ติดgps รถ

ติดgps รถ  มั่นอกมั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดยืดอายุรายปี

ติดgps รถ ทั้งยังยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถยนต์ขนส่งสินค้า หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้อีกด้วย

GPS ติดรถยนต์ คืออะไรซึ่งก็คือวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องใช้ไม้สอยที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งรวมทั้งใช้งานในรถ ติดgpsรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้ในลัษณะของการตรวจทานแล้วก็ติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ปัจจุบันรถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด มีการจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลานานเยอะแค่ไหน รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมอีกได้ ตัวอย่างเช่น การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุสถานะรูปแบบการทำงานของตัวเครื่อง การวิเคราะห์หรือระบุตัวตนของคนขับ แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้

 

GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้อย่างไร?

GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล แล้วก็รายงานผลนานาประการแบบสำหรับในการใช้งานยานพาหนะ เป็นต้นว่า การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ รายงานพฤติกรรมการขับขี่ ตรวจวัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับเพื่อการขับขี่ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องจักรกล เป็นต้นGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

การทำงาน รวมทั้งการจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐแล้วก็เอกชน โดยเหตุนั้น หลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากยิ่งขึ้นซึ่งในปัจจุบัน

บริษัทจำหน่าย GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มหนทางการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานนานัปการแบบ ตัวอย่างเช่น การให้บริการข้างหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องมืออย่าง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สะดวกยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังมองหา

GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรจะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบบริการที่ล้ำยุค รวมทั้งมีการให้บริการข้างหลังการขายที่ดี ใส่ใจสำหรับในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นยอดเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย จัดตั้ง แล้วก็ให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น รถเฉพาะบุคคล ตัวอย่างเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ จักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ตัวอย่างเช่น รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ

รถยนต์บุคลากร มอเตอร์ไซค์ส่งของ ฯลฯระบบรายงานGPS ติดตามรถยนต์ของพวกเราแยกระบบรายงานมากออกมาเพียง 2 จำพวก ประเภทที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบ กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กลุ่มรานงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่กรุ๊ปรายงานน้ำมัน กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆ

อีกมากมายชนิดที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามอยากได้ ระบบติดตามผู้ขับการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่เหมาะสมที่สุดกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างคิดไม่ถึงระบบจัดแจงคนขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์ สุดนำสมัย ของคาร์แทรค

คุณสามารถสำรวจความประพฤติปฏิบัติของคนขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างสะดวกสบาย จากรายงานพิเศษรายงานสรุปพฤติกรรมผู้ขับรายงานทางที่ใช้เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์จำเป็นต้องถึงแต่ละจุดมุ่งหมาย

ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องดูสถานที่หยุดพักบริการติดตามแล้วก็ตรวจทานรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกและมีประสิทธิภาพ มองผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็บนเว็บไซต์ได้ไม่ยากFleet Silverบริการติดตามรวมทั้งสำรวจรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกและมีประสิทธิภาพ กำหนดพื้นที่สำหรับในการวิเคราะห์ความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วโดยทันที

ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและก็บนเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบาย

จัดการรถยนต์ของคุณได้ดิบได้ดีมากกว่าด้วยข้อมูลประวัติ การแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ

ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถตรวจตราเชื้อเพลิงของรถ เพื่อ ช่วยลดทุนจากการดำเนินการได้มากเพิ่มขึ้นFleet Platinumระบบจัดการรถยนต์ระดับสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ การตรวจดูความประพฤติของคนขับรถยนต์

สมุดเก็บข้อมูลและก็อุปกรณ์เสริมจำนวนมากจากพวกเรา เพื่อทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงGPS ติดตามรถยนต์ของเราแยกระบบรายงานเยอะแยะออกมาเพียง 2 ประเภท ชนิดที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบ กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะกลุ่มรานงานการกระทำการขับขี่

กรุ๊ปรายงานน้ำมันกรุ๊ปรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายประเภทที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถวางแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามปรารถนา ระบบติดตามผู้ขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่ยอดเยี่ยมกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคาดไม่ถึงเครื่องติดตามรถยนต์ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ

แล้วก็แม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วก็ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบบริบรูณ์ จึงเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถยนต์ทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5

มีchipset ที่รองรับระบบ 3G แล้วก็ยังใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง อาทิเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจค้นการใช้งานเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นความสามารถเฉพาะ

ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้น เครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5ความรู้ความเข้าใจเบื้องต้น ตัวเครื่อง GPS TRACKERกำหนดตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถมองทางการวิ่งย้อนหลัง 3 ปี

มองสถานะเครื่องยนต์ เดินเครื่อง/ดับเครื่องมองความเร็วที่ใช้ในลัษณะของการขับขี่ตรวจดูการทำงานอื่นๆ

ดังเช่นว่าแอร์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆพิจารณาระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ คุ้มครองป้องกันโกง ลักขโมยสูบน้ำมันตรวจอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็นสำรวจการหมุนรถยนต์บดปูน ป้องกันลักขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้รวดเร็วทันใจ

รวมทั้งแม่นยำกว่าทั่วไปถึง 3 เท่าจัดตั้งได้กับรถทุกชนิด ทั้งรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯระบบ Anti Jamming คุ้มครองเครื่องก่อกวนสัญญาณ A-GPS พิจารณาตำแหน่งได้ หากแม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู ตรวจดูเปิด/ปิด ประตูรถยนต์หรือตู้แบบอย่างแผนภูมิระดับน้ำมันวัสดุอุปกรณ์เสริม พิเศษชำระเงินเพิ่มครั้งเดียว

ตอนจัดตั้งวัดระดับน้ำมันวัดอุณหภูมิห้องเย็นวัดรอบโม่ปูน ตรวจการคลายปูนสั่งปิดเครื่องยนต์ส่งเสียงรบกวนคนขับ เมื่อใช้ความเร็วเกินกำหนดเซ็นเซอร์ สำรวจการเปิด/ปิด แอร์ หรือประตูแบบอย่างเครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆ

ชำระครั้งเดียวตอนจัดตั้งกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถประจำทาง รถตู้ และก็รถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท ติดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจคนขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนถนน ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถชนิดดังที่กล่าวมาข้างต้น จำต้องติดวัสดุอุปกรณ์เสริมเป็น

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กBuzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ไม่ถูกประเภท หรือขับเกินความเร็วข้อบัญญัติ สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ แล้วก็รถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จำต้องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ที่ถูกต้อง เมื่อใดก็ตามใช้รถห้ามขับเกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้ สำหรับรถแต่ละชนิดห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎหมายระบุต้องใช้ใบขับรถถูกชนิด รวมทั้งใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล และก็รถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://guymanningham.com/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *