แอพติดตามแฟน

แอพติดตามแฟน สำหรับเพื่อการติดตามจากตำแหน่ง GPS แล้วก็มีผลกลับมาแบบ Real Time อีกด้วย

แอพติดตามแฟน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือไปไหนก็รู้หมดแอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน ที่มีอยู่มากหลายแอพ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็ทำออกมาเพื่อให้มีความปลอดภัยของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว หรือผู้ที่เรารัก แอพติดตามแฟน แต่ว่าลักษณะการทำงานของแอพ ที่สามารถติดตามโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องนึงได้ แต่แม้กระทั่งติดตามได้ก็จริง แม้กระนั้นก็จำต้องใช้เน็ต

สำหรับการเจาะจงตำแหน่ง GPS ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าโทรศัพท์เคลื่อนที่กางตหมด หรือตั้งอกตั้งใจดับเครื่อง ก็อาจก่อให้การติดตามนั้นหายไปได้เช่นเดียวกัน และการเปิดแอพทิ้งไว้ตลอดเวลา บางแอพก็รับประทานกางตอย่างมาก ทางที่ดีเป็นเปิดทิ้งเอาไว้เฉยๆก็พอ ถ้าเกิดมีเหตุจำเป็นค่อยเข้าไปมอง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

10 แอพติดตามแฟน ติดตามครอบครัวได้ทุกหนทุกแห่งไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนหรือไปไหนก็ทราบหมด Iamnotspock February 4, 202148,292 Viewsแอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน ที่มีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแอพ ซึ่งส่วนมากแล้ว ก็ทำออกมาเพื่อให้เกิดความปลอดภัย

ของคนในครอบครัว หรือคนที่พวกเรารัก แม้กระนั้นการทำงาน

ของแอพ ซึ่งสามารถติดตามมือถืออีกเครื่องนึงได้ แต่ถึงแม้ว่าจะติดตามได้ก็จริง แต่ก็ต้องใช้เน็ตสำหรับเพื่อการระบุตำแหน่ง GPS ด้วย ด้วยเหตุนี้ถ้าหากมือถือแบตหมด หรือตั้งอกตั้งใจดับเครื่อง ก็อาจจะเป็นผลให้การตำหนิดแบบนั้นหายไปได้แบบเดียวกัน แล้วก็การเปิดแอพทิ้งไว้ตลอดระยะเวลา บางแอพก็รับประทานกางตเป็นอันมาก

แอพติดตามแฟน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ทางที่ดีเป็นเปิดทิ้งไว้เฉยๆก็เพียงพอ ถ้ามีเหตุจำเป็นค่อยเข้าไปมองแอพติดตามแฟน แอพติดตามลูกในการติดตามโดยธรรมดานั้น จะใช้การทำงานของ GPS รวมทั้งอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ซึ่งผลที่ส่งคืนมานั้น จะเป็นแบบ Real Time ก็คือสามารถเจาะจงตามตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันได้เลย

แต่ว่าก็อย่าลืมเด็ดขาดว่า ถ้าเกิดปิดเครื่องไปแล้ว ตำแหน่งมันจะยังคงอยู่ที่เดิม กระทั่งจะมีการเชื่อมต่อเน็ตอีกครั้ง น่าจะควรมีอีกหนึ่งอุปกรณ์ ซึ่งสามารถติดตามได้อีกหนึ่งทาง ถ้าอยากได้ติดตามลูก หรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวบ่อยๆ ชี้แนะว่าให้ใช้ Smart Watch ที่ในช่วงเวลานี้ทำออกมาให้ติดตามตัวได้แล้วเช่นกัน เพื่อช่วยให้สามารถติดตามตัวได้อีกหนึ่งทาง แต่ว่าสำหรับคนที่อยากได้ติดตามแฟน

หรือติดตามแบบปกติทั่วไป วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 แอพติดตามแฟน หรือติดตามคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวมาให้ทดลองใช้กัน ตามไปดูกันเลยว่ามีแอพไหนน่าสนใจบ้าง 10 แอพติดตามแฟน และติดตามครอบครัวแอพทั้ง 10 แอพที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จะเป็นแอพที่สามารถติดตามตัวได้

ซึ่งจะมีทั้งที่สร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ ที่ไว้สำหรับติดตามครอบครัว และสร้างขึ้นมาเพื่อให้ติดตามแฟนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รวมไปถึงการติดตาม ที่มีไว้เพื่อติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่เผื่อหายไปอีกด้วย แม้กระนั้นหลักการทำงานทั้งปวงนั้น ก็จะมีความเหมือนกัน ก็คือมีไว้สำหรับติดตามมือถืออีกเครื่อง ที่จะต้องออนไลน์อยู่ตลอดเวลานั่นเอง ส่วนใครกันแน่ที่ดูแล้วอยากทดลองใช้งาน แต่ว่าไม่ทราบว่าจะใช้แอพตัวไหนดี

ก็ทดลองดูว่าถูกใจแบบไหน หรือเหมาะสมกับการตำหนิดตามแบบได้บ้าง

เนื่องจากว่าแต่ละแอพก็จะมีฟีพบร์ แล้วก็ฟังก์ชันต่างๆที่ไม่เหมือนกันด้วยมาเริ่มกันที่แอพตัวแรกกันก่อนเลย ซึ่งแอพพลิเคชั่นตัวนี้เป็นแอพที่ดังมาก และก็มีคนนิยมใช้กันสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ รวมถึงคะแนนรีวิวก็อยู่สูงกระทั่งเต็มเลย

เนื่องมาจากมีความแม่นยำสูงสำหรับเพื่อการติดตาม จากตำแหน่ง GPS แล้วก็มีผลกลับมาแบบ Real Time อีกด้วย สามารถพิมพ์คุยกันผ่านแอพได้ในทันที นอกเหนือจากนี้ก็ยังสามารถเพิ่มสถานที่เข้าไปอย่างบ้าน สถานศึกษา สถานที่สำหรับทำงาน ฯลฯ เพื่อให้อีกคนทราบดีว่าที่อยู่ในเวลานี้คือที่แห่งไหน จะได้ไม่ยุ่งยากต่อการติดตามมากขึ้น และก็ยังมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Bubble ที่จะสร้างวงรอบกายขึ้นมา

ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องส่งข้อความไปบอก แค่เพียงสร้างวงเอาไว้และเจาะจงตำแหน่ง เมื่อมีคนเข้ามาในวงที่ระบุ หรือออกไปจากวงจะมีการแจ้งเตือนให้ในทันที วงนี้ดีอีกอย่างคือสามารถหยุดตำแหน่งของตนได้ด้วย รวมทั้งบอกว่าอยู่ภายในวงนี้แหละ เพื่อผ่อนคลายเพื่อไม่ให้เกิดความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น

ที่น่าดึงดูดอีกอย่างก็คือ สามารถบอกความเร็วในตอนที่ขับขี่รถได้ด้วย และยังมีการบอกสถานะของกางตตลอดระยะเวลาให้อีกฝ่ายรู้ ดีขนาดนี้ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจ ว่าเพราะอะไรคนถึงใช้ไปเป็นแอพติดตามคู่รักกันเยอะๆแม้กระนั้นแอพพลิเคชั่นนี้รับประทานแบตมากพอสมควรเลย ถ้าเกิดเปิดค้างไว้ ต้องระวังนิดเดียว

แอพ ติดตามแฟนตัวลำดับที่สองนี้ ทำขึ้นมาเพื่อติดตามแฟน หรือคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว รวมไปถึงเพื่อนโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าการออกแบบแอพมาแบบเรียบง่าย ไม่ค่อยมีอะไรสลับซับซ้อนมากสักเท่าไรนัก จึงทำให้สามารถใช้งานได้เข้าใจง่ายขึ้น หน้าหลักของแอพจะเป็นแผนที่ ที่บอกตำแหน่งของแต่ละคน พวกเราสามารถเพิ่มเพื่อนพ้องได้อีกเรื่อยๆแม้กระนั้นแนะนำ

ว่าให้เพิ่มแค่คนสำคัญ หรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวก็เพียงพอ

หากมากมายไปสักครู่จะดูยุงเหยิงไปหมด โดยการเพิ่มนั้นสามารถเพิ่มได้จากเบอร์ LINE Messenger หรือแชร์ลิงก์ให้เพิ่มก็ได้ การบอกตำแหน่งมีความเที่ยงตรงแบบ Real Time ยิ่งไปกว่านี้ยังมีฟีเจอร์ ซึ่งสามารถส่งขอร้องได้ในทันทีทันใด

หรือจะตั้งเป็น Nearby Alerts ที่เวลาเพื่อนฝูง หรือคนในแอพเข้ามาใกล้ๆแล้วจะส่งสัญญาณเตือนได้ด้วย ถือได้ว่าอีกแอพที่น่าใช้งาน แล้วก็น่าดึงดูดอยู่ไม่น้อยเลย เชื่อว่าถ้าเกิดได้ทดลองโหลดมาใช้งานแล้วจำเป็นต้องชอบกันแน่นอนคนใดกันแน่ต้องการใช้แอพเรียบง่ายๆไม่ต้องกดอะไรเยอะๆที่สำคัญ

เป็นไม่สิ้นเปลืองกางต ก็โหลดมาใช้งานกันได้เลยแอพถัดมาเป็นแอพที่น่าดึงดูดด้วยเหมือนกัน โดยแอพ ติดตามแฟนตัวนี้ จะสามารถติดตามได้แบบ Real Time เช่นเดียวกัน ด้วยการบอกตำแหน่งผ่าน GPS (จำเป็นต้องเปิดอยู่เสมอเวลา) ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้จะคล้ายกับแอพอันแรกตรงที่ สามารถบอกได้ว่า

ตำแหน่งที่อยู่ในเวลานี้เป็นบ้าน สถานที่เรียน หรือที่ทำงาน

แล้วก็ยังมีฟีเจอร์บอกความเร็วสำหรับการขับขี่รถด้วย แต่ว่าจะต้องเสียตังค์สมัครเป็นพรีเมียมนะ ที่คล้ายกันอีกอย่างนึงก็คือการสร้างวงรอบกายขึ้นมา เพื่อบอกให้ทราบดีว่าอยู่แถวนี้ และก็หากคนไหนเข้ามาใกล้ หรือเราเข้าไปในวงของผู้อื่น

ก็จะมีการเตือนขึ้นมา ว่ามีคนเข้ามาในวงแล้ว แอพๆนี้สร้างขึ้นมา เพื่อให้ใช้งานสำหรับครอบครัว ผู้ที่คอยดูแลเด็ก หรือดูแลผู้สูงวัยมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นหากจะเอามาประยุกต์กับการติดตามแฟน ก็ยังพอใช้อยู่เหมือนกัน แอพงานง่าย มีบอกเปอร์เซ็นต์ของแบตด้วย จากการที่ทดลองใช้งานดูแล้ว ก็ใช้งานได้ดิบได้ดี

และก็มีความแม่นยำอยู่เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้งานอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกันมาต่อกันที่แอพติดตามตัวต่อมากันเลย แอพพลิเคชั่นอันนี้เรื่องจริงแล้ว ราวกับจะไม่ได้ทำมาเพื่อใช้สำหรับคู่แต่งงานโดยยิ่งไปกว่านั้นมากแค่ไหนนัก ซึ่งก็คือว่ามิได้

เป็นแอพติดตามตัวกัน ราวกับแอพอื่นๆที่ได้แนะนำไป แต่จะเป็นแอพที่ให้แชร์ที่อยู่กันมากยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่นการพลัดหลง หรือการค้นหาที่อยู่หากเดินแยกห่างกันออกไป แต่ว่าก็ยังเอามาประยุกต์กับการตำหนิดตามครอบครัว

หรือแฟนได้อยู่ ลักษณะการทำงานของแอพจะมิได้มีอะไรสลับซับซ้อนเลย ใช้งานง่ายอย่างยิ่งๆแค่เพียงเข้าไปในแอพ รวมทั้งให้เราเพิ่มผู้ที่ต้องการติดต่ออาทิเช่นแฟน

หรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวก็ได้ แล้วก็เมื่อปรารถนาหาที่อยู่ของคนนั้น ก็เพียงแต่กด Request Location และเมื่อขอไปแล้ว คนที่ถูกขอก็จะต้องกด Share Location กลับมา ซึ่งที่ตรงนี้เองที่มีความเที่ยงตรง รวมทั้งสามารถบอกตำแหน่ง

ที่อยู่ได้ในทันทีทันใด ถ้าเกิดแอบหนีท่องเที่ยว หรือพลัดหลงกันไป ก็เพียงแต่กดขอที่อาศัยมาเพียงแค่นั้น ตำแหน่งที่อยู่นี้จะสามารถแชร์ได้อย่างเดียวนะ จะย้ายหลอกไปที่อื่นๆไม่ได้ ก็คือถ้าเกิดขอแล้วแชร์ไปให้ก็อยู่ตำแหน่งนั้นแน่ๆ

หลอกกันมิได้ คนใดที่ชอบเดินแยกท่องเที่ยวกับเพื่อนพ้อง หรือผู้ที่แฟนแอบหนีท่องเที่ยวเสมอๆแอพนี้จะเหมาะสมมากๆลองโหลดไปใช้งานกันได้เลยมาถึงแอพที่ไม่น่าจะไม่มีใครไม่รู้ กับแอพแผนที่ที่มีความเที่ยงตรงสูงมากมายๆอีกหนึ่งแอพ มันก็คือ Google Maps ที่หลายๆคนมีความรู้สึกว่ามันก็เป็นแค่แอพ

ที่เอาไว้บอกแผนที่เพียงเท่านั้น แต่ความจริงแล้วแอพขนาดใหญ่ตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่เพียงการบอกแผนที่เท่านั้น แต่ยังสามารถเก็บข้อมูลต่างๆทั้งยังการเดินทาง และก็ประวัติต่างๆที่เราได้เคยเดินทางไป แม้จะมิได้มีไว้เพื่อแชร์ Location กันแบบ Real Time หรือสามารถติดตามตัวกันได้ตลอด แต่ด้วยการเก็บข้อมูลของแอพนั้น จึงทำให้พวกเราสามารถนำมามองข้อมูลการเดินทางได้

สิ่งแรกที่บอกได้เลยก็คือ ประวัติการค้นหา ว่าหาทางการเดินทางไปไหนมาบ้าง แม้กระนั้นซึ่งสามารถดูได้แน่นอนๆกว่านั้นก็เป็น Timeline สำหรับการเดินทางนั่นเอง เพียงหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ของแฟนขึ้นมาทดลองเปิดมองข้อมูล

Timeline ว่าเคยเดินทางไปไหนมาไหนบ้าง แต่ก็ต้องเปิดการใช้งานก่อนด้วยนะ แต่ว่ามีความรู้สึกว่าแม้ว่าจะมีการบอกเรื่องราวไว้ก็จริง แต่ว่าถ้าหากโดนลบทิ้งไปก่อนก็ไม่มีข้อมูลอะไรเลย อาจต้องแอบเปิดรวมทั้งแอบหยิบมาดูก็พอใช้อยู่

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://guymanningham.com/

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *