หนัง hd เต็มเรื่อง ชนโรง 2022 ดูหนังเต็มเรื่อง

หนัง hd เต็มเรื่อง

หนัง hd เต็มเรื่อง ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังnetflix หนังใหม่ชนโรง

หนัง hd เต็มเรื่อง เรื่องราวการเจริญเติบโตของปรมาจารย์มีชื่อที่สมัยอย่างหวงเฟยหงภาพยนตร์จีนพลังภายในหัวข้อนี้จะบอกชีวิตของ หวงเฟยหงปรมาจารย์ชายหนุ่มที่เปลี่ยนเป็นตำนานมีชื่อเสียงเยอะมาก โดยธีมหลักของเรื่องจะอยู่ในช่วงปลายของวงศ์สกุลชิงในปี 1869 ที่ราชสำนักเต็มไปด้วยการโกงจนกระทั่งทำให้บ้านเรือนระส่ำระแกว่ง

และก็มีการต่อสู้ระหว่างกลุ่มเพื่อช่วงชิงอำนาจ ด้วยความสามารถของเฟย (หวงเฟยหง) เขาก็เลยก้าวเข้าสู่ยอดความสามารถแถวหน้าประจำกลุ่ม โดยตัวเขาได้รับการสอนจากพระแล้วก็คุณครูสอนกังฟูที่ทำให้เขารู้จักการต่อสู้ รวมทั้งจุดหมายของเขามีเพียงแต่การแก้เผ็ดเพียงแค่นั้น เพื่อทวงคืนความเป็นธรรมที่ช่วงนี้ไม่อาจมอบให้เขา !

มาดูกันเลยดีกว่านะครับว่า 20 ภาพยนตร์จีน ที่พวกเราได้เลือกเฟ้นมาให้ได้พินิจกันนั้นจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้าง หนังhd 037 ซึ่งหลายเรื่องก็รับรองความสนุกสนานด้วยการกวาดรางวัลมาแล้วมากมายก่ายกอง จนถึงขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์จีนยอดฮิตชั่วนิจนิรันดร์อย่างยิ่งจริงๆ

ซีรีส์จีน 2022 ยังคงเป็นจำพวกต้นแบบความรื่นเริงใจยอดนิยมไม่แพ้ซีรีส์ประเทศเกาหลี จุดแข็งอยู่ที่เรื่องราวครึกครื้น ชักชวนติดตามทุกตอน โดยยิ่งไปกว่านั้นซีรีส์จีนย้อนยุคที่สามารถพูดได้ว่า เปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจำ บ้างก็พรีเซนเทชั่นเรื่องราวซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก, แฟนตาซี, อิงประวัติศาสตร์ รวมทั้งคอมเมดี้ อื่นๆอีกมากมาย โดยมีนักแสดงหลักมากเรื่องสามารถมาร่วมสร้างสีสัน กระทั่งสร้างความซาบซึ้งให้แฟนคลับหนังซีรีส์จีน

หนัง hd เต็มเรื่อง

Ever Night

เป็นซีรีส์จีนที่เกิดขึ้นในวงศ์สกุลถังรวมทั้งเน้นไปที่เรื่องราวของหนิงเซวี่ย (เฉินเฟยยวี่) หนุ่มน้อยผู้อาฆาตพยาบาทที่อยากต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ภายหลังที่ครอบครัวของเขาถูกฆาตกรรมหมู่อย่างใจร้าย เขาเป็นเลิศในคนที่อยู่รอดและก็สามารถแอบหนีเอาชีวิตรอดในป่าได้ด้วยความฉลาดของเขา นอกจากความหวังที่จะหาทางเอาคืนแล้วสิ่งต่างๆก็สลับซับซ้อนขึ้นภายหลังที่เขาได้เจอกับหญิงสาวที่ชื่อว่าซังซัง (ซ่งอี้เหริน) ที่มีความลับบางสิ่งเกี่ยวกับตัวคุณแอบซ่อนอยู่ Ever Night เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องมีราวราวงามเป็นพิเศษ

มีการถ่ายทำที่น่าทึ่ง มีท่าทีการต่อสู้ที่สุดยอด มีฉากแอ็คชั่นที่น่าจำแล้วก็นักแสดงที่ปรับปรุงมาอย่างดีเยี่ยม ซีรีส์ประเด็นนี้สร้างจากนิยายชื่อเดียวกันของ Mao Ni ซึ่งมีฐานแฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าคุณรักการเสี่ยงอันตราย ถูกใจเรื่องราวแอ็คชั่นจะต้องมองซีรีส์หัวข้อนี้จ้ะ

ซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนยุค ภาพสวยมากมายๆเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักหลายพันปีของเทวดาเซียน Yan Dan เป็นผู้สืบสกุลเพียงผู้เดียวของเผ่าโบราณเป็น แมงป่องสี่ใบ Yan Dan จำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา แล้วก็เรื่องราวความรักที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงได้ ความรักของพวกเขาจะก้าวเดินต่อไปเช่นไร จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ให้ห้ามใจรอคอยติดตามเร็วๆนี้ค่า

สำหรับ ซีปรี่ย์จีน 2022 เรื่องต่อมาขอเสนอแนะเรื่อง “กระจกสองนครา” จัดเป็น ซีปรี่ย์จีนที่น่าดูอย่างมากมายเนื่องจากว่าใช้การลงทุนสูง เอ๋ยถึงทวยเทพที่สร้างดินแดนที่เมฆินทร์ที่ยืนยาวกว่าพันปี มีทั้งยังเทวดาผู้ผลิตและก็เทวดาคนทำลายสลับกันไป รวมทั้งความรักของเหล่าเทพวัยรุ่น จนกระทั่ง “น่าเซิง”

หญิงสาวที่เผ่าควรโจว มีนิสัยสนุกสนานรื่นเริง เบิกบาน ได้ตกลงใจเดินทางไกลเพื่อตามหาดินแดนที่นี้ พร้อมเจอกับ “ซูม๋อ” ที่รอช่วยเหลือ แม้กระนั้นเมื่อเผชิญจริงๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับไม่เป็นดังฝัน เนื่องจากทุกฝีก้าวล้วนเต็มไปด้วยอันตราย พร้อมไปพิสูจน์เรื่องราวนี้กับคุณพร้อมเลย

หนัง hd เต็มเรื่อง

Master of My own

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ชีวิตวัยทำงาน ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ “ฮงจิ่ว” บรรยายถึงเรื่องราวของ “หนิงเหไม่ง” หญิงสาวผู้มีเป้าหมายในอาชีพนักลงทุนโดยตลอด แต่งานที่คุณทำหลังจากจบการศึกษาก็ยังไกลห่างจากความฝันของคุณอยู่มากมาย “ทางจี๋หมิง”

นายจ้างของคุณเป็นประธานด้านการลงทุนที่มีความเข้าใจทางธุรกิจที่เข้มแข็ง เขาไม่คิดว่าหนิงเหไม่งจะเป็นนักลงทุนที่มีคุณลักษณะสมควรได้ วันหนึ่งหนิงเหไม่งก็ตกลงใจออกมาจากบริษัทของทางจักจี้หมิง เพื่อพิสูจน์ให้ทางจี๋หมิงแล้วก็ตนเองมีความเห็นว่าตัวคุณนั้นทำเป็น รอคอยติดตามความสนุกสนานเร็วๆนี้

ต่อด้วยความสนุกสนานร่าเริงสุดสุขสันต์เมื่อ “ซือเหยียน” มีอาชีพ Blogger TikTok ถูกกล่าวโทษเรื่องเครื่องแต่งตัวเลียนแบบทำให้คุณได้รับอุบัติเหตุนอนรุนแรงมา 1 ปี บิดามารดาก็เลยตกลงใจนำเอาเทคโนโลยีอะไรบางอย่างมาใช้เพื่อหวังให้คุณรู้สึกตัวจากเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ทุกสิ่งราวกับสำเร็จลุล่วง แม้กระนั้นการกลับมาใหม่อีกทีคุณได้เปลี่ยนเป็นนางในสูงสุดที่ข้างประทินโฉม เรื่องราวสุดวายป่วงก็เลยเกิดขึ้น

เมื่อสองชายหนุ่มสองมุม จำต้องมาประสานมือกันตามล่าคนร้ายที่แอบตัวอยู่สำหรับผู้ที่ถูกใจดูหนังที่มีเรื่องราวเข้มข้น แล้วก็สามารถจิ้นวายกับคู่ตัวละครที่เป็นตัวเอกได้ ยืนยันว่ามองหัวข้อนี้ไปไม่ผิดหวังแน่ๆขอรับ โดยหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวของฉิงหมิงปรมาจารย์ชายหนุ่มรวมทั้งป๋อหย่า หนัง hd เต็มเรื่อง ผู้พิทักษ์ที่เมืองหลวง

โดยที่ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันตามหาคนร้ายโฉดที่ลอบฆ่าหนึ่งในปรมาจารย์ และก็จัดแจงปีศาจร้ายที่จ้องมองจะทำร้ายองค์พระราชินีและก็องค์หญิงให้ควรได้ นอกเหนือจากข้อดีเรื่อง CG ที่งดงามแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่คนพูดถึงไม่แพ้กันก็คือ เคมีระหว่างสองผู้แสดงนำที่เหมาะอย่างยิ่ง ก็เลยเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สายจิ้นไม่สมควรพลาดครับผม

ซีรีส์จีนย้อนยุครักโรแมนติก สามารถดูได้ผ่าน WeTV ที่ได้ดาราหนังมากเรื่องสามารถอย่าง “อู๋มองย” แล้วก็ “แรงวทางซือ” มาร่วมแข่งความสามารถ เล่าราวของ “เฉิงเส้าซาง” หนูน้อยจากเชื้อสายเฉิง ผู้ขาดความรักตั้งแต่วัยเด็ก เนื่องจากว่าบิดามารดาทิ้งให้อยู่กับยายรวมทั้งพี่น้องๆที่แกล้งคุณ

เฉิงเส้าซางก็เลยเสแสร้งเป็นผู้เจ็บป่วยแล้วก็ไม่มีความฉลาดปราดเปรื่อง จนกว่าวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสช่วยงานราชการของ “แม่ทัพหลิงปู้อี๋” ผู้ครอบครองสมญานามแม่ทัพยมทูตหน้าเหล็ก เรื่องราวของหน้าที่ ความรัก มิตรภาพ และก็ครอบครัว แปลงเป็นสิ่งที่พวกเขาจำต้องรับผิดชอบ พร้อมๆกับความรู้สึกดีๆที่เริ่มก่อตัวขึ้น

กลับมาเจอกันอีกรอบกับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ อีกไม่กี่วันที่ใกล้จะถึงนี้ก็จะเป็นวันตรุษจีนแล้ว ดังที่ต่างๆก็เริ่มจัดงานขึ้นป้ายติดตะเกียงสีแดงประดับประดาต้อนรับเทศกาล ซึ่งฝั่งคนเขียนก็ไม่น้อยหน้าจ้ะ อาทิตย์นี้ขอนำเสนอหนังแล้วก็ซีรีส์จีนสุดปังต้อนรับเทศกาล งานนี้ขนมาให้ผู้ชมได้มองกันยาวๆ10 เรื่อง ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเข้าไปมองพร้อมเลยค่าา

เรื่องราวของ “ซือเหยียน” บล็อกเกอร์เสริมสวยสาวคนหนึ่ง ที่ได้รับอุบัติเหตุจนถึงจำเป็นต้องนอนไม่ได้สติอยู่นาน 1 ปีเต็ม จนตราบเท่าบิดามารดาของคุณก็เลยตกลงใจใช้เทคโนโลยีเปรียบเสมือนจริงเพื่อกระตุ้นคลื่นสมองเพื่อบุตรสาวให้รู้สึกตัวจากนิทรา แต่ว่าคุณกลับทะลุมิติเข้าไปยังสมัยก่อน แล้วก็จะต้องเตรียมความพร้อมสำหรับไปสอบเป็น “นางข้าหลวงประทินโฉม” ในจวนตงหลี จนกระทั่งเกิดเหตุยุ่งๆมากยิ่งขึ้นมาย กล่าวได้ว่าเป็นหนังซีรีส์จีนย้อนยุคแนวแฟนตาซี ที่แทรกสอดความคอมเมดี้ไว้ให้ผู้ชมได้ยิ้มและก็หัวเราะตลอดทั้งเรื่อง สามารถรับดูได้แล้วทางสตรีมไม่ง iQIYI

หนัง hd เต็มเรื่อง

Fights Break Sphere

ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยาย xianxia Battle Through the Heavens ซีรีส์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวจีนโบราณที่เป็นการผสมระหว่างแฟนตาซีและก็แอคชั่น เรื่องราวจะชี้แจงเรื่องของเซียวเหยียน (อู๋มองย)ที่จำต้องสูญเสียครอบครัวไป เขามิได้ทำความเข้าใจเรื่องราวของวรยุทธ์เลยแล้วก็จำต้องทนกับคำดูถูกมากไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งวันหนึ่งเขาบังเอิญไปปลดผนึกพลังของแหวนที่วิญญาณ

ทำให้เขาได้เจอกับวิญญาณคุณครูปู่ (เฉินฉู่เหอ)ที่ถูกคุมขังเอาไว้ภายในแหวน เซียวเหยียนก็เลยเริ่มฝึกซ้อมวรยุทธ์กับคุณครูปู่รวมทั้งเริ่มเดินทางเพื่อกู้ความโด่งดังให้กับครอบครัว ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาละครเกี่ยวกับมหาอำนาจ เอาชนะศัตรูรวมทั้งกู้โลกไม่ต้องมองหาที่แหน่งใดอีกแล้วเพราะว่าซีรีส์หัวข้อนี้เหมาะสมมาก

Ruyi’s Royal Love in the Palace ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยาย Hou Gong Ru Yi Zhuan ที่เขียนโดย Liu Lianzi ซีรีส์ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับการสมรสของพระราชาธิราชเฉียนหลง (ฮั่วเจี้ยนหัว) และก็พระราชินีหรูอี้ (โจวซวิ่น) คุณจะได้ประทับใจกับชีวิตของพระราชินีซึ่งเต็มไปด้วยการทรยศหักหลังตลอดการรับดูซีรีส์นี้

ถึงแม้ในระหว่างที่คุณก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งพระราชินี คุณก็ยังจะต้องพบเจอกับความท้าจำนวนมากเพื่อจะอยู่รอด หนัง hd เต็มเรื่อง อย่างไรก็แล้วแต่การแสดงที่งามนี้ไม่เพียงแต่เกี่ยวกับเรื่องราวในวังรวมทั้งการบ้านการเมืองเพียงแค่นั้นด้วยเหตุว่ายังเกี่ยวกับความรักระหว่างพระราชาธิราชแล้วก็พระราชินีรวมทั้งพัฒนาการของความเชื่อมโยงในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา โดยพรีเซ็นท์เรื่องราวตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งช่วงสุดท้ายของชีวิต

ยอดเยี่ยมเรื่องราวของจอมยุทธ ดีที่สุดจนได้รางวัลออสการ์ผลงานการควบคุมของ Ang Lee ผู้กำกับมากมายความสามารถ เล่าราวของจอมยุทธ Li คนที่อยากได้วางมือจากยุทธโลก รวมทั้งหันไปสู่การกระทำธรรม เขาได้มอบกระบี่ประจำกายของเขาให้กับท่านเจ้าผู้ครองนคร ถ้าว่า Zen จอมยุทธสาวผู้ทรงเกียรติ

ผู้หวังจะมีชีวิตอิสระในยุทธโลกได้ลักขโมยกระบี่เล่มนั้นไป Li และก็ Yu คนรู้ใจของเขาก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางตามหากระบี่กลับมา Li จะสามารถวางมือจากยุทธโลกได้หรือเปล่า รวมทั้งเขาจะสามารถสลัดสมัยก่อนอันทารุณไร้มนุษยธรรมในยุทธโลกได้ใช่หรือ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีการถ่ายทอดปรัชญาอันดีเลิศแล้วก็มีงานภาพที่งาม ทำให้ได้รับรางวัลออสการ์ถึง 4 รางวัลอย่างยิ่งจริงๆขอรับ

ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ปลดปล่อยให้ดูผ่าน iQIYI เมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ ถือเรื่องราวแนวพีเรียดย้อนยุคมาเล่าผ่านผู้แสดง “ขุนโจรลึกลับ” ที่เป็นสตรี คุณเคยเกือบจมน้ำตายเนื่องจากว่าเรื่องน้ำหลากในวัยเด็ก กลับได้ “ซูกั๋วกง”ข้ามาช่วยเอาไว้ได้ นับจากนั้นนางมิจฉาชีพคนนี้ก็ตั้งมั่นจะทดแทนพระคุณของซูกั๋วกงให้ได้ ด้วยการช่วยตามหาบัญชีการจัดการอุทกภัยของกรมโยธา แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณกลับเจอความลับบางสิ่งของซูกั๋วกง กระทั่งทำให้เกิดเรื่องราวยุ่งๆรวมทั้งการได้ค้นหาความลับในสมัยก่อน

คลายความเครียดกันด้วยซีรีส์จีนโรแมนติกเรียกเสียงหัวเราะ แสดงนำโดยผู้แสดงชายหนุ่ม “เว่ยต้าซวิน” คนรับบท “จางเย่” เด็กหนุ่มปกติสถานที่ทำงานเป็นผู้ดำเนินรายการที่ไม่มีเกียรติศักดิ์ เกือบจะไม่มีผู้ใดรู้จัก และก็มักถูกละเลยอยู่เป็นประจำ จนถึงวันหนึ่งเขาถูกมนุษย์ดาวอื่นลักพาตัวไปทดสอบในโลกของเกมลึกลับ แปลงเป็นจุดเปลี่ยนแปลงให้เขาเริ่มกลับมาบรรลุเป้าหมายในหน้าที่การงาน เริ่มก้าวสู่การเป็นดีเจทีวี จวบจนกระทั่งผันตัวมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ผู้หญิงจำต้องกรี๊ด และก็มีคู่รักคลับติดตามมาก

มาเดินทางผ่านเวลาไปกับ ซีรีส์จีน เรื่อง Night Wanderer เมื่อคืนนี้หนึ่งในช่วงฤดูร้อนที่เซี่ยงไฮ้ ซ่งอิง (สวมบทบาทโดย หนีหนี่) ได้เจอกับแขกที่มิได้รับเชิญคนหนึ่งที่ชื่อว่า เชิ่นฉิงหราง (รับบทบาทโดย เติ้งหลุน) ซึ่งอ้างถึงว่าตนเองเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนต์เก่า เลข 699 เขากล่าวว่า ตนเองได้เดินทางผ่านเวลาจากปี คริสต์ศักราช 1937 มายังโลกปัจจุบันนี้ในทุกคืน รวมทั้งจะย้อนกลับไปยังสมัยก่อนในเช้าตรู่ ซึ่งเขายังมีหลักฐานรับรองตัวตนว่าเขาเป็นทนายอีกด้วย แม้ว่าจะมีการรับรองตัวตน แต่ว่าซ่งอิงก็ยังไม่เชื่อเรื่องไม่เป็นเรื่องนี้ จนถึงคุณได้พบว่าเขาล่องหนไปต่อหน้า คุณก็เลยสารภาพความเป็นจริงสุดท้าย

โจวสิงฉือกับงานย้อนยุค เมื่อเขานำเสียงหัวเราะมาคู่กับความชอบธรรม อีกหนึ่งงานมาสเตอร์พีซของโจวสิงฉือ ดาราสายฮาผู้มากเรื่องมากความสามารถที่หลายๆคนพอใจ โดยในประเด็นนี้เบื้องหลังกระเป๋านจักรวรรดิจีนสมัยโบราณ โดยโจวสิงฉือเล่นบทเป็น Sung ชายหนุ่มผู้มากมายด้วยอุบาย เขาได้ร่วมกลุ่มกับเมียของเขาผู้ชำนาญวิชากังฟู เพื่อทวงคืนความเป็นธรรมให้แก่ประชาชนคนบริสุทธิ์ ให้โลกได้รับรู้ว่าชายผู้ฉลาดปนทุจริตยกตัวอย่างเช่นเขานี่แหละ ที่จะนำความเที่ยงธรรมคืนกลับมาสู่อาณาจักรที่นี้ เรื่องราวบันเทิงใจคละเคล้าฮาตามสไตล์โจวสิงฉือ แต่ว่าบทบู๊ก็มันมากมายทีเดียวนะครับ

autobet777