ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง Sightless โลกมืด เหตุการณ์ของหญิงสาวนักดนตรีที่ถูกสร้างร้ายจนตาบอด นำมาซึ่งการทำให้เธอควรต้องพักฟื้นและปรับตัวให้เข้ากันกับการชีวิตที่มีสภาพมองไม่เห็นได้ชัด โดยการเรียนรู้วิธีใช้ประสาทรับรู้ต่าง ๆ ในเวลาเดียวกันเธอก็มีความหวาดระแวง กลัวว่าจะถูกทำร้าย รูปยนตร์ประเด็นนี้จะบอกต่อการหักมุมที่คาดไม่ถึง การคาดคาดหมายคนร้าย จากจินตนาการที่ตัวเอกทำขึ้น

Spiderman Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์สไปเดอร์แมนและรูปยนตร์ค่าย Marvel เชื่อว่าจะต้องไม่พลาดรูปยนตร์ประเด็นนี้ เหตุการณ์ความสนุกสนานของ ปีเตอร์ ชายหนุ่มผู้ได้รับพลังมาจากการถูกแมงมุมกัด ในภาคนี้จะชี้ให้เห็นถึงการรับรองตัวเองให้ไอรอนแมนได้รับรู้ว่าเขาก็มีสมรรถภาพมากพอที่จะอยู่ในกลุ่มอเวนเจอร์ส

ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง ช้านานาซึโนะไทไซ

Nanatsu no Taizai หรือที่รู้จักดีกันในชื่อเรื่อง“ The Seven Deadly Sins” ได้รับการดัดเปลี่ยนเป็นซีรีส์โทรทัศน์อนิเมะในปี 2014 เหตุการณ์เกี่ยวกับกลุ่มอัศวินในดินแดนบริทาเนียที่ยุบวงไปเมื่อสิบปีที่ผ่านมาภายหลังจากถูกกรอบสำหรับในการคิดแผนรัฐประหารของ ราชอาณาจักรไลโอเนส

หมวดเขาเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่แข็งแกร่งและโหดร้ายที่สุดในราชอาณาจักร Lioness ก่อตัวขึ้นโดยอาชญากรโหดเจ็ดคนซึ่งทุกคนจะต้องโทษในความไม่ถูกฐานเลวร้ายและได้สลักเครื่องหมายของสัตว์ร้ายทั้งเจ็ดไว้บนร่างกายของหมวดหมู่เขา ภายหลังถูกล้อมกรอบด้วยข้อหาสังหารมหาอัศวินผู้ยิ่งใหญ่หมวดหมู่เขาก็ถูกยกเลิกอย่างไร้ระบุและได้รับการขยาวนานนามว่าเป็นอาชญากร หมู่เขาเป็นตัวเอกหลักของซีรีส์

 

สงครามอาหาร! Shokugeki no Soma

สถานะการณ์เกี่ยวกับสงครามอาหาร! โดยโดยมากตั้งอยู่ภายใน Totsuki Saryo Culinary Institute ซึ่งเป็นโรงศึกษาเล่าเรียนสอนทำอาหารชั้นเชิงยอดที่ตั้งอยู่ในโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ดูหนังใหม่ มีผู้เรียนเพียงไม่กี่คนเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถได้ผลการศึกษาจากสถาบันอันทรงเกียรติแห่งนี้ โซมะยูกิฮิระวัยรุ่นหนุ่มคนหนึ่งใฝ่ฝันที่จะเป็นเชฟเต็มเวลาเหมือนพ่อของเขา

สถานะการณ์เป็นไปตามการผจญภัยของเขาในช่วงเวลาที่เขาตอบโต้กับเพื่อจะนร่วมงานและความท้าที่โรงเล่าเรียน Totsuki รวมทั้งผู้อื่น ๆ ในการแข่งขันชิงชัย shokugeki เมื่อรู้ว่าพ่อของเขาไม่เพียง แต่เป็นนักเรียนของ Totsuki เท่านั้น แต่ยังได้รับตำแหน่งลำดับที่สองในสิบก่อนอื่นของผู้เรียน Soma คิดแผนที่จะเป็นคนที่เหมาะสมที่สุดในสถาบันการเรียน

Fear street ถนนอาถรรพ์ (1-3 ภาค)

Fear street ซีรีส์สยองขวัญวัยรุ่น ซึ่งมีเรื่องราวสุดน่ากลัว 3 สไตล์ รื้นเริงมากๆๆ ทั้งเนื้อเรื่องน่าติดตาม ลุ้นระทึก กลิ่นไอมีความคลาสิกในตำช้านานหนังสยองขวัญหลายเรื่อง สับ หวีดสยอง และคำสาปแม่มด หนังดีเน็ตฟริ๊กที่พลาดไม่ได้

Morbius

ข้างหลังรับบทเป็นนักแสดงลำดับขั้นตำช้านานของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ไปแล้ว เจเร็ต เลโต้ ก็ขอข้ามฝั่งมาทำให้ทราบหนัง Marvel ของ Sony ดูบ้างกับการรับบทเป็นยอดนักวิทยาศาสตร์ที่ฉีดเชื้อแวมไพร์ให้ตัวเราเอง จนเปลี่ยนเป็น “โมบุฮุส” สุดยอดแวมไพร์แห่ง Marvel หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของ สไปเดอร์-แมน ซึ่งหนังคงจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ของ Fox ที่เริ่มต้นตั้งลำได้ดิบได้ดีจาก Venom

The Legend of Hei

The Legend of Hei รูปยนตร์อนิเมชั่นจากประเทศจีนที่เข้าฉายมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2019 และเปิดตัวในบ้านเกิดด้วยก้าวย่างป้อมปราการอาจจะ ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 ก่อนจะทำกระแสในประเทศญี่ปุ่นได้ดีพอเหมาะสมในณ เวลาปี ค.ศ.2020 ด้วยการเปิดตัวเป็นลำดับ 8 ของ Box office ในญี่ปุ่น ก่อนที่จะไต่ดีกรีสูงมากขึ้น ในช่วงเวลาสัปดาห์ภายหลัง และภาพยนตร์เรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้ก็มีระบุเข้าฉายในประเทศไทยในขณะปี .2021

ที่มาที่ไปของการ์ตูนประเด็นนี้ มาจากการที่ MTJJ หรือ Zhang Ping (จาง ผิง) สร้างอนิเมชั่นบนโปรแกรม Flash ที่ชื่อเรื่อง The Legend of Luo Xiaohei ออกให้ดูออนไลน์ตั้งแต่ปี 2011 ตัวอนิเมชั่นชุดดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นที่นิยมจากชาวเน็ตในจีนอยู่ไม่เล็กน้อย ส่งผลให้จาง ผิงเริ่มพัฒนางานของตนมาเป็นภาพยนตร์จอเงิน ตั้งแต่ปี ค.ศ.2015 โดยให้เรื่องราวเป็นภาคต้นของเนื้อเรื่องอนิเมชั่นที่เขาจัดการทำไปแล้ว

เรื่องราวในภาพยนตร์พูดเล่าสถานะการณ์ของโลก ที่มีภูตอาศัยอยู่ แต่การพัฒนาเมืองของผู้คนส่งผลให้ภูตมีที่อาศัยน้อยลง ‘เสี่ยวเฮย’ ภูตแมวตัวน้อยที่จำเป็นต้องออกไปจากป่าที่อยู่ของตัวเองเอง แล้วไปอาศัยอยู่กับภูตอีกกลุ่มหนึ่ง แต่ท้ายที่สุดกลับภูตแมวได้ถูก ‘อู๋เซียน’ ผู้พิทักษ์ที่อดทนที่สุด จับตัวไว้ แล้วเข้าร่วมเดินทางไปทำความรู้ความเข้าใจว่า ภูต กับ มนุษย์ สามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้หรือเปล่า

The Martian เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์

เพื่อคอหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ รูปยนตร์หัวข้อนี้จะพาคุณไปเคยชินกับการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารและหาทางสื่อสารกลับมายังโลก โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศนาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงลำพังเพราะว่ามีพายุขนาดใหญ่ และเพื่อนร่วมทีมได้กลับยังโลก โดยมีความคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว เพราะฉะนั้นเพื่อจะได้กลับไปยังโลกอีกสักที เขาก็เลยได้ใช้ความสามารถต่าง ๆ ใช้ชีวิตให้รอดและส่งเนื้อความจากดาวอังคาร

The Rise of Phoenixes

เมื่อความลับจากสมัยก่อนเผยออกมา ยอดฝีมือทางหลักเกณฑ์หมายชื่อเรื่องก้องต้องตกลงใจตัดสินใจระหว่างการชำระแสืบค้นให้ครอบครัวกับการยึดมั่นในความรักที่มีต่อองค์ชาย

To All the Boys Film Trilogy (2018 – 2021)

To All the Boys เป็นออริจินัลซีรีส์รักวัยรุ่นอเมริกันโดย Netflix มีทั้งหมดทั้งมวล 3 ซีซั่น ผลิตขึ้นจากนวนิยายไตรภาคที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน โดยมีพลอตเรื่องโรแมนติกน่ารักใสๆ เกี่ยวกับ ลอร่า จีน คัฟวีย์ (รับบทโดย ลาน่า คอนดอร์) สาววัยรุ่นไฮสคูลขี้อายที่เขียนจดหมายรัก 5 ฉบับ ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 ถึงเพศชายที่เธอตกหลุมรักในชีวิตทั้ง 5 คน ซึ่งจดหมายรักดังกล่าวมาแล้วข้างต้นที่ลอร่าเขียนจะต้องเป็นความลับของเธอแต่เพียงผู้เดียว แต่จู่ๆ

จดหมายทั้งหมดทั้งมวลกลับถูกส่งออกไปถึงผู้ชายทั้ง 5 คนอย่างลึกลับ นำมาซึ่งการทำให้เรื่องราวอลม่านเริ่มต้นขึ้น จนกระทั่งปีเตอร์ คาวินสกี้ (โนอาห์ เซนทิโน่) นักกีฬาสุดฮอตประจำโรงเรียนรู้ได้รับจดหมายจากลอร่า และตัดสินใจจะคบถ้าับลอร่าในฐานะแฟนแบบกำมะลอ เพื่อที่จะประชดแฟนเก่าของเขา

หลังจากที่ซีซั่นแรกออกฉายในปี 2018 ก็ได้เช่นกันรับเสียงชื่นชมอย่างยิ่งและกลายเป็นหนึ่งในออริจินัลซีรีส์ของ Netflix ที่มีผู้ชมเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง และ Netflix ก็ได้สร้างซีซั่นต่อๆ มาและออกฉายในปี 2020 และ 2021 ตามลำดับขั้น

ตัวรูปยนตร์อนิเมชั่นมาพร้อมกับรูปที่สวยงาม พล็อตเรื่องที่มีความน่าดึงดูด และจุดโดดเด่นอันหนึ่งที่เหมาะกับการฉายในภาพยนตร์หน้าจอใหญ่ ก็คือฉากแอ็กชั่นที่ครึกครื้นไม่แพ้ภาพยนตร์อนิเมชั่นรุ่นพี่ที่ออกมาโลดแล่นให้คนชมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และทำให้มีความเห็นว่ารูปยนตร์อนิเมชั่นยังมีที่ว่างให้กับคนฝีมือเช่นกัน

In the tall grass

หนังสยองขวัญสั่นประสาทเล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง เบ็คกี้และคาลที่ได้ยินเสียงร้องขอการช่วยเหลือจากพงหญ้าสูงท่วมหัวณ เวลาการสัญจร ภายหลังจากลังเลได้ไม่ช้านานทั้งสองก็ตัดสินใจเดินเข้าไปตามเสียงร้องขอความให้การช่วยเหลือนั้นและเผชิญว่าทางที่เดินเข้าไปนั้นมันหายไปพร้อมทั้งการเคลื่อนไหวพงหญ้าที่ไม่จบสิ้นนิ่ง และนั่นหมายความว่าทั้งคู่อาจจำเป็นต้องติดอยู่ในนั้นไปชั่วนิจนิรันดร์ ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นทั้งสองคนแล้ว ยังมีครอบครัวก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ติดอยู่ด้านในพงหญ้าหาทางออกมิได้มาก่อนเช่นกัน สถานะการณ์จะลงเอยยังไงจึงควรไปติดตาม ส่วนการดำเนินเนื้อเรื่องชวนน่าติดตามจนละสายตามิได้เลย

After หนังรักโรแมนติก

ชีวิตณ เวลาสถาบันอุดมศึกษาที่คนไหนหลายๆคนมีความจำของความรักครั้งแรก “เทสซ่า” สตรีสาวที่มีชีวิตอยู่ใน กรอบตามท่ีแม่วางไว้ รวมถึงการมีแฟนรุ่นน้องที่เป็นเพื่อที่จะนบ้านกันมาแต่เด็ก เทสซ่าควรต้องจากบ้านมาเพื่อที่จะศึกษาสถาบันระดับปริญญา และได้มาเจอกับ “ฮาร์ดิน” หนุ่มหล่อแบดบอย เกิดเกิดเรื่องราวกับรักโรแมนติกแบบวัยรุ่นที่ต้องการออกนอกกรอบที่มารดาและบิดาวางไว้

แล้วประพฤติตามใจตนเอง บางครั้งถูกมองว่าไม่มีสาระ งี่เง่า แต่ก็ต้องการทำอะไรแบบไม่มีต้นเหตุผล หรือเป็นการมองมุมที่ต่างกันของวัยรุ่นและผู้ใหญ่ หนังจะสื่อให้เห็นได้ชัดถึงวิวัฒนาการของผู้แสดงอย่างพระเอกที่ทำตัวไร้สาระ จนถึงจุดหนึ่งที่ต้องการแปรไปในทางที่ดีขึ้นเพื่อที่จะใครสักคน หนังจะออกแนวฟีลกู๊ด ให้ความรู้สึกอบอุ่น ฉากรักโรแมนติกรุนแรงตามสไตล์หนุ่มสาว ถ้าใครที่เลยวัยช่วงนั้นมาแล้วเชื่อเรื่องเถอะว่าต้องการกลับไปมีความรักยุคเรียนรู้สถาบันอุดมศึกษาใหม่อย่างแน่นอน เรื่องนี้มี 3 ภาคจ้ะ

No Time to Die : 2 เม.ย. 2021

หนังสายลับ 007 ที่เลื่อนฉายมาหลากหลายรอบ กับการรับบทเป็น เจมส์ บอนด์ ครั้งท้ายสุดของ แดเนียล เคร็ก ที่คงจะมีอะไรน่าดึงดูดไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งข้อสรุปเหตุการณ์ของ เจมส์ บอนด์ ชุดนี้ที่ดำเนินต่อเนื่องมาในหนังทั้ง 4 ภาคก่อนหน้านี้ และการแสดงตัวตัวของตัวละคร 007 ผู้หญิงที่จะรับบทโดย ชาลานา ลินช์ แถมด้วยเพลงรวมตัวกันหนังของศิลปินสุดฮ็อตอย่าง ใบเสร็จลี ไอลิช อีก

Fast and Furious 9 เพื่อหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ยกให้เป็นหนังในตำนานเลยก็คือฟาสต์เหตุเพราะเป็นหนังที่มีมาแล้วหลายๆภาคซึ่งโดนใจคอหนังที่เป็นคนที่พอใจรถซิ่งกันเป็นเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ โดยในภาคนี้จะมีผลให้ทุกคนได้นำมาซึ่งการทำให้ทุกคนได้แสดงตัวเบื้องหลังความแสืบค้นของสองพี่น้อง และจะเป็นให้คอหนังหลากหลายท่านที่ติดตามประเด็นนี้มาอย่างช้านานรู้สึกประทับใจกับความสนุกสนานของเนื้อเรื่องและความเมามันส์ในการขับรถกันอย่างแน่นอน โดยยิ่งไปกว่านั้นการได้ลุ้นไปกับเบื้องหน้าเบื้องหลังต่างๆที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

guymanningham