ผลิตอาหารเสริม ผู้ชาย

ที่ปรึกษา ecommerce

ผลิตอาหารเสริม ผู้ชาย บริการรับผลิตอาหารเสริม

ผลิตอาหารเสริม ผู้ชาย 3.Artichoke extract (Bilear™)เป็นพืชเมืองหนาวมีบ้านเกิดเมืองนอนในยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยา สามารถบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหาร ซึ่งเป็นรายการอาหารสำคัญของงานฉลองทางยุโรป และยังมีการเอามาสกัดสารไซท้องนาริน ลักษณะทรงต้นรวมทั้งใบจะมีขนาดใหญ่โตเต็มกำลังจะมีขนาด 1.80 เมตร

ผลิตอาหารเสริม ผู้ชาย

ใบหยักเป็นแฉกลึกสีเขียวอมเทาหรือขาวอมเทา ดอกประกอบไปด้วยกรุ๊ปของกลีบมากไม่น้อยเลยทีเดียวเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆบนก้านดอกรูปแบบของดอกทรงแตกต่างกันไปตามลักษณะสายพันธุ์ มีดอกในตอนม.ย.-เดือนพฤษภาคมสารสำคัญในอาร์ติโชค อุดมได้ด้วยสารอาหารทางโภชนาการ วิตามินซีในปริมาณที่สูงมากมาย วิตามินซีนี้จะเข้าไปช่วยเสริมภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย

โฟเลตแล้วก็วิตามินบี 6 ที่มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องที่เกี่ยวกับหัวใจ โดยที่อีกทั้งโฟเลตและก็วิตามินบี 6 นั้นจะเข้าไปทำลายโฮโมชีสทีนที่มีอยู่ในกระแสเลือดออกไป โฮโมชีสทีนนี้เป็นตัวทำลายฝาผนังเส้นโลหิตแดงออกเมื่อไม่มีก็จะก่อให้เส้นเลือดแข็งแรง ทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจโพแทสเซียม (Potassium) ในอาร์ติเคราะห์ดีในการควบคุมความดันเลือด

คุ้มครองเส้นเลือดตันที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไขมันที่สะสมอยู่ตามผนังเส้น โลหิต ช่วยลดปริมาณของระดับน้ำตาลซึ่งอยู่ภายในเลือดโดยแปลงน้ำตาลในกระแสโลหิตให้เป็นไกลโคเจนที่เป็นแหล่งพลังงานในกล้ามเนื้อ ลดไขมันรวมทั้งคอเลสเตอรอลที่มีอยู่ในกระแสเลือด รวมทั้งยังช่วยทำนุบำรุงตับทำให้ตับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น กระตุ้นการสร้างน้ำดีของตับ

ทำให้มีการหลั่งน้ำดีเข้ามาช่วยในการย่อยอาหารในส่วนของไส้ ไส้จึงสามารถย่อยไขมันได้ทั้งหมด ผลิตอาหารเสริม ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้องที่มีต้นเหตุจากอาหารไม่ย่อย รวมทั้งยังปกป้องการเกิดโรคที่เกี่ยวกับตับ ดังเช่นว่า ตับแข็ง ตับอักเสบ โรคตับเหลือง และถุงน้ำดีอักเสบ ช่วยทำให้ระบบการขับเยี่ยวปกติสิไลมาริน (Silymarin) เป็นฟลาโวนอยด์ที่อยู่ในอาร์ติโชคมี

คุณสมบัติเป็นสารต้านทานอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยคุ้มครองการออกซิเดชั่นของไขมันดี

ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสารเลวที่เป็นต้นเหตุของโรคหัวใจ หรือไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้วิตามินซี (Vitamin C) ในอาร์ติโชคมีวิตามินซีช่วนสำหรับการเสริมสร้างผิว การมองเห็น รักษาแผลและช่วยเรื่องการดูดซึมธาตุเหล็กวิตามินเค (Vitamin K) วิตามินเคในอาร์ติโชคจะช่วยหัวข้อการแข็งตัวของเลือดนอกนั้นยังช่วยสำหรับในการสร้างกระดูกส่วนประกอบสำคัญ

Beta-glucan | เบต้า-กลูแคนเบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติดีท็อกซ์ลําไส้ทําให้ลําไส้มีคุณภาพสำหรับเพื่อการทํางานมากขนึ้ เบต้ากลูแคนจะช่วยดูดซึมไขมันไม่ดี (LDL-cholesterol)ใน ร่างกายและก็สามารถขับของเสียออกมาจากร่างกายได้เป็นอย่างดีเพิ่มขึ้น ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลของเบาหวานให้มีความคงเดิมมีสารสกดัที่ชื่อไพเพอรีน

มีกลไกการออกฤทธิ์ที่ช่วยควบคมุน้ำหนักได้ สาร ไพเพอรีนช่วยทําให้อณุหภูมิภายในร่างกายร้อนขึ้น ทําให้ร่างกายเพิ่ม อัตราการเผาพลาญไขมันกระต้นุให้ร่างกายให้ออกสิเจนเยอะขึ้น

รวมทั้งเพิ่มความทนต่อภาวะการขาดออกซิเจน จะไปช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตเป็นปกติช่วยยับยั้งการทํางานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ใช้สร้าง ไขมันพร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนําไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดิบได้ดีขึ้น แล้วก็ตะบองเพชรอุดมด้วยเส้นใยประสิทธิภาพสูงช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าส่ข้าระแส เลือดอุ้ม น้ำได้ดิบได้ดีก็เลยช่วยลดความอยาก

อาหารช่วยให้ระบบการขับถ่ายปกติผลิตภัณฑ์บริษัทจัดจำหน่ายสินค้าทำความสะอาดที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ตั้งแต่ปริมาณร้อยละ 70 – 95 ที่จะตอบสนองต่อสิ่งที่มีความต้องการของผู้ใช้ที่มีความมากมายหลากหลายตั้งแต่ระดับครอบครัวจนกระทั่งระดับอุตสาหกรรมพวกเราคือใครบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการผลิตผลิตภัณฑ์ตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ผลิตยา, อาหารเสริม, เครื่องแต่งตัว, สมุนไพร และก็สินค้าเสริมอาหารชนิดวิตามินบำรุงร่างกาย และกาแฟเพื่อสุขภาพ พร้อมจดทะเบียนอาหาร

เสริมกับหน่วยงานคณะกรรมการอาหารและยา (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)

ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า โดยมีประสบการณ์กว่า 40 ปี ด้านการผลิตยาแผนปัจจุบันแล้วก็อาหารเสริมได้รับมาตรฐาน GMP PIC/s และมาตรฐาน ISO 9001:2015 ควบคุมโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ. ซึ่งในขณะนี้ได้มีการให้บริการผลิตยา, รับผลิตอาหารเสริม, ผลิตยาแผนโบราณรวมทั้ง ผลิตยาสมุนไพร พร้อมทั้งบริการรับจ้างบรรจุ สินค้าเสริมอาหาร รูปแบบต่างๆดังเช่นว่า ตอกเม

4.Wheat grass extractคือต้นอ่อนหรือต้นกล้าที่รุ่งโรจน์มาจากเมล็ดข้าวข้าวสาลี มีชื่อด้านวิทยาศาสตร์ว่า Triticum aestivum Wheat grass มีสารอาหาร เป็นต้นว่า vitamin ธาตุ โปรตีน มากกว่าในตอนที่เป็นเมล็ด ชาวอียิปต์นำ wheat grass มาใช้เพื่อการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย รวมทั้งใช้สำหรับการบรรเทาโรค นอกจากนั้น wheat grass ยังได้รับการบันทึกใน

หนังสือเรียนยาของกรีก โรมัน และก็จีน โดยคนจีนมั่นใจว่า chlorophyllin ใน wheat grass สามารถฟอกโลหิตและก็ทำให้ร่างกายสดชื่นได้จากการวิเคราะห์ปริมาณสารอาหารในต้นอ่อนข้าวสาลีพบว่า ประกอบด้วยคลอโรฟิลล์ถึงร้อยละ 70 นอกจากนั้นยังเจอวิตามินเอ ซีแล้วก็อี ธาตุต่างๆตัวอย่างเช่น เหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม มีโปรตีนสูงแล้วก็กรดอะมิโนกว่า 17 ชนิด ต้นอ่อนข้าวสาลี มีฤทธิ์ที่เป็นที่รู้จักไปทั่่วโลกกับคุณประโยชน์ด้านการต่อต้านโรคมะเร็ง

1. เสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย รวมทั้งคุ้มครองร่างกายจากมะเร็ง มากมายการวิจัยพบว่า Wheatgrass มีฤทธิ์สำหรับในการต่อต้านโรคมะเร็ง โดยกลไกที่เข้าไปทำให้เซลล์ของมะเร็งทำลายตัวเอง (apoptosis) การวิจัยนี้ตอกย้ำซ้ำเติมโดย Integrated Oncology and Palliative Care Unit ในอิสราเอล ที่ศึกษาค้นพบว่า ต้นอ่อนข้าวสาลี สามารถนำมาใช้ร่วมกับโปรแกรมรักษาโรคโรคมะเร็งแบบองค์รวม แม้กระทั่งกับการดูแลและรักษาแบบคีโมร่วมด้วย ทั้งยังสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งได้ด้วยเหมือนกันสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน

product imageบริการรับผลิตอาหารเสริม กระชายขาว ฟ้าทะลายขโมย สร้างภูมิต้านทาน

– กระชายขาวสารสกัดสมุนไพรที่มีสารพิโนสโตบินเเละแพนดูก่อนทินเอ คุณประโยชน์ช่วยต่อต้านอาการหวัด เเก้วิงเวียนหัว ลดไขมันในเลือด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เเละกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เป็นวัตดุดิบที่นิยมประยุกต์ ใช้สร้างเสริมภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสต่างๆดังเช่นว่า เชื้อไวรัส COVID-19

– ฟ้าทะลายขโมยสมุนไพรที่มีรสขม ใช้ทุเลาลักษณะของการมีไข้หวัด แก้ไอแล้วก็เจ็บคอได้ดี[br]- Alpha-lipoic acid กรดอัลฟา-ไลโปอิกเป็นกรดไขมันมีคุณภาพสำหรับในการต้านทานอนุมูลอิสระสูง อีกทั้งช่วยสนับสนุน หรือซ่อมสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่น เป็นต้นว่า วิตามินซี วิตามินอี กลูต้าไทโอน โคคิวเทน ให้กลับมาใช้งานซ้ำได้ หรือเป็นสารทดแทนกรณีสารต้านอนุมูลอิสระใดขาดแคลนไป มีบทบาทได้ทั้งยังภายในเซลล์ แล้วก็ที่เยื่อห่อหุ้มเซลล์

-Beta-glucan เบต้า-กลูแคนเป็นสารอาหารที่ออกฤทธิ์กระตุ้นระบบ ภูมิคุ้มกันของร่างกายคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อจากจุลชีพต่างๆรวมทั้งสามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ที่คอยกัดรับประทานสิ่งเจือปนในร่างกาย

-Black pepper พริกไทยดำสารพิเพอรีน (Piperine) เป็นสารที่ทำให้มี กลิ่นฉุนรวมทั้งเผ็ดร้อน ช่วยลดไข้ อาการอักเสบ ลดการปวดแล้วก็ฆ่าแมลงได้ นอกนั้นยังมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเกี่ยวกับพิเพอรีนพบว่ามีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการลดหุ่น ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินมีสารอาหารอื่น ช่วยทำนุบำรุงธาตุภายในร่างกาย มีฟอสฟอรัสแล้วก็วิตามิน ซีที่ช่วยสำหรับในการชะลอการเสื่อมของเซลล์

-Citrus bioflavonoids ซิพูด ไบโอฟลาโวนอยด์ในปี 2560ม.ค. 2560 บริษัทได้มีการปรับโครงสร้างกลุ่มบริษัท โดยการรวมธุรกิจ COX ซึ่งเป็นการรวมธุรกิจภายใต้อำนาจบังคับเดียวกัน (Business Combination Under Common Control)

เนื่องจากครอบครัวแดงประเสริฐเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในลำดับสูงสุดก่อนและหลังการค้าขายดังที่กล่าวมาแล้วพ.ค. 2560 บริษัทเพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 66.00 ล้านบาท เป็น 100.00 ล้านบาท โดยเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนต่อผู้ถือหุ้นเดิม โดยมีการจ่ายค่าหุ้นเพิ่มทุนเป็นที่ดินซึ่งมีแผนการจะใช้สำหรับในการวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงไข่น้ำ และการปลูกพืชสมุนไพรเพื่อปรับปรุงเป็นยาแผนโบราณ และก็สินค้าสมุนไพร

ต้นอ่อนข้าวสาลีมีประโยชน์มากมายต่อลักษณะ การทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต่อสู้กับความเครียดของเซลล์ที่ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระซึ่งการทำลายนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการกลายพันธุ์ของเซลล์เป็นเซลล์ร้าย ที่สำคัญพืชประเภทนี้ช่วยบรรเทาผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยคีโมบำบัดรักษา

ได้แก่ ความออ่อนเพลีย ล้า การที่รกร้างว่างเปล่ากายไม่สามารถซับสารอาหารได้ และโรคขาดสารอาหาร รวมไปถึงช่วยโรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด โรคอ้วนรวมทั้ง โรคเบาหวาน Wheatgrass มีเอนไซม์ที่ช่วยต่อสู้กับสารก่อโรคมะเร็ง carcinogens และลดระดับสารพิษจากการแผ่รังสี มลภาวะ แล้วก็โลหะหนักได้อย่างมีคุณภาพ

การกินน้ำต้นอ่อนข้าวสาลี ควบคู่กับการบริหารร่างกายจะช่วยเพิ่มศักยภาพการเติมออกซิเจนให้เลือดและก็ระบบไหลเวียนให้กับร่างกายได้อย่างดียิ่ง2. ช่วยลดหุ่น หากปรารถนาลดน้ำหนักไม่มากเท่าไรนัก wheatgrass อาจเป็นคำตอบของคุณ เนื่องจากว่ามี เซเลเนียม ที่จำเป็นต้องต่อการทำงานที่สมบูรณ์ของต่อมไทรอยด์ การศึกษาปี 2556 ใน

Clinical Endocrinology พบว่าการเพิ่มสารเซเลเนียมลงในของกินช่วยแก้ไขปัญหาการทำงานไม่ปกติของไทรอยด์ได้ แล้วก็ยังเชื่อมโยงไปถึงโรคแพ้ภูมิต้านทานตนเอง ต่อมไทรอยด์นี้เองยอดเยี่ยม ในกุที่แจสำคัญของการควบคุมน้ำหนัก ดังนั้นการดื่มน้ำต้นอ่อนข้าวสาลีบ่อยๆหลังจากที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วทุกรุ่งเช้าช่วยให้ไทรอยด์ดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

https://guymanningham.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *