วิธีติดตามแฟน

วิธีติดตามแฟน แอปติดตาม แอปไหนดี ฉบับเดี๋ยวนี้ปี 2021

วิธีติดตามแฟน เฉพาะเจาะจงตำแหน่งถูกต้องแม่นยำแบบเรียลไทม์ ปลอดภัย ใช้งานสะดวก
ถ้าเป็นแต่ก่อน ข้อขัดแย้งคนขาดหายหรือของขาดหายอาจคือปัญหาใหญ่ที่สร้างความสับสนใจสำหรับคนไหนหลาย ๆ คนมากทีเดียว

แต่ในตอนนี้ เทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ถูกพัฒนาจนสามารถอำนวยความสะดวกให้กับคนยุคใหม่ได้มากขึ้น บวกกับความก้าวหน้าก้าวหน้าในการติดต่อสื่อสาร จึงทำให้ “แอปติดตาม” กลายมาเป็นผู้ช่วยในการแก้ไขปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้วที่กล่าวได้เลยว่า gps ติดตาม มือ ถือ แฟน ถ้าคุณมีสมาร์ตโฟน นี่คือหนึ่งในแอปที่คุณควรจะมีติดเครื่องไว้เลยค่ะ

ซึ่งแอปติดตามในขณะนี้ นอกเหนือจากนี้จะปฏิบัติหน้าที่ค้นหาหาตำแหน่งที่อยู่ได้แล้ว หลายแอปยังพัฒนาระบบให้สามารถเอาไปใช้ในด้านอื่น ๆ จากการเชื่อมโยงตำแหน่งได้อีกต่างหาก ด้วยเหตุผลดังกล่าว วันนี้พวกเราจึงได้กระทำการสะสมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับความล้ำหน้าของแอปติดตาม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

วิธีติดตามแฟน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เพื่อจะเอามาเป็นเทคนิคให้ทุกท่านได้คัดเลือกแอปที่ตรงกับความรู้สึกที่อยากได้จำนวนเยอะที่สุด ไม่ว่าจะใช้ติดตามแฟน ติดตามเพื่อที่จะน หรือติดตามโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถทำเป็นแล้วได้ไม่ยาก ๆ แต่ถ้ารู้วิธีแล้วยังตัดสินใจมิได้ พวกเราก็มี 10 ชั้น แอปติดตามยอดนิยม มาให้ไตร่ตรองกันในตอนท้ายด้วยค่ะแอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน

ที่มีอยู่มากมายหลายๆแอพ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็ทำออกมาเพื่อที่จะความไม่เป็นอันตรายของคนในครอบครัว หรือคนที่เรารัก แต่หลักการทำงานของแอพ ที่สามารถติดตามโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องนึงได้ แต่ถึงแม้ว่าจะติดตามได้ก็จริง วิธีติดตามแฟน แต่ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เน็ตสำหรับในการชี้เฉพาะตำแหน่ง GPS ด้วย เพราะฉะนั้นถ้ามือถือแบตหมด หรือตั้งใจปิดเครื่อง ก็อาจจะทำให้การติดตามนั้นขาดหายไปได้ด้วยเช่นกัน และการเปิดแอพทิ้งไว้ตลอดระยะเวลา บางแอพก็กินแบตเป็นอย่างยิ่ง ทางที่ดีคือเปิดทิ้งไว้เฉยๆ ก็พอ ถ้ามีปัจจัยขาดไม่ได้ค่อยเข้าไปดู

แอพติดตามแฟน ติดตามครอบครัวได้ทุกหนทุกแห่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือไปไหนก็ทราบหมด Iamnotspock February 4, 2021103,909 Views
แอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน ที่มีอยู่เยอะๆหลากหลายแอพ ซึ่งส่วนมากแล้ว ก็ทำออกมาเพื่อจะความปลอดภัย

ของคนในครอบครัว หรือคนที่พวกเรารัก

แต่ลักษณะการทำงานของแอพ ที่สามารถติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่องนึงได้ แต่ถึงแม้ว่าจะติดตามได้ก็จริง แต่ก็ควรต้องใช้เน็ตสำหรับในการกำหนดตำแหน่ง GPS ด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวหากโทรศัพท์เคลื่อนที่แบตหมด หรือตั้งใจปิดเครื่อง ก็อาจส่งผลให้การติดตามนั้นขาดหายไปได้เช่นกัน และการเปิดแอพทิ้งไว้ตลอดระยะเวลา บางแอพก็กินแบตเป็นเป็นอย่างมาก ทางที่ดีคือเปิดทิ้งไว้เฉยๆ ก็พอ หากมีปัจจัยจำเป็นมากค่อยเข้าไปชม

แอพติดตามแฟน แอพติดตามลูกในการติดตามโดยธรรมดานั้น จะใช้หลักการทำงานของ GPS และอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ซึ่งผลที่ส่งกลับมานั้น จะเป็นแบบ Real Time ก็คือสามารถเจาะจงตามตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันได้เลย แต่ก็อย่าเผลอเด็ดขาดว่า ถ้าปิดเครื่องไปแล้ว ตำแหน่งมันจะยังอาจอยู่ที่เดิม ตราบจนกระทั่งจะมีการเชื่อมโยงเน็ตอีกสักที ควรจะจะควรมีอีกหนึ่งเครื่องมือ ซึ่งสามารถติดตามได้อีกหนึ่งทาง ถ้าควรจะเป็นติดตามลูก หรือคนในครอบครัวเสมอๆ เสนอแนะว่าให้ใช้ Smart Watch ที่เวลานี้ทำออกมาให้ติดตามตัวได้

แล้วเช่นเดียวกัน เพื่อที่จะช่วยให้สามารถติดตามตัวได้อีกหนึ่งทาง วิธีติดตามแฟน แต่สำหรับคนที่ควรจะเป็นติดตามแฟน หรือติดตามแบบธรรมดาทั่วๆไป วันนี้ทาง Specphone จะมาเสนอแนะ 10 แอพติดตามแฟน หรือติดตามคนในครอบครัวมาให้ทดลองใช้กัน ตามไปดูกันเลยว่ามีแอพไหนน่าสนใจบ้างแอพที่พวกเราจะมาบอกต่อกันในวันนี้ จะเป็นแอพซึ่งสามารถติดตามตัวได้

ซึ่งจะมีทั้งที่ทำขึ้นมาเพื่อจะวัตถุประสงค์ ที่ไว้สำหรับติดตามครอบครัว และทำขึ้นมาเพื่อจะให้ติดตามแฟนโดยยิ่งไปกว่านั้น กินวงกว้างการติดตาม ที่มีไว้เพื่อที่จะติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่เผื่อขาดหายไปอีกด้วย แต่แนวทางดำเนินงานทั้งหมดนั้น ก็จะมีความคล้ายคลึงกัน ก็คือมีไว้สำหรับติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่อง

ที่จำเป็นต้องออนไลน์อยู่ตลอดระยะเวลานั่นเอง ส่วนคนใดที่ชมแล้วอยากทดสอบใช้งาน แต่ไม่รู้ว่าจะใช้แอพตัวไหนดี ก็ทดลองดูว่าชอบแบบไหน หรือเหมาะกับการติดตามแบบได้บ้าง เนื่องด้วยแต่ละแอพก็จะมีฟีเหน้าจอร์ และฟังก์ชันต่างๆ ที่แตกต่างกันด้วยมาเริ่มกันที่แอพตัวแรกกันก่อนเลย ซึ่งแอพนี้เป็นแอพที่ดังมาก และมีคนนิยมใช้กันสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ แผ่ไปถึงคะแนนรีวิวก็อยู่สูงจนเต็มเลย

เนื่องด้วยมีความถูกต้องสูงในการติดตาม จากตำแหน่ง GPS และมีผลกลับมาแบบ Real Time อีกด้วย สามารถพิมพ์เสวนากันผ่านแอพได้ในทันที ยิ่งกว่านั้นนี้ก็ยังสามารถเสริมเติมสถานที่เข้าไป อย่างบ้าน โรงเรียนรู้ ที่ปฏิบัติงาน เป็นต้น เพื่อที่จะให้อีกคนรู้ว่าที่อยู่ในตอนนี้คือที่ไหน จะได้ไม่ยุ่งยากต่อการติดตามมากขึ้น แล้วก็ยังมีฟีเหน้าจอร์ที่เรียกว่า Bubble ที่จะสร้างวัฏจักรตัวขึ้นมา ไม่จำเป็นที่ต้องส่งใจความไปกล่าว แค่เพียงสร้างวงเอาไว้และเฉพาะเจาะจงตำแหน่ง เมื่อมีคนเข้ามาในวงที่ชี้เฉพาะ

หรือไปจากวงจะมีการแจ้งเตือนให้ในทันที วงนี้ดีมีอีกหนึ่งอย่างคือสามารถหยุดตำแหน่งของตนได้อีกด้วย และพูดว่าอยู่ข้างในวงนี้แหละ เพื่อบรรเทาความเป็นส่วนบุคคลได้มากขึ้น ที่น่าสนใจมีอีกหนึ่งอย่างก็คือ สามารถบอกความเร็วทันใจระหว่างที่ขับรถได้ด้วย แล้วก็ยังมีการกล่าวฐานะของแบตตลอดเวลาให้อีกฝ่ายรู้

ดีขนาดนี้จึงไม่น่าสนเท่ห์ใจ ว่าเพราะเหตุไรคนถึงใช้ไปเป็นแอพติดตามแฟนกันเป็นจำนวนมาก แต่แอพนี้กินแบตเยอะพอเหมาะสมเลย หากเปิดค้างไว้ ต้องระมัดระวังนิดนึงแอปจับ จี พี เอส 10 ชั้น แอปติดตาม แอปไหนดี ฉบับเดี๋ยวนี้ปี 2021 เฉพาะเจาะจงตำแหน่งถูกต้องแม่นยำแบบเรียลไทม์ ไม่มีอันตราย ใช้งานสะดวก

ถ้าเป็นคราวก่อน ข้อขัดข้องคนขาดหายหรือของขาดหายคงคือปัญหาใหญ่ที่สร้างความสับสนใจสำหรับคนไหนหลากหลาย ๆ คนมากทีเดียว แต่ในปัจจุบัน เทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ถูกปรับปรุงจนสามารถอำนวยความสะดวกให้กับคนสมัยใหม่ได้เพิ่มขึ้น บวกกับความเจริญก้าวหน้าในการติดต่อสื่อสาร ก็เลยส่งผลให้ “แอปติดตาม” กลายมาเป็นเครื่องช่วยในการแก้ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วที่พูดได้ทันทีว่า ถ้าคุณมีสมาร์ตโฟน นี่คือหนึ่งในแอปที่คุณควรมีติดเครื่องไว้เลยจ้ะ

ซึ่งแอปติดตามในปัจจุบัน ยิ่งกว่านั้นจะปฏิบัติภารกิจค้นหาตำแหน่งที่อยู่ได้แล้ว หลายๆแอปยังพัฒนาระบบให้สามารถนำไปใช้ในแง่อื่น ๆ จากการเชื่อมโยงตำแหน่งได้อีกด้วย ด้วยเหตุนั้น วันนี้เราจึงได้ทำการสะสมข้อมูลที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับความล้ำหน้าของแอปติดตาม เพื่อจะเอามาเป็นเทคนิคให้ทุกคนได้คัดเลือกแอป

ที่ตรงกับความต้องการสูงที่สุด ไม่ว่าจะใช้ติดตามแฟน ติดตามเพื่อจะน วิธีติดตามแฟน หรือติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ ก็สามารถทำเป็นแล้วได้ไม่ยาก ๆ แต่ถ้ารู้เคล็ดลับแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ เราก็มี 10 ลำดับชั้น แอปติดตามที่ได้รับความนิยม มาให้ไตร่ตรองกันในส่วนท้ายด้วยค่ะ

แอปจับ จี พี เอส หรือ แอปหยิบแฟน หลายๆคนอยากได้ หลายท่านอาจจะกลัวที่ควรต้องสูญเสียความแสระสำหรับการสัญจรไหนมาไหน เพราะเหตุว่าอึดอัดที่จะจะต้องมีแอปที่เป็นคล้ายกับเงาตามตัว ซึ่งแอปในใบหน้านี้ส่วนมากแล้วมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะใช้สำหรับการบอกตำแหน่งของคนในครอบครัว เพื่อน หรือแฟน

ในกลุ่มในเวลาที่กำลังสัญจร จะได้ไม่พลาดการติดต่อและทราบตำแหน่งว่าอยู่ด้านในจุดไหน ที่ไหน ตอนไหน แต่ผู้คนจำนวนมากก็เอามาประยุกต์เอาไว้ติดตามแฟนด้วยต้นเหตุผลที่ต่างกันออกไป เป็นต้นว่า สงสัยความประพฤติปฏิบัติแฟน เพื่อความปลอดภัยของแฟน โดยแนวทางการทำงานของแอปนั้นจะเป็นแบบเรียลไทม์เสียจำนวนมาก

อาศัยความสามารถของ GPS และซอฟแวร์ที่นาๆประการตามผู้พัฒนา ส่วนจะมี แอปตามแฟน ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามพวกเรามาเลยติดตามโทรศัพท์แฟน สำหรับคนที่ต้องการต้องการทราบว่าแฟนอยู่ไหน ไปที่ไหนมาบ้าง มีแนวทางติดตามโทรศัพท์มือถือแฟนอย่างไรบ้าง มาชมกัน ใครที่มีแฟนสายเที่ยว

ชอบเที่ยวเป็นประจำ และเกิดความกังวลใจหนักใจว่าแฟนจะกลับช้ากลับดึก พบอุบัติต้นสายปลายเหตุกลางทาง หรือแอบมีกิ๊ก ต้องการได้เคล็ดวิธีติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีเดี๋ยวนี้สามารถทำได้โดยง่ายเลย โดยในวันนี้เรามีวิธีเช็กพิกัดแฟนผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแบ่งแยกปันกันหลายเทคนิคอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนจะมีเทคนิคอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

Share Location ใน Google Maps Google Maps นั้นมีฟีเจอร์สำหรับ Share Location ให้ผู้อื่นชมพิกัดของเราขณะนั้นแบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่รูปโปรไฟล์มุมขวาบน ต่อจากนั้นคัดสรรค์ Location sharing แล้วกดปุ่ม New share จะสามารถเลือกได้ว่าต้องการแชร์พิกัดให้คนไหน และแชร์เป็นเวลานานเท่าไร เมื่อกดแชร์แล้ว คุณและแฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายชมซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเอง

ฟีเหน้าจอร์ Nearby Friends ใน Facebook แนวทางลักษณะนี้

เป็นแนวทางที่ไม่ยากและไม่เป็นอันตรายที่สุด แค่เพียงคุณเป็นเพื่อนใน FACEBOOK กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ FACEBOOK บนโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ไปที่หน้าเมนูแล้วคัดสรรค์ Nearby Friends ก็จะสามารถดูได้ว่า ณ ณ เวลานั้นแฟนของคุณรวมถึงเพื่อที่จะนใน facebook ผู้อื่น ๆ อยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางแค่ไหน แต่จะดูมิได้หากแฟนของคุณปิดใช้งานฟีเหน้าจอร์นี้เอาไว้ และวิธีนี้มีจุดด้อยคือจะรู้แค่ระยะทางเพียงแค่นั้น แต่ฟันธงแจ่มแจ้งและชัดเจนมิได้ว่าอยู่สถานตรงไหน

แอปฯ Life360 ยอดเยี่ยมแอปฯ ติดตามที่เป็นที่นิยมเยอะที่สุด ซึ่งการจะใช้วิธีนี้ได้ควรต้องติดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณและของแฟน ส่งผลให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ ว่าในช่วงเวลานี้อยู่ไหน รวมทั้งชมย้อนหลังได้ว่าเคยสัญจรไปที่ใดและใช้เส้นทางไหนบ้าง นอกเหนือจากนี้นี้ถ้าเกิดมีการประสบอุบติปัจจัยก็ยังสามารถแจ้งขอความช่วยเหลือเกื้อกูลได้อีกด้วย ฟีเจอร์ Find My Phone เป็นฟีเจอร์สำหรับเอาไว้ติดตามมือถือที่ทำขาดหาย

แต่ด้วยเหตุว่ามือถือมักอยู่ติดตัวแฟนตลอดช่วงเวลา คุณก็เลยสามารถใช้ฟีเหน้าจอร์นี้สำหรับติดตามแฟนได้เหมือนกัน โดยการเช็กพิกัดโทรศัพท์เคลื่อนที่แฟนด้วยวิธีการแบบนี้คุณจำเป็นจะต้องทราบรหัสผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID ของแฟนด้วย วิธีติดตามแฟน หรือคงจะชมผ่านcomputerของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งไว้อยู่แล้ว แต่แนวทางแบบนี้จะสามารถชมได้เฉพาะตำแหน่งปัจจุบันนี้เท่านั้น และระบบจะเกิดการแจ้งเตือนไปให้แฟนคุณทราบตัวด้วยว่ากำลังเกิดการตรวจทานตำแหน่งอยู่

แนวทางนี้ถือได้ว่าเป็นเยี่ยมในเคล็ดวิธีที่มีประโยชน์ที่สุด แต่มีข้อตกลงคือคุณควรต้องรู้โค้ดบัญชี Google ของแฟน หรือสามารถเข้าถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่และวัสดุต่าง ๆ ของแฟนที่เกิดการล็อกอินบัญชี Google เอาไว้ โดยให้เข้าไปที่แอปฯ Google Maps จากนั้นคัดสรรค์รายการอาหาร Timeline จะสามารถดูได้ทันทีว่าขณะนี้แฟนของคุณอยู่ที่ไหน รวมทั้งดูย้อนหลังได้ว่าเคยไปที่ไหนมาบ้าง ซึ่งจะแสดงเป็นพิกัดบนแผนที่ให้ชมพร้อมทั้งทำให้รู้เส้นทางให้ชมโดยละเอียดว่าสัญจรด้วยแนวทางใด ใช้เส้นทางไหน วันไหน ตอนอะไร คือรู้หมดใส้หมดพุงกันอย่างยิ่งจริงๆ

แม้กระนั้นการแอบติดตามแฟนด้วยเคล็ดลับพวกนี้ ถ้าเกิดมิได้มีการพูดคุยตกลงกับแฟนให้ดีก่อน หากแฟนทราบตัวทีข้างหลังว่าถูกแอบติดตามก็อาจผิดใจกันในต่อมาได้ ดังนั้นจำเป็นจะต้องตัดสินใจให้ดีก่อนนะจ๊ะเผชิญกับ แอพตามติดแฟน โชคดีทางความรัก เริ่มจากรักที่จะคิดดี แต่ถ้าคิดดีแล้วแต่ยังไม่เจอรักที่ดี

พวกเราก็ต้องเตรียมการรับมือให้ทันกับคนเจ้าชู้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้านในเหตุการณ์แบบไหน จะเป็นโลกใบที่ 1 หรือใบที่2ของเขา พวกเราก็จำเป็นที่จะต้องทราบให้ทัน ไปให้เร็วทันใจ จับให้ได้ ด้วยการใช้งานเครื่องมือแอปสำหรับในการติดตาม ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหน เมื่อเหน้าจอแอป 4ตัวนี้เข้าไป คุณจะไม่มีทางหลบพ้นสายตาแฟนคุณได้แน่ๆ

Life 360แอปที่ฮิตที่สุดในขณะนี้ เพื่อแอป Life 360 ใช้ติดตามแฟนหรือครอบครัว วิธีติดตามแฟน เป็นแอปที่ถูกต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ทั้งยังเกิดการอัพเดทด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เยอะมากๆ เช่น Life360 Circles และ Life360 Places โดยมีการใช้เทคโนโลยี GPS สำหรับการติดตาม คุณสามารถปรากฏตำแหน่งของสมาชิกใน

Circle บนแผนที่ที่เข้าถึงได้เมื่อได้รับเชิญแค่นั้น หรือคุณยังสามารถแยกแยะปันตำแหน่งของคุณให้กับ Circle ในหมู่ รวมทั้งติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่หากมีการสูญขาดหายหรือถูกลักขโมย เป็นแอปหนึ่งที่ต้องมีเอาไว้ในเครื่องเป็นอย่างมาก การันตีว่าไร้หลงทางไปโลกอื่นแน่ๆ สามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play store

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

guymanningham