ระบบติดตามพนักงาน

ระบบติดตามพนักงาน ติดตามหลักการทำงานของพนักงานด้วยการจัดแจงการเข้างาน

ระบบติดตามพนักงาน ดูข้อมูลการขาดงานของพนักงานของคุณอย่างชัดเจนแบบเรียลไทม์ และวางแผนล่วงหน้าสำหรับวันต่อจากนี้เป็นต้นไป ช่วยให้พนักงานที่ทำงานนอกสถานซึ่งสามารถบันทึกการเข้าปฏิบัติการได้จากทุกที่ด้วย IP และข้อตกลงทางภูมิศาสตร์ รวมเข้ากันกับอุปกรณ์ไบโอเมตริกและ API อื่นๆ เพื่อปรับการเข้าปฏิบัติงานของพนักงานของคุณให้บ่อยๆ และสร้างรายงานที่ช่วยให้ท่านทำการตกลงใจได้ดีขึ้นระบบความทรงจำลักษณะ ระบบติดตามพนักงาน เพื่อการจัดแจงการเข้าปฏิบัติการ

ที่ไม่เป็นอันตรายและเรียบไม่ยากเพียงถ่ายเซลฟี่เพื่อจะทำเครื่องหมายการเข้าดำเนินการงาน ในตอนที่ปฏิบัติงานระยะไกลที่ได้รับการยอมรับจากหลายๆองค์กร การจดจำใบหน้าช่วยให้บุคลากรของคุณสามารถบ่งชี้ตัวตนของหมู่เขาได้จากทุกๆที่ Zoho People จะบันทึกรูปถ่ายลักษณะผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา และการันตีรูปภาพอัตโนมัติด้วยภาพรูปโปรไฟล์ที่ใช้ AI

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ระบบติดตามพนักงาน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ระบบความจำใบหน้าของ Zoho People สามารถช่วยคุณได้เช่นไรช่วยทำให้พนักงานทั้งในที่ดำเนินการงานและจากระยะไกลสามารถทำเครื่องหมายการเข้าดำเนินการงานได้คุ้มครองตัวตนของบุคลากรและคุ้มครองป้องกันการลักขโมยข้อมูลเฉพาะบุคคลป้องกัน การปลอมเปลี่ยนแปลงการเข้าจัดการงานและการดำเนินงานที่ประสงค์ร้ายบันทึกชั่วโมงทำงานได้จากทุกหนทุกแห่งให้สิทธิ์เข้าถึงแก่พนักงานของคุณสำหรับในการเช็คอินและเช็คเอาท์จากทั้งบนเว็บไซต์

และโทรศัพท์เคลื่อนที่ Zoho People ส่งผลให้บุคลากร

ของคุณสามารถบันทึกชั่วโมงจัดการงานได้รวมรวดเร็วทันใจและง่ายมากยิ่งขึ้นการติดตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ช่วยให้บุคลากรจัดการงานได้จากที่ต่าง ๆจะกำเนิดอะไรขึ้นหากพนักงานของคุณต้องสัญจรอยู่ตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติการติดตามทางภูมิศาสตร์ที่ฝังอยู่ในระบบการจัดแจง

การเข้าทำงาน บุคลากรของคุณสามารถเช็คอินได้จากหลายๆสถานที่ชี้เฉพาะและจัดการเวลาพักกำหนดเวลาพักที่แตกต่างกันสำหรับผลัดงานต่างๆ โดยแบ่งประเภทและชนิดเป็นแบบจ่ายหรือไม่จ่ายค่าทดแทน หรือกำหนดค่าเป็นแบบแมนนวลหรือโดยอัตโนมัติ ระบบติดตามพนักงาน สั่งงานการจัดกำหนดการรอบงานได้อย่างสมบูรณ์ และเปลี่ยนการเข้าดำเนินงานเสมอๆให้เป็นแบบโดยอัตโนมัติการตั้งค่าตามผู้ใช้ที่ยืดหยุ่นสนองตอบเงื่อนไขเจาะจงของพนักงานแต่ละคนด้วยการตั้งค่าที่ยืดหยุ่นตามผู้ซื้อ

ชี้เฉพาะกะดำเนินการงานของบุคลากรแต่ละคน เชื่อเรื่องมโยง ID เข้ากันกับอุปกรณ์ไบโอเมตริก จัดทำบันทึกการเข้าทำงานของบุคลากร หรือจัดการบัญชีรายชื่อบุคลากรอย่างไม่ยากเย็น ทั้งสิ้นนี้ทำแล้วได้จาก Zoho Peopleเครื่องไม้เครื่องมือจัดเจาะจงการการไม่มาปฏิบัติการ ย่นระยะเวลาและแรงด้วยการจัดหมายกำหนดการณ เวลาการลาที่ง่ายดายของพวกเรา เปลี่ยนข้อมูลการหยุดงานให้เป็นการลางานได้อย่างง่ายดาย คุณจึงไม่จะต้องเสียเวล่ำเวลาอันมีค่าในการตรวจดูข้อมูลที่ซ้ำซ้อนรวมแนวทาง

การทำงานของเครื่องมือไบโอเมตริกรวมบัญชี Zoho People เข้ากันกับ API ต่าง ๆ ที่พวกเรามีให้บริการ แล้วหลังจากนั้น คุณจะสามารถบันทึกการลงชื่อเข้าและเลิกงานของบุคลากรได้โดยใช้ เครื่องมือไบโอเมตริกหรืออุปกรณ์บันทึกการเข้างานอื่นๆ รายงานทุกหมวดหมู่รับรายงานแบบกราฟ ที่จะมอบสรุปการเข้างานให้ท่านตามวันหรือตามชั่วโมง ดูรายงานของบุคลากรเป็นรายบุคคลหรือดูรายงานของทั้งกลุ่ม ตัวกรองเพื่อตอนวันที่ กะดำเนินการงาน ตำแหน่งที่ตั้ง และอื่น ๆ แบบเฉพาะเจาะจงเองจะช่วย

ให้คุณดูข้อมูลได้แบบเจาะลึกเพิ่มขึ้นนอสตร้า แมพ (NOSTRA Map) แอปพลิเคชันแผนที่นำทาง โดยบริษัท โกลบเทค จำกัด พัฒนาแพลตเอกสารช่วยธุรกิจตรวจดูตําแหน่งของพนักงานในความชมแลเวลา Work From Home ภายใต้ชื่อ D-WORK ช่วยประธานทีมให้สามารถตรวจตราตำแหน่งของบุคลากรในความชมแล เพื่อจะแน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตราย และไกลห่างจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรค COVID-19

หากบุคลากรออกไปนอกเขตพื้นที่ Registered Zone ในช่วงวันปฏิบัติงาน ผู้ชมแลระบบจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันทันที สนับสนุนการทำ Self – Quarantine กรณีมีบุคลากรที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อโรค COVID-19 ควรต้องกักตัวในพื้นที่ที่ระบุเพื่อที่จะเฝ้าระวังตลอด 14 วัน

“แพลตฟอร์ม “D-WORK” รองรับวิธีการใช้งานบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งในระบบจัดการงาน iOS และ Android โดยผู้ดูแลระบบสามารถปรากฏตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของพนักงานได้ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ตอนนี้มีองค์กรสนใจทดทดลองเอาไปใช้งานทั้งในภาครัฐและเอกชนแล้วกว่า 16 องค์กร

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด กล่าวว่า จากเหตุการณ์การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่สร้างผลพวงไปทั้งโลก รวมทั้งประเทศไทย ที่ปัจจุบัน หลายธุรกิจเริ่มออกมาตรการเสนอพนักงานสามารถปฏิบัติงานได้ตามที่บ้าน เพื่อลดการรวมตัวจนกระตุ้นให้เกิดการรับเชื้อหรือแพร่กระจายเชื้อ

จากเหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น แพลตแบบฟอร์ม “D-WORK” จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อที่จะเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือธุรกิจสำหรับใช้สำหรับเพื่อการติดตามตรวจดูตําแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของพนักงานในความดูแลขณะ Work From Home เพื่อให้แน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตราย และห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโควิด-19 และกระตุ้นให้เกิดการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพแม้จะจัดการงานดังที่บ้าน

“แพลตฟอร์ม “D-WORK” ปรับปรุงขึ้นเพื่อจะตอบคำถามธุรกิจ ในยุควิกฤต ระบบติดตามพนักงาน ที่ธุรกิจต้องมีให้ได้จึงควรให้พนักงานดำเนินการงานดังที่บ้าน โดยใช้งานเพื่อที่จะติดตามตรวจตราตำแหน่งบุคลากรในความดูแลว่ากำลังดำเนินงานอยู่ที่บ้าน หรือพื้นที่ที่บุคลากรลงทะเบียนเป็นสมาชิกไว้จริง เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจว่าบุคลากรจะไม่เป็นอันตรายและไกลห่างจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรคโควิด-19 ตามสถานที่สาธารณะต่าง ๆ ภายนอก” นายวิชัยพูด

D-WORK ปฏิบัติงานในคอนเซ็ปต์ที่เข้าใจไม่ยาก โดยภายหลัง ที่บริษัทฯ ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการ (License) สำหรับเพื่อการใช้แอปพลิเคชันตามจํานวนบุคลากร คณะทำงาน D-WORK จะส่งรายละเอียดการจัดตั้งแอปฯ รวมทั้ง Username Password

กระบวนการการเข้าใช้งาน D-WORKสำหรับเพื่อการเข้าใช้งานไป

ให้บุคลากรแต่ละคน ติดตั้งและ Log in บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ทั้งระบบดำเนินการงาน iOS และ Android เพื่อเข้าสู่ระบบ D-WORK หลังจากนั้นผู้ชมแลหรือประธานขององค์กรจะสามารถเห็นได้ชัดตําแหน่งที่อยู่ปัจจุบันของพนักงานทุกท่านผ่านระบบเว็บไซต์มอนิเตอร์ติดตามแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ระบบมอนิเตอร์ติดตามบนโมบายแอปพลิเคชันยังสามารถแยกแยะลำดับการมองเห็นเป็นแต่ละแผนก ให้ผู้ชมแลแต่ละทีมเห็นจำเพาะทีมของตนเองได้ตามแนวนโยบายของหน่วยงาน โดยสามารถติดตามตรวจทานตําแหน่งของพนักงานในความชมแล

หากบุคลากรออกไปนอกเขตพื้นที่ Registered Zone ในระหว่างวันทํางาน ผู้ชมแลระบบจะได้รับการแจ้งเตือนโดยทันที ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ ทาง NOSTRA ได้มีการนำระบบแพลตฟอร์ม D-WORK ทดลองบริการดังที่กล่าวถึงแล้วได้กว่า 2 สัปดาห์แล้ว ซึ่งได้ผลสำเร็จลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ ปัจจุบันมีหน่วยงานมีความสนใจและติดต่อสื่อสารเข้ามาเพื่อขอทดสอบการใช้งานทั้งในภาครัฐและเอกชนแล้วกว่า 16 หน่วยงาน นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าทายย

สำหรับ หน่วยงานที่มีความสนใจ แพลตเอกสาร D-WORK สามารถสมัครเป็นสมาชิกขอทดลองจัดตั้งใช้งานแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ วันนี้ถึง 12 เมษายนนี้ NOSTRA Map ผุดแอปฯ D-WORK ติดตามบุคลากร WFH เรียลไทม์ นอสตร้า แมพ ระบบติดตามพนักงาน ประกาศพร้อมช่วยองค์กรธุรกิจดำเนินงานได้ถึงแม้พนักงาน Work From Home เดี๋ยวนี้ได้พัฒนาแพลตฟอร์มช่วยธุรกิจตรวจสอบตําแหน่งของพนักงานภายใต้ชื่อ D-WORK ช่วยประธานกลุ่มให้สามารถตรวจดูตำแหน่งของบุคลากรในความชมแล

เพื่อที่จะแน่ใจว่าบุคลากรจะไม่มีอันตราย และห่างไกลจากการเสี่ยงออกไปรับเชื้อโรค COVID-19  แพลตฟอร์ม D-WORK สามารถรองรับวิธีการใช้งาน บนมือถือ ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยผู้ดูแลระบบสามารถเห็นตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของพนักงานได้ผ่านแอปพลิเคชันแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง ปัจจุบันมีหน่วยงานสนใจ

ทดลองใช้ประโยชน์งานทั้งในภาครัฐและเอกชนแล้วกว่า 16 หน่วยงาน NOSTRA Map ผุดแอปฯ D–WORK ติดตามบุคลากร WFH เรียลไทม์ วิชัย แสงหิรัญวัฒนา นักบริหารทั่วๆไป บริษัท โกลบเทค จำกัด พูดว่า จากเรื่องราวการกระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ที่สร้างผลพวงไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่ตอนนี้ หลากหลายธุรกิจเริ่มออกมาตรการส่งมอบบุคลากรสามารถทำงานได้ดังที่บ้าน เพื่อจะลดการรวมตัวจนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการรับเชื้อหรือแพร่กระจายเชื้อ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

guymanningham