ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 The Rain ซีซั่น 3 เมื่อสาวร่างท้วม แต่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ต้องเป็นนักร้องลิปซิงค์ให้นักร้องสาวสวยอยู่หลังเวที เธอก็เลยตัดสินใจแปลงโฉมครั้งใหญ่เพื่อส่งผลให้ฝันที่จะเป็นนักร้องกลับกลายเป็นจริง

Top Gun: Maverick

ทอม ครูซ จะกลับไปขึ้นเครื่องบนรบ รับบทเป็นยอดนักบิน พีท มิตเชล หรือ มาเวอร์ริก อีกรอบ ทิ้งระยะห่างจากหนังภาคแรกถึง 34 ปี แถมด้วยดาราชื่อเช่นเดียวกับอีกเยอะแยะ แต่แน่นอนว่าไฮไลท์ของหนังก็คือ ฉากแอ็กชั่นกลางเวหาที่ว่ากันว่าถ่ายทำโดยไม่พึ่งกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษทางcomputerเลย แม้แต่ฉากเดียว

ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 High Seas ซีซั่น 3

ตอนที่เรือบาร์บารา เด บราแกนซา ออกมาจากอาร์เจนตินา และมุ่งหน้าสู่เม็กซิโก “เอวา” ต้องเข้าร่วมภารกิจค้นหานักวิทยาศาสตร์ที่ติดเชื้อไวรัสร้ายแรงซึ่งอาจคร่าชีวิตลูกเรือผู้อื่น

Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts ซีซั่น 2

แฟนๆ บาร์บี้ จัดแจงตัวเข้าบ้านดรีมเฮ้าส์อีกครั้ง ประสบกับการผจญภัยและเรื่องราววุ่นๆ สุดสนุกสนาน กับครอบครัวบาร์บี้ และ แก๊งเพื่อจะนๆ ของเธอในซีซั่นใหม่

สุดท้ายและตลอดชีพ

เมื่อแต่ก่อนนักโทษที่พึ่งออกจากคุก ยังคงจะเอาจริงเอาจังที่จะวางโครงการปล้นครั้งใหม่ ครั้งนี้จุดมุ่งหมายของเธอคือสร้อยเพชรล้ำค่าจากงานกาล่าครั้งสำคัญ ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 เธอจึงชวนแก๊งสาวๆ อีก 7 คนมาร่วมขบวนการปล้นครั้งสุดยอดนี้ แต่ภารกิจสุดหินครั้งนี้จะลุล่วงไปได้อย่างสะดวกสบาย หรือเธอจำเป็นจะต้องกลับไปเข้าคุกอีกรอบ

เรื่องย่อ ถ้ามีชีวิตหลงเหลืออยู่อีกเพียง 10 ปี คุณจะใช้เพื่อทำสิ่งใด ? The Last 10 years / Yomei 10 Nen ภาพยนตร์ที่ทำรายได้แล้วมากกว่า 1.5 พันล้านเยนในญี่ปุ่น ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง จากหนังสือขายดีที่ทำยอดขายมากยิ่งกว่า 800,000 เล่ม ผลิตมาจากเรื่องจริงของหญิงสาว ( โคมัตสึ ช้านานะ ) ที่ป่วยเป็นโรคที่ไม่มีวันรักษาหาย และมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียง 10 ปี เธอตัดสินใจที่จะปราศจากความรักอีก จนได้เจอกับ คาซึโอะ ( ซาคากุจิ เคนทาโร่ ) ชายหนุ่ม ที่ถูกใจหลีกหนีจากสังคม เมื่อทั้งคู่ประสบกัน ความรักได้เติมเต็มเขาและเธอ

Clifford The Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

รับปีใหม่กับหนังน่ารัก ๆ ที่ชมได้ทั้งครอบครัวกันบ้าง เรื่องราวของเอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แดูป์) หนูบางส่วนลำดับมัธยมต้น และเคซีย์ (แจ็ค ไวท์ฮอล) คุณลุงอารมณ์ดีแต่แสนเปิ่นจำเป็นต้องเข้าร่วมกับเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดงที่ขนาดตัวขึ้นอยู่กับความรักของเจ้าของ แต่เมื่อชาวเมืองเริ่มหวาดกลัวในความใหญ่โตของเจ้าคลิฟฟอร์ด เอมิลีและเคซีย์ จำต้องหาบ้านที่เหมาะสมกับเจ้าคลิฟฟอร์ด แม้ว่าจะหมายถึงการจำเป็นจะต้องจากกันไปนิรันดรก็ตาม

A Classic Horror Story

หนังสยองขวัญจากอิตาลี เล่าเรื่องของนักสัญจรได้กำเนิดอุบัติต้นเหตุต้องติดอยู่ในป่า ส่งผลให้เหน้าจอกับฝูงชนแปลกๆ และผู้ดำเนินรายการรมสุดสะพึ่งที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ แต่หนังก็มีจุดหักมุมช่วงจบ ทำให้หนังก็ดูไม่น่าเบื่อซะทีเดียว

Top Gun: Maverick

ภายหลังจากกว่า 30 ปีของการจัดการงานในสถานะหนึ่งในนักบินชั้นนำของกองทัพเรือ Pete Mitchell อยู่ภายในตำแหน่งของเขาและหลบการเลื่อนตำแหน่งที่จะก่อให้เขาจำเป็นที่จะต้องสิ้นสุดชะงักในสิ่งที่เขากำลังทำอยู่

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings : 9 ก.ค. 2021

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel เรื่องแรกที่จะมีตัวละครเอกเป็นซูเปอร์ฮีโร่เชื้อสายเอเซีย พร้อมทั้งผู้แสดงสำคัญทั้งหมดก็จะเป็นคนเอเซียด้วย แถมด้วยเหตุการณ์แนววัฒนธรรมจีน Marvel เชื่อว่า Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings น่าจะบรรลุความสำเร็จในฝูงชนเอเซีย แบบเดียวกับที่ Black Panther เคยส่งผลให้คนแอฟริกัน-อเมริกัน ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 จับจิตในตัวหนังแบบสุด ๆ มาแล้ว โดยหนังจะมีชาวแคนาดาเชื้อสายจีนที่ชื่อเรื่องว่า ซีมู หลิว มารับบทนำ ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 แต่เพื่อชาวเอเซียแท้ ๆ การแสดงตัวตัวในหนังฮอลลีวูดของ “เหลียงเฉาเหว่ย” คงจะเป็นไฮไทสำคัญของหนังหัวข้อนี้

Spencer

นี่คืออีกหนึ่งหนังชีวประวัติที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอคอยกับการถ่ายทอดสภาวะหัวใจอันแตกร้าวของเจ้าสตรีไดอานาระหว่างร่วมงานกับคริสต์มาสกับเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์กับการตัดสินใจครั้งสำคัญอันทำให้เกิดการจบชีวิตแต่งงานอันขมขื่นกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ สำหรับหนัง ‘Spencer’ คงจะเป็นเยี่ยมในตัวเต็งบนเวทีออสการ์ พ.ศ.หน้าอย่างแน่ๆพร้อมชื่อเรื่องของคริสเตน สจ๊วร์ตที่น่าจะได้รับการพรีเซ็นท์ชื่อเข้าชิงค่าตอบแทนนักชี้ให้เห็นนำผู้หญิงดีเยี่ยมที่สุดจากการรับบทเจ้าหญิงผู้กุมหัวใจคนทั้งโลก

Mamma Mia! Here We Go Again

ในช่วงเวลาที่โซฟีกำลังจัดแจงรีโนเวตโรงแรมเบลล่าดอนน่าขึ้นใหม่ สารพัดอุปสรรคก็กำเนิดขึ้นตั้งแต่ยังไม่ถึงวันเปิดตัวโรงแรม สามีของเธอก็เผชิญกับปัญหาสภาพอากาศจนสัญจรมาเจอเธอมิได้

Green Book

จากเรื่องจริงของนักเปียโนชื่อดังที่มาในมาดชายหนุ่มผิวสีเรียบหรู ตกลงใจออกผจญภัยเดินสายเล่นคอนเสิร์ตทั่วประเทศ พร้อมคู่หูคนเคลื่อนรถต่างขั้ว ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 ผิวสว่างแถมยังนิสัยก้าวร้าวแบบสุดโต่ง ความต่างของคู่นี้ที่ชมเผินๆ ผู้ใดก็ว่าทริปนี้ไปไม่รอด แต่นั่นล่ะคือความสนุกสนานที่กำเนิดขึ้นตลอดการสัญจร ที่ต่างคนต่างหยิบยื่นความช่วยเหลือและวิชาการให้ต่อกัน Green Book ได้พาคนดูไปตรวจดูโลกอีกมุมที่เราเคยรับรู้แต่ไม่เคยรู้เรื่องได้อย่างเข้าถึงแก่นแท้ เป็นอีกหนังฟีลกู๊ดที่ดูจบแล้วอบอุ่นดวงใจ จนจะต้องยกออสการ์ให้ไปเลย

To All The Boys Always And Forever

เพื่อประเด็นนี้ได้มีการสร้างมามากถึง 3 ภาคแล้ว โดยเป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักของสาวไฮสคูล ที่เอ่ยถึงความรักกับความฝันที่จะต้องเขาจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้น ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่สะท้อนความไม่เหมือนกันของวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดีนอกจากนั้นยังส่งผลให้รับรู้ถึงบรรยากาศความรักในวัยเยาว์อีกต่างหาก โดยทุกท่านจำเป็นจะต้องมาลุ้นกันว่าข้อสรุปความรักในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร แต่ยืนยันว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นำมาซึ่งการทำให้ทุกท่านสัมผัสเพลิดเพลินกับการรับชมกันอย่างแน่นอน

Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel

ชื่อเรื่องสารคดียาวเหยียด Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel จนงงเลยทีเดียว แต่หากบอกแค่ โรงแรม Cecil คนจำนวนไม่น้อยก็จะคุ้นหู นั้นก็คือ โรงแรมที่เกิดเหตุฆาตกรรมสูงที่สุดในอเมริกา ขอพูดว่าเรื่องนี้ไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่พาไปหาอันที่จริงที่ซ่อนอยู่บนความกลัวและตำช้านานแห่งอเมริกา

สารคดีเป็นมินิซีรีย์ทั้งหมด 4 ช่วง ซึ่งจะพาเราไปรับฟังตำนานของโรงแรมสุดหลอน และช่วงท้ายจะเล่าถึงคดีสุดแปลกที่มีภาพคลิปวีดีโอของผู้หญิงเสื้อแดงที่แปรเปลี่ยนเป็นศพในแทงค์น้ำบนดาดฟ้าโรงแรม ซึ่งสารคดีนี้ได้พาพวกเราไปหาผลสรุปการตายปัญหาของสาวเสื้อแดง

Space Jam: A New Legacy

หนังฮิตแห่งยุค 90s กลับคืนสู่จอใหญ่อีกสักครั้ง จาก ไมเคิล หน้าจอร์แดน ในหนังภาคก่อน คอย่างกับนี้จะเป็นสุดยอดนักบาสเกตบอล เลอบรอน เจมส์ ที่จึงต้องควรมาร่วมกลุ่มกับหมวดหมู่ Looney Toons แทน แน่ๆว่านอกเหนือจากนี้ตัวการ์ตูนเยอะมากๆแล้ว ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 หนังก็คงจะมีแขกรับเชิญเป็นนักบาสเกตบอลชื่ออย่างกับอีกเพียบเลย โดย ไรอัน คูกเลอร์ แห่ง Black Panther มาชมแลงานสร้างเข้าร่วมกับ เลอบรอน เจมส์ พระเอกของเรื่อง

Ghostbuster Afterlife โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าทายผี

สานต่่อตำนาน ‘บริษัทกำจัดผี’ ที่คเหมือนกับนี้เจสัน ไรต์แมนขอสานต่องานกำกับต่อจากคุณพ่อ อีวาน ไรต์แมน (Evan Reitman) ด้วยบันทึกเรื่องเล่าถึงมรดกชิ้นสำคัญที่ทำให้ครอบครัวของ เทรเวอร์ (ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด) และ โฟบี (แม็คเคนนา เกรซ) ได้สัญจรสู่โอคลาโฮมา และตรงนี้เองหมวดหมู่เขากำลังจะได้เป็นประจักษ์พยานการอาละวาดของวิญญาณร้าย และมรดกชิ้นสำคัญที่คุณตะของพวกเขาทิ้งไว้ก็คือภารกิจสานต่อบริษัทขจัดผีนั่นเอง

guymanningham