้งเรื่องพวกเราจะมองเห็นการเดินเรื่องที่เร็วรวมทั้งตัดไปๆมาๆอย่างไม่มีเหตุผล เหตุผลทั้งหมดทั้งปวงหรือเงื่อนนิดหน่อยจะไม่มีการเฉลยคำตอบอะไรเลย ฉากการบิ้วอารมณ์ที่ไม่น่าถูกใจ ถ้าเกิดคุณคาดหมายว่าหนังหัวข้อนี้จะมีเรื่องราวที่เข็มข้นให้ผ่านไปได้เลย amb488 แตกหนัก แตกดี นับได้ว่าเป็นภาคที่ผิดหวังที่สุดในแฟรนไชส์นี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งยังการตัดต่อและก็การบิ้วอารมณ์ผู้ชม แต่ว่าสำหรับแฟนๆ Star Wars จำเป็นต้องตกหลุมรักในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้แน่นอนเนื่องจากว่ามีอีสเตอร์เอ็กและก็การถือกิมมิคภาคก่อนๆมาใช้ตลอดทั้งเรื่อง

ข้างหลังปลุกตำนานสตาร์ วอร์ส ด้วย The Force Awakens เจ เจ เอบรามส์ ก็ได้ยามกลับมาปิดตำนานที่เขาปลุกพลังแฟนบอยทั้งโลกขึ้นมาอีกที ภายหลังส่งไม้ถึงแม้ว่าจะ ไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับหัวก้าวหน้า (ที่เพิ่งจะปลดปล่อย Knives Out มากมายวาดเสียงดูจากนักวิพากษ์วิจารณ์) กระทั่งทำให้ The Last Jedi เปลี่ยนเป็นภาคที่นักวิพากษ์วิจารณ์ดูแต่ว่าแฟนหนังต้านจนถึงดิสนีย์จำต้องดึงตัว เจ เจ เอบรามส์

กลับมาจับบังเหียนการปิดตำนานคราวนี้ให้เหิมใจแฟนบอยที่สุด มันเลยเลี่ยงมิได้ที่พวกเราจะกำเนิดอาการเดจาวูกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับ ตรีภาคต้นฉบับ อย่าง A New Hope, The Empire Strike Back แล้วก็ Return of the Jedi ในด้านประสิทธิภาพที่ภาค 2 ดูเหมือนอยู่เหนือภาคอื่นๆ

รวมทั้งการปิดตำนานในสามภาคนั้นก็จบลงด้วยการเป็นหนังเบิกบานล้วนๆนั่นก็คือสิ่งที่ The Rise of Skywalker มิได้หลุดพ้นอะไร ถึงกระนั้นถ้าหากจะพูดว่ามันเป็นหนังชั้นเลว ก็คงจะจะต้องขอท้วงหมดตัวทั้งยังในฐานะแฟนบอยของซีรีส์สตาร์ วอร์ส รวมทั้งในฐานะผู้ชมหนังเพื่อความรื่นเริงใจคนหนึ่ง

ฉากแอ็คชั่นและก็เสี่ยงอันตรายที่ทำมาเพลิดเพลินใจแล้วก็นาน ในหัวข้อนี้พวกเราจะได้มองการเสี่ยงอันตรายแบบไม่หยุดกันอย่างยิ่งจริงๆพร้อมฉากแอคชั่นที่มีตลอดอีกทั้งเรื่อง ทำให้สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยมแม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะทำให้หนังประเด็นนี้มีความพิเศษไม่เหมือนกับเรื่องอื่นอยู่ดี

การพัฒนานักแสดงที่ดูเหมือนจะไม่น่าต้องใจซักเท่าไหร่ ในภาคนี้นักแสดงบางตัวจะมีการความก้าวหน้าที่ออกจะแปลกอย่างหนึ่ง การปูบทการพัฒนาของนักแสดงหลักเริ่มไม่ถึงนาทีเลยกลับมีผลต่อความนึกคิดของนักแสดงหลักได้ ซึ้งมันไม่ค่อยมีเหตุผลซักเท่าไหร่จากภาคก่อน อย่างไคโร เรนที่ตอนสุดท้ายพวกเราจะมองไม่เห็นการพัฒนาของนักแสดงนี้เลยเสมือนวนคงที่ ในขณะที่ภาค 8 ปูมาอย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็น โพ ที่อย่างไรก็อยู่แบบนั้น ทั้งๆที่นักแสดงกลุ่มนี้เป็นตัวละครหลักแท้ๆ

สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 กองทัพโคลนส์เล่นงาน

(อังกฤษ: Star Wars: Episode II – Attack of the Clones) ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์บันเทิงคดีอวกาศ ฉายเมื่อปี คริสต์ศักราช 2002 ควบคุมโดยจอร์จ ลูคัสรวมทั้งเขียนบทโดยลูคัสรวมทั้งโจนาธาน เฮลส์ เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองใน สตาร์ วอร์ส ตรีภาคต้น, ในเวลาที่สองใน มหากาพย์สกายวอร์คเกอร์ แล้วก็เป็นภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส เรื่องที่ห้าจากทั้งผองเก้าเรื่องที่ฉาย นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน, เฮย์เดน คริสเตนเซน, เหม็นเบื่อ เมกเดอร์มิด, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ ลี, แอนโทนี แดเนียลส์, เคนนี เบเกอร์แล้วก็แฟรงค์ ออซ

เดินเรื่องข้างหลังเรื่องราวใน ภัยปิดบัง สิบปี ในตอนที่กาแลกเปลี่ยนซีกำลังจะเข้าสู่สงครามกลางเมือง โดยมีระบบระเบียบดาวนพเคราะห์หลายพันระบบ ข่มขู่ว่าจะปลีกตัวจากสาธารณรัฐกาแลกเปลี่ยนติเตียนก ข้างหลังวุฒิสมาชิก แพดเม่ อมิดาลา เอาชีวิตรอดจากการลอบฆ่า เจไดฝึก อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ได้แปลงเป็นผู้ปกป้องรักษาคุณ เวลาที่คุณครูของเขา โอบีวัน เคโนบี ไปสอบสวนเบื้องหน้าเบื้องหลังการลอบฆ่าคราวนี้ ไม่นานนัก ทั้งยังสามคนก็ได้เป็นประจักษ์พยานของเริ่มภัยรุกรามใหม่ของกาแลกเปลี่ยนซี: การรบโคลน

Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith (2005) สตาร์วอร์ส เอพพิโซด III – สิธทวงแค้น เป็นภาพยนตร์แนวมหากาพย์บันเทิงคดีอวกาศ ฉายเมื่อปี คริสต์ศักราช 2005 เขียนบทและก็ดูแลโดยจอร์จ ลูคัส นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์, ทุ่งนาตาลี พอร์ตแมน, เฮย์เดน คริสเตนเซน, เบื่อ เมกเดอร์มิด, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ ลี, แอนโทนี แดเนียลส์, เคนนี เบเกอร์รวมทั้งแฟรงค์ ออซ เป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดใน สตาร์ วอร์ส สามภาคต้น, เวลาที่สามใน มหากาพย์สกายวอร์คเกอร์ แล้วก็เป็นภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส ที่ฉายเป็นลำดับที่หกจากทั้งผอง

Star Wars Episode 4-6 : จักรวรรดิสิธ VS ผู้สนับสนุนกบฏ

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด เกี่ยวกับการทำศึกระหว่าง ข้างจักรวรรดิสิธของพัลพาทีนแล้วก็ดาร์ธเวเดอร์ กับ ผู้ช่วยเหลือข้างกบฏอันนำโดยเจ้าฟ้าหญิงเลอา ( เหตุจากมีกลุุ่มคนไม่เห็นพ้องกับการปกครองในระบอบเผด็จการจักรวรรดิ ก็เลยรวมตัวกันต้าน เลยถูกเรียกกว่า พวกกบฏ ) โดยถัดมากลุ่มพันธมิตรกบฏได้ผู้ร่วมอุดมการณ์คนใหม่ที่จะมีหน้าที่สำคัญถัดมาโน่นเป็น “ฮาน โซโล”กับเพื่อนรักอย่าง “ชิวอี้” รวมทั้ง”แลนโด้” แล้วก็คนพิเศษมากมายอีกคนก็คือ “ลุค สกายวอล์คเกอร์” ชายหนุ่มชาวดาวทาทูอิน ผู้ซึ่งถัดมาได้รับการฝึกหัดในวิถีเจได

โดย อำเภอโอบีวัน และก็ อำเภอโยดา วันหลัง อำเภอเจได ทั้งสองก็ตายจากไป เหลือแค่ ลุค เขาก็เลยนับว่าเป็นอัศวินเจไดคนในที่สุด … การสู้รบดำเนินไปจนกระทั่งในที่สุด ข้อเท็จจริงเหนือคาดเปิดเผยว่าตามที่เป็นจริง ลุคกับเลอา เป็นลูกพี่ลูกน้องแฝดกัน อันมีพ่อเป็น ดาร์ธเวเดอร์! … เวเดอร์ ระหว่างดวลกระบี่แสงสว่างกับลุค อุตสาหะชักพาลุคเข้าด้านมืดวิถีสิธ แม้กระนั้นแล้วเวเดอร์ก็กลับเนื้อกลับตัว หันไปฆ่าพระราชาธิราชพัลพาทีนแทน เนื่องจากว่าทนมองเห็นลุคทรมาทรกรรมจากการเช็ดกพระราชาธิราชรังควานมิได้ … ข้างหลังพัลพาทีนสิ้นชีวิต ข้างจักรวรรดิก็แตกพ่ายแพ้ย่อยสลายไป ผู้ส่งเสริมข้างกบฏได้รับความมีชัย การศึกเลิกลง เอ็งแลคด้านลับสู่สันติภาพอีกที

  • Star Wars : The Last Jedi พิเศษถ้วยชามใหญ่ใส่ไข่แบบมาร์เวล ภาคนี้เป็นภาคที่ยาวที่สุดในแฟรนไชส์สตาร์วอร์ส เนื่องจากลากยาวถึง 152 นาที แต่ว่าก็เป็นภาคที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง มิได้มีระยะเวลานาทีไหนที่ปลดปล่อยให้ง่วงนอนได้เลย เป็นภาคความคาดหวังตลาดวงกว้างอย่างเป็นจริงเป็นจัง รวมทั้งปั้นผู้แสดงเจเนอเรชั่นใหม่ขึ้นมาเพื่อปัดกวาดสาวกสตาร์วอร์สแบบใหม่ๆ

เพราะเหตุว่าดิสนีย์ก็ปล่อยข่าวแล้วว่ากำลังเตรียมงานสามภาคถัดไปแล้วด้วย ภาคนี้กล่าวได้ว่าเป็นภาคปฏิบัติการบนอวกาศอย่างเป็นจริงเป็นจัง หากคนไหนกันแน่ถูกใจฉากยานรบจู่โจมต่อสู้กัน ได้มองจุใจแน่นอนนะครับ ด้วยเหตุว่าเล่นฉากใหญ่กันตั้งแต่เปิดเรื่องเลย และจากนั้นก็ทำเป็นลุ้นตีนจิกกันอย่างยิ่งจริงๆ บรรดาฉากแอ็คชั่นเล็กใหญ่ก็ระดมมาสม่ำเสมอ ยานคลาสสิกมากันครบทั้ง X-Wing , TIE Fighter และก็ AT-TA หรือยานรบเดินสองขาที่คุ้นหน้ากันดีก็มาด้วย ไม่ลเลเนียม ฟอลคอน ก็กลับมาโชว์ลวดลายแก่แต่ว่าเก๋า

  • Star Wars: Rebels ภายหลังปรมาจารย์เจไดรวมทั้งครูฝึกฝึกหัดใหม่ถูกแทนที่ตามคำสั่ง 66 Rebels เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปนักสู้เพื่อเสรีภาพที่จะเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกรุ๊ปกบฏเริ่มแรกที่พรีเซ็นท์ในตรีภาคเริ่มแรก นักแสดงทุกตัวในซีรีส์นี้มีความรู้ ข้อเสีย ระยะเวลาที่ความรัก และก็ความกลัดกลุ้มในแบบของตนเอง ช่วงเวลาที่พวกเขามานะปล่อยโลธาลบ้านกำเนิดของตัวเองจากการควบคุมของจักรวรรดิ

Andor (2022-) จะเข้าไปตรวจสอบมุมมองใหม่ของกาแล็กซี

  • Star Wars ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด ผ่านเรื่องราวของ แคสเซียน แอนดอร์ (Cassian Andor) ผู้ค้นพบว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาสาารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้นได้ รวมทั้งยังเล่าถึงเรื่องการจลาจลต้านจักรวรรดิกาแลกเปลี่ยนตำหนิกที่กำลังขยายตัวขึ้น รวมทั้งต้นสายปลายเหตุที่ผู้คนรวมทั้งดาวพระเคราะห์ต่างๆจำต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกัน นี่เป็นสมัยที่เต็มไปด้วยอันตราย การคดโกง รวมทั้งเล่ห์เหลี่ยม แล้วก็เป็นสมัยที่แคสเซี่ยนได้เริ่มเริ่มเดินทางบนทางที่ถูกลิขิต จนถึงเปลี่ยนเป็นวีรบุรุษข้างกบฏ

ดูสตาร์วอร์ ทั้งหมด The Book of Boba Fett ​เรื่องราวผ่านมุมมองของ “โบบา” ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าของหน่วยงานใต้ดินที่ดาวแททูอิน ซึ่งเป็นหน่วยงานที่เคยเป็นของแจ็บบ้าที่ถูกพวกของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ เจ้าฟ้าหญิงเลอา รวมทั้ง ฮันโซโล ทำลายไปแล้ว

ต่อจากนั้นจะเป็นการสลับการเล่าแฟลชแบ็กของโบบาเอง ภายหลังเรื่องราวที่ทุกคนรู้สึกว่าเขาเสียชีวิตสำหรับการต่อสู้ที่เกิดขึ้นในสตาร์วอร์ภาค The Return of Jedi เพื่อผู้ชมได้ทราบว่าช่องว่างแล้วก็รอยต่อของเรื่องภายหลังจากสตาร์วอร์ส รวมทั้งก่อนจะไปสู่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในซีรีส์ The Mandalorian มันกำเนิดอะไรสังกัดตัวของโบบาบ้าง เพราะเหตุไรเขาถึงมีชีวิตรอดมาได้ แล้วเขาจะต้องไปพบอะไรหรือเจอใครกันแน่มาบ้าง

  • Obi-Wan Kenobi (2022) การกลับมาของโอบีวัน เคโนบี, อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ แล้วก็เรื่องราวยิ่งใหญ่สุดตื่นเต้นที่เชื่อมมหากาพย์ภาพยนตร์เข้าไว้ร่วมกัน

โดยเกิดเรื่องราวของ Padawan อย่าง “โอบีวัน เคนโนบี” ในเหล่าศิษย์ ของ “ จินน์” เพียงเท่านั้น โดย “ จินน์” หรือที่มีชื่อเรียกว่า คุณครูที่สอนการต่อสู้ให้กับทุกคน ส่วนใหญ่ “ จินน์” จะสอนให้กับ “โอบีวัน เคนโนบี” มากยิ่งกว่าทุกคนในบรรดาเหล่าศิษย์ “โอบีวัน เคนโนบี” มักจะทำจากที่คุณครูสอนก็เลยไม่แปลกเลยที่เก่ง

และก็มีคนเกลียต้อง “โอบีวัน เคนโนบี” ซึ่งเหล่าศิษย์บุคคลอื่นไม่ค่อยเชื่อฟังคุณครูเลยซักคน ถัดมาวันหนึ่งมีการแข่งขันแล้วก็ประดวนการต่อสู้ของเหล่าศิษย์รวมทั้ง ง “โอบีวัน เคนโนบี” ด้วย เมื่อการต่อสู้เริ่มนั้น คุณครู “ จินน์” ให้กำลังใจเขารวมทั้งจำเป็นต้องจำสิ่งที่คุณครูเพียงเท่านั้น เรื่องราวการต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้น