โรงงานผลิต

ที่ปรึกษา ecommerce

โรงงานผลิต ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มาอย่างนาน

โรงงานผลิต สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตปรุงอาหารเสริมไม่มีอันตรายตามมาตรฐานสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตประกอบอาหารเสริมไม่มีอันตรายได้มาตรฐานบริการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริม สูตรสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริม บริษัท medikalabs สำหรับแนวทางการผลิตทำครัวเสริมเป็นแบรนด์ของตนเอง โดยพรีมา แคร์ฯ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีม เครื่องแต่งตัว เป็นไปตามรายการข้างล่างนี้ได้เลยจ้ะการให้คำปรึกษาสูตรสินค้า

โรงงานผลิต

เพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริมพรีมา สนใจฯ พวกเรามีเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ด้านการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางค์ นักเคมี นักจุลชีววิทยา นักวิทยาศาสตร์การอาหาร แล้วก็ นักการตลาด ไว้เพื่อให้คำแนะนำอย่างมือโปร สำหรับสูตรสินค้าทั้ง โลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวแล้วก็อาหารเสริม เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าสูตรสินค้าที่ท่านพึงพอใจจะมีคุณภาพ และก็พร้อมแข่งขันในตลาดได้การพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้าในด้านเครื่องสำอางค์ พวกเรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มาอย่างนาน ที่พร้อมรังสรรสร้างแบรนด์ครีมของคุณด้วยสารสำคัญต่างๆต้นแบบสินค้าที่สะดุดตา โรงงานผลิต  และกลิ่นที่มีความเฉพาะตัว เพื่อตรงตามความต้องการของท่าน สูตรครีมของท่านจึงพร้อมที่จะสร้างจุดแข็งให้กับผลิตภัณฑ์ของท่านเพื่อการทำแบรนด์ครีมของท่าน

สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตทำอาหารเสริมปลอดภัยได้มาตรฐาน

medikalabs ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดุดตา มีจุดขายและก็มีความแตกต่างด้านอาหารเสริม พวกเราทีมนักวิจัยและก็พัฒนา ที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน ที่จะรอดูแลเรื่อง การศึกษาและทำการค้นพบสารใหม่ๆ, การพัฒนาสูตรให้สามารถ, จำนวนการรับประทาน, การความคุมรสชาติ แล้วก็กลิ่น ทั้งในแบบอย่างแคปซูล สินค้าชงดื่ม แล้วก็ สินค้าประเภทผงบรรจุภัณฑ์พรีมา สนใจฯ

นำเข้าบรรจุภัณฑ์จากต่างประเทศเอง แล้วก็มีพันธมิตรอีกหลากหลายแห่ง เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ของท่าน มีความมากมายแล้วก็ล้ำยุค ยิ่งไปกว่านี้เรายังมีผู้สนับสนุนที่สามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ในแบบอย่างเฉพาะเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของท่านได้อีกด้วย แล้วก็ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 10 ปี เราก็เลยสามารถให้คำปรึกษาพร้อมกับมีห้องปฏิบัติเพื่อทดลองการเหมาะระหว่างบรรจุภัณฑ์และก็ผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย อีกทั้งส่วนของเครื่องสำอางค์และก็อาหารเสริมฉลากสินค้าไม่ว่าจะผลิตครีม หรือ ผลิตอาหารเสริมล้วนต้องมีฉลากเพื่อแจ้งรายละเอียดส่วนประกอบอย่างแม่นยำตามหลักของกฎหมาย พรีมา สนใจฯ

มีหน่วยงานสำนักงานเขียนแจ้งสูตรสินค้าทั้งยังเครื่องสำอางค์รวมทั้งอาหารเสริมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และก็จัดแจงข้อมูลจะต้องอยู่บนฉลากให้ ซึ่งความสะดวกแก่การนำไปดีไซน์ ฉลากสินค้าถัดไปได้ ไม่ว่าจะในรูปแบบ ตลับ ซอง แผง ขวด กระปุก หรือ กล่อง ใจความบนฉลากจึงสามารถมั่นใจได้ว่าคล้ายคลึงและไม่ขัดกับกฎหมายฉลากสินค้าการออกแบบบรรจุภัณฑ์การแต่งตัวให้ผลิตภัณฑ์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่จะทำให้ ผลิตภัณฑ์ของท่านเด่น แตกต่างกัน หรือกลมกลืน พรีมา ห่วงใยฯ

พวกเรามีทีมดีไซน์เนอร์ ผู้มีประสบการณ์สูงที่รออำนวยความสะดวกด้านการออกแบบ

บรรจุภัณฑ์ในสายความงามแล้วก็สุขภาพโดยตรง ทั้งยังเรื่องของคอนเซ็ปสินค้า โรงงานผลิต ที่สามารถเสนอ หรือปฏิบัติตามสิ่งที่มีความต้องการได้ การเสนอเนื้ออุปกรณ์สินค้า ความหนา การจัดวางมุมเพื่อการถ่ายภาพ รวมทั้งลูกเล่นต่างๆเพื่อให้ท่านกระหยิ่มใจและก็มั่นใจในสินค้าของท่าน และพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดได้อย่างแท้จริง

ตัวช่วยลดหุ่น อะไรดี เราก็ว่าดีหากพูดถึงผลิตภัณฑ์เสริม โรงงานผลิต ของกินสำหรับลดน้ำหนัก คนจำนวนไม่น้อยอาจจะยังคลุมเคลือว่าพวกเราควรจะมองหาองค์ประกอบหรือสารสกัดอะไรบ้างที่อยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นๆทาง MillionLab ก็เลยได้เก็บรวบรวมรายชื่อองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยสำหรับในการลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมมาให้นักอ่าน เพื่อนำไปใช้พิเคราะห์สำหรับเพื่อการเลือกสูตรผลิตภัณฑ์เสริมของกินสำหรับสร้างแบรนด์ของตน หรือนำไปเลือกซื้อเพื่อรับประทานเองกันจ้ะตารางแสดงจำพวกของสารสกัดที่มีผลช่วยควบคุมน้ำหนัก ตามกลไกการออกฤทธิ์สารสกัดที่ช่วยลดความอยากของกิน

Caffeine รวมทั้ง Green Coffee Extract มีส่วนช่วยสำหรับการลดความหิว โรงงานผลิต เพิ่มอัตราการนำพลังงานภายในร่างกายไปใช้ ทั้งยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาไหม้ ซึ่งการลดความอยากอาหาร และเพิ่มอัตราการนำพลังงานไปใช้ รวมทั้งอัตราการเผา ทำให้แคลอรีที่ร่างกายได้รับน้อยลง แต่เผาผลาญมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้น้ำหนักน้อยลงได้นอกนั้นกรดอะมิโนบางจำพวก ได้แก่ L-Arginine ในปริมาณที่สมควรจะช่วยเพิ่มการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Leptin ที่ทำให้มีการเกิดการอิ่ม เหมือนกับการรับประทานมื้ออาหารตามธรรมดาได้ แม้กระนั้นไม่พบผลกระทบเช่นเดียวกับการรับประทานยาอันตรายที่มีฤทธิ์กดศูนย์หิวที่สมองสารสกัดที่ช่วยชะลอหรือลดการดูดซึมไขมัน

Chitosan เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกแข็งของสัตว์ประเภทกุ้ง มีความเข้าใจสำหรับการยั้งการดูดซึมไขมันของร่างกาย โดยการดักจับไขมันจากอาหารด้านในลำไส้แล้วเพิ่มการขับไขมันทิ้งทางอุจจาระมากเพิ่มขึ้น จากการทดสอบ พบว่า กลุ่มตัวอย่างที่กินทานไคโตซานสามารถลดความอ้วนได้มากถึง 3.3 kg โดยเฉลี่ย เทียบกับกลุ่มของตัวอย่างที่มิได้กินไคโตซาน อย่างไรก็ดีมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยที่ได้ผลขัดแย้งกัน เพราะเหตุว่าระยะเวลา ขนาดที่กิน

และกรุ๊ปอาสาสมัครที่ทดลองแตกต่างออกไปนอกเหนือจากนั้นสารสกัดจากชาอู่หลง (Oolong Tea Extract) ยังพบว่ามีสาร OTPP หรือ Oolong Tea polymerized-polyphenols ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ Lipase ที่ใช้ย่อยไขมันในทางเดินของกิน จากข้อมูลการศึกษาเล่าเรียนในสัตว์ทอทดลองรวมทั้งอาสาสมัครคนไทย ให้ข้อมูลที่สอดคล้องกันว่าการกินสารสกัดจากชาอู่หลงเพิ่มการขับออกของไขมันทางอุจจาระ ลดการดูดซึม รวมทั้งลดระดับไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือดคราวหลังทานอาหารที่มีไขมันได้อย่างเป็นจริงเป็นจังทางสถิติสารสกัดที่ช่วยลดการดูดซึมสารอาหารชนิดคาร์โบไฮเดรด

Green Tea Extract ประกอบไปด้วยสาระสำคัญเป็น Catechins แล้วก็ Caffeine โรงงานผลิต จากการทดสอบให้อาสาสมัครดื่มเครื่องดื่มที่มีค้างเตชิน 625 mg และคาเฟอีน 39 mg ต่อวัน เป็นจำนวน 12 สัปดาห์ พบว่า มวลไขมันและก็น้ำหนักตัวลดลงอย่างเป็นจริงเป็นจัง โดยน้ำหนักตัวที่ลดลง มาจากการต่ำลงของมวลไขมัน 86% แล้วก็ มวลกล้ามเนื้อ 14% นอกเหนือจากนี้ยังพบว่าสามารถช่วยลดระดับอินซูลินในเลือด และยังมีสภาวะซนต่ออินซูลินลดลง (ภาวะซุกซนต่ออินซูลิน คือสภาวะที่อินซูลินในระดับธรรมดา น้อยเกินไปสำหรับการลดปริมาณของระดับน้ำตาลที่อยู่ภายในเลือด) เมื่อเทียบกับกลุ่มทดลองที่ไม่ได้รับประทานอีกด้วย

White Kidney Bean Extract สารสกัดจากถั่วขาว ให้สารสำคัญ Phaseolamin ที่ออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ alpha amylase แล้วก็ alpha glucosidase ก็เลยช่วยลดการสรุปยและก็ดูดซับสารอาหารในกลุ่มคาร์โบไฮเดรต ซึ่งมีกลไกเช่นเดียวกับ Green Coffee Bean Extract นอกจากนี้ White Mulberry Leaf Extract ก็เลยมีผลโดยตรงให้เกิดการลดระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือด ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก คนเจ็บที่หรูหราน้ำตาลในเลือดสูง หรือมีสภาวะดื้ออินซูลิน

Dietary Fibers เช่น ใยอาหารจากสารสกัดแอปเปิ้ล หรือจากผักผลไม้ต่างๆจะช่วยชะลอหรือลดการดูดซึมอีกทั้งสารอาหารในกรุ๊ปคาร์โบไฮเดรตและไขมัน ทำให้ระดับน้ำตาลแล้วก็ไขมันในเลือดเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆลดโอกาสสำหรับในการเกิดภาวะดื้ออินซูลิน แล้วก็ลดการสะสมไขมันในเนื้อเยื้อไขมัน (Adipose tissue)

ยิ่งไปกว่านี้ใยอาหารจะไม่สามารถที่จะย่อยได้ด้วยโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีของมนุษย์ในทางเดินอาหาร แต่ว่าจะถูกย่อยภายในลำไส้ใหญ่โดยกลุ่มแบคทีเรียโปรไบโอติกส์ ซึ่งจะเป็นเหตุให้เกิดการสร้างสาร SFAs (Short Chain Fatty Acids) ที่ควบคุมสมดุลการบีบตัวของไส้ การขับถ่าย ภาวะการจดจำของสมองและก็อารมณ์รวมถึงการอักเสบรวมทั้งระบบภูมิคุ้มกัน ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้น

สารสกัดที่ช่วยทำให้อิ่มท้องแล้วก็อิ่มเร็วขึ้น

Glucomannan เป็นใยอาหาร (Fibers) ที่สามารถพองตัวเมื่อละลายน้ำได้ถึง 200 เท่า โรงงานผลิต ก็เลยมีส่วนช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น ทำให้กินอาหารได้น้อยลง ส่งผลให้ร่างกายได้รับจำนวนแคลอรีที่ลดน้อยลง ใยอาหารสามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลและก็ไขมันในเลือดในผู้ที่มีภาวการณ์โรคอ้วน (Obesity) และคนที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง (Hyperlipidemia) ซึ่งส่วนมาก พบได้มากภาวการณ์นี้ในผู้ป่วยโรคเบาหวานมีงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยว่าการรับประทาน Glucomannan 3-4 g ต่อวัน

มีส่วนช่วยให้น้ำหนักตัวลงลงได้ ถึงแม้ในขณะนี้จะมีเพียงการศึกษาเล่าเรียนในกลุ่มทดลองขนาดเล็ก แต่ว่าก็มีข้อมูลที่ได้รับมาจากการบริโภคผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ให้ผลควบคุมน้ำหนักเจริญขึ้นเมื่อพร้อมกันกับการบริหารร่างกายและการควบคุมอาหารสารสกัดที่ช่วยเพิ่มการนำพลังงานไปใช้

Capsaicin เป็นสารที่ได้จาก Capsicum Extract โรงงานผลิต หรือสารสกัดจากพริก มีความรู้ในการเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน รวมทั้งเพิ่มอัตราการนำพลังงานไปใช้ จากขั้นตอนการ Thermogenesis แล้วก็การแสดงออกของยีน PPAR-γ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อรูปแบบการทำงานของระบบประสาทซิมพาเธติเตียนกทำให้บางครั้งหลังกินในขนาดสูงอาจเจออาการเหงื่ออกมากกว่าปกติ ความดันโลหิตเปลี่ยนแปลงได้ โดยกลไกดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเจอได้เช่นเดียวกันใน Green Tea Extract (สารสกัดจากชาเขียว) แล้วก็ Black Pepper Extarct (สารสกัดจากพริกไทยดำ)

L-Carnitine มีความสามารถสำหรับในการเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน และเพิ่มอัตราการนำพลังงานไปใช้ โดยเป็นตัวพาสำหรับในการขนส่งกรดไขมัน (fatty acid) ไปใช้ในกระบวนการเผาผลาญในไมโตรคอนเดรียเพื่อมีการใช้พลังงานในระดับเซลล์ยิ่งไปกว่านี้ยังพบข้อมูลว่าอาจส่งผลลดความต้องการของกินได้ ช่วยลดภาวการณ์ซนอินซูลิน โดยมีงานค้นคว้าจำนวนมากที่พบว่า L-carnitine มีผลในการช่วยลดความอ้วน ทั้งยังในผู้ที่เป็นโรคเบาหวานและคนที่ไม่เป็นโรคเบาหวานสารสกัดที่ช่วยเพิ่มการเผาไหม้ไขมัน

Conjugated Linoleic Acid (CLA) มีความรู้ความสามารถในการเพิ่มการเผาผลาญไขมันภายในร่างกาย พบว่า CLA สามารถช่วยลดมวลไขมัน แล้วก็เปอร์เซ็นไขมันในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม การการศึกษาเล่าเรียนในห้องทดลองพบว่า CLA ส่งผลให้เซลล์ไขมัน (Adipose Cell) มีขนาดที่เล็กลงแล้วก็ลดการเพิ่มปริมาณลงได้ ก็เลยมีการประยุกต์ใช้เป็นองค์ประกอบในสินค้าควบคุมน้ำหนัก กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ลดปัญหาเซลลูไลท์ ผิวแตกลาย หรือมีไขมันส่วนเกิน

Garcinia Cambogia Extract มีประโยชน์สำคัญคือ Hydroxycitric Acid (HCA) โรงงานผลิต มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน รวมทั้งลดการเปลี่ยนสารอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตไปเป็นเป็นไขมันสะสม จึงส่งผลให้มวลไขมันในร่างกายน้อยลง จากการศึกษาเล่าเรียนพบว่าเมื่อรับประทานสม่ำเสมอ ในขนาดเหมาะสมจะช่วยลดปริมาณมวลไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานมากขึ้นสารสกัดที่ช่วยเพิ่มการเผาคาร์โบไฮเดร

Chromium วัวรเมี่ยมเป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนอินซูลิน ส่งผลให้ผู้ที่กินวัวรเมี่ยมในระดับที่เหมาะเจาะจะมีระบบระเบียบการเผาไหม้ที่บริบูรณ์ สามารถเผาผลาญคาร์โบไฮเดรดแล้วก็น้ำตาลเดกซ์โทรสได้เป็นอย่างดี ยิ่งกว่านั้น ยังช่วยเพิ่มอัตราการนำพลังงานไปใช้ แล้วก็ลดความหิวลงได้อีกด้วย โดยโครเมี่ยมในขณะนี้มีหลากหลายต้นแบบ ได้แก่ Chromium Picolinate, Chromium Amino Acid Chelate ซึ่งมีความต่างกันด้านการดูดซึมแล้วก็ผลข้างเคียงการระคายเคืองทางเดินอาหาร

Brewer Yeast เป็นกลุ่มที่ให้กรดอะมิโนจำเป็นต้องหลากหลายประเภท ซึ่งอยู่ในต้นแบบที่ร่ายกายพร้อมที่จะนำไปใช้ได้เลย ก็เลยช่วยลดอาการเมื่อยล้าได้ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยกรุ๊ปวิตามินบีที่ช่วยส่งเสริมการเผาสารอาหารกรุ๊ปคาร์โบไฮเดรต ในต่างประเทศก็เลยนิยมกิน Brewer Yeast ในคนไข้พักฟื้น ผู้ที่มีปัญหาด้านการเผา แล้วก็คนที่รู้สึกอ่อนแรงภายหลังจากได้รู้จักกับสารสกัดที่เป็นตัวช่วยในการลดหุ่นแล้ว ถ้าหากอยากได้สร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง สามารถทักมาหารือผู้ชำนาญได้ที่ สามารถหารือได้ฟรี โดยไม่ต้องจ่ายเงินใดๆค่ะ

https://guymanningham.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *