ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 สไตน์; ประตู Steins: Gate จับเป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ดีเยี่ยมที่สุดในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา สถานะการณ์ดังต่อแต่นี้ไป Rintarou Okabe นักศึกษาวิทยาลัยที่ป่วยด้วยโรคร้ายแรง XNUMX โรคเขาเช่าห้องในอาคารเก่าที่ง่อนแง่นในอากิฮาบาระเพื่อที่จะตั้ง “สถาบันศึกษาค้นคว้าวัสดุในอนาคต” โดยเพียรพยายามประดิษฐ์เครื่องย้อนเวลา กับเพื่อจะนร่วมห้องทดลอง: Mayuri Shiina และ Hashida Itaru

ทั้งสามคนคิดค้นหา “ไมโครเวฟโทรศัพท์” ซึ่งทำหน้าที่แปลก ๆ ของกล้วยที่แปรสภาพเป็นเจลสีเขียว โดยไม่คาดคิดโทรศัพท์ไมโครเวฟสามารถส่งอีเมลไปยังเมื่อก่อนนี้ได้โดยเปลี่ยนแปลงการไหลเวียนของประวัติศาสตร์ เหตุเพราะหมวดเขาไม่สามารถที่จะบังคับการความตื่นเต้นได้จึงเกิดสถานะการณ์หลายอย่างที่ไม่ได้คิดแผน แฟน ๆ ของ Steins; ประตูยอดเยี่ยมดูเมืองที่ตั้ง: อากิฮาบาระโตเกียว

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

Last Night in Soho : 23 เม.ย. 2021

ผลงานใหม่ของ ผกก. ที่ไม่เคยจัดการงานตำกว่าเกณฑ์เลยอย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ที่คเหมือนกับนี้มาพร้อมคนในวงการบันเทิงสาวที่กำลังรุ่งสุด ๆ อย่าง อันย่า เทย์เลอร์-หน้าจอย ในบทผู้หญิงสาวผู้อยากเป็นดีไซเนอร์ ดูหนังใหม่ 2022 เข้าโรงพากย์ไทยเต็มเรื่อง ที่จำเป็นที่จะต้องถูกย้อนขณะไปอยู่ในยุค 1960s จนนำมาซึ่งการทำให้เธอได้เผชิญกับไอดอลของตนเอง รับฟังชมน่าเบิกบาน และน่าจะเป็นหนังผจญภัยย้อนขณะที่น่าดึงดูด แต่จริง ๆ แล้ว Last Night in Soho คือหนังสยองขวัญสั่นประสาทต่างถ้า

ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 Black Widow

ถึงแม้พวกเราจะสัมผัสข้อสรุปในชีวิตของสายลับสาวแห่ง Avengers อย่าง นาตาชา โรมานอฟ ไปแล้ว แต่หนังที่จะเล่าเรื่องของเธอแบบเต็ม ๆ เกิดเรื่องแรกก็คงจะเป็นสิ่งพิเศษอยู่ดี Black Widow จะถอยกลับเล่าถึงสถานะการณ์หลัง Captain America: Civil War เมื่อ แบล็ค วีโดว์ จะต้องกลับไปพบหน้าอดีตสมัยของตนเอง ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 และหนังยังจะชี้แนะผู้แสดงสายลับรุ่นน้องของ นาตาชา ที่แสดงโดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงมาแรง ฟลอเรนซ์ พิวห์ ที่อาจจะได้มาเป็น แบล็ค วีโดว์ คนต่อจากนี้เป็นต้นไปของ MCU ด้วย

โตเกียวปอบ

Tokyo Ghoul เป็นมังงะดาร์กแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมที่ตีพิมพ์ใน Weekly Young Jump ในปี 2011-2014 มันถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะในปี 2014 สถานะการณ์สยองขวัญ / ดาร์คแฟนตาซีที่น่าสงสัยตั้งอยู่ในโตเกียวโดยมีสัตว์ประหลาดที่กินคนซึ่งเมือง โตเกียวอาศัยอยู่ภายใต้ความกลัวภัยคุกคามลึกลับของ “ปอบ” คาเนกิ นักทำความเข้าใจวิทยาลัยธรรมดาที่รักการอ่าน ได้พบกับริเซ่ที่ร้านกาแฟ เขารู้เพียงเล็กน้อยว่าโชคชะตาของเขาจะแปรไปในชั่วข้ามคืน

Dark Desire

ปรารถนาในเงามืด ซีรีส์จากประเทศ Mexico ที่ทำออกมาได้ดีอย่างยิ่งจริงๆ สื่อให้เห็นถึงว่าทุกท่านล้วนมีความลับที่ซุกซ่อนอยู่ภายในหัวใจ ซีรีส์หัวข้อนี้ครบรส มีทั้งฆาตรกรรม ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 สืบสวน สอบสวน ความลับ หักหลัง มีการหักมุมตลอด เนื้อเรื่องจะเป็นการสอบปากคำหาอันที่จริงถึงการตายของ “เบรนด้า” เพื่อที่จะนสนิทของนางเอก “อัลม่า” ซึ่งเธอไม่มั่นใจว่าเพื่อจะนของตนเองฆ่าตัวตาย ดูหนังใหม่ ชนโรง 2022 เลยมานะหาจริงๆแล้วว่าคนไหนฆ่าเบรนด้า ความเกี่ยวพันของผู้แสดงในเรื่องอิรุงตุนัง แบบชมแล้วมีความรู้สึกว่ามีแบบนี้จริงๆ ใช่ไหมเนี่ย ไม่ได้อยากสปอยส์ ไปดูเถอะจ้ะแล้วจะรู้ว่าอิรุงตงนังแบบไหน ฉากเลิฟซีนก็มีให้ชมหลายคู่ไม่น่าจะใช่แค่พระนางแค่นั้น หากคนใดชอบแนวอิโรติกทริเลอร์เสนอแนะเลย สนุกสนานจริงหัวข้อนี้ มี 2 ภาค

Gunpowder Milkshake

หนังแอกชั่นด้วยความสามารถของสาวๆ ที่จะมาบ่งชี้ความโหดไม่แพ้ผู้ชาย โดยหนังทั้งมันส์และฮา เหตุการณ์ของนักฆ่าสาวสวยที่จำเป็นต้องมาต่อสู่กับแก๊งอาชญากรขาโหด

Blood Red Sky

เรื่อง Blood Red Sky เป็นการเข้าร่วมความระทึกขวัญสาเหตุก่อการร้ายบนเครื่องบิน และสยองขวัญซ่อมบี้ที่มากกว่าหนังผีดิบทั่วไป เหตุการณ์ที่บีบคั้นและลุ้นระทึกส่งผลให้การเดินทาง 2 ชั่วโมง นั้นครึกครื้นมากๆ

Hidden Figures (2016)

ภาพยนตร์ฟีลกู๊ด บอกเล่าเรื่องราวของ 3 พนักงานสาวผิวสีในองค์กรนาซา ตัวอย่างเช่น ‘แคทเธอรีน’ (รับบทโดย Taraji P. Henson) นักเลขในหน่วยงานนาซาที่ถูกเรียกตัวไปช่วยแผนการปลดปล่อยนักบินขึ้นไปบนอวกาศ โดโรธี’ (รับบทโดย Octavia Spencer) ผู้นำกลุ่มคณิตศาสตร์ของหมู่หญิงผิวสีในนาซาที่มิได้เลื่อนขั้นสักที และ ‘แมรี’ (รับบทโดย Janelle Monáe) อยากเป็นวิศวกรแต่ถูกกฎเกณฑ์นาซากีดกัน

นำมาซึ่งการทำให้หมู่เธอก็จึงควรลุกขึ้นมาต่อสู้กับวัฒนธรรมการเหยียดเพศและเชื้อชาติในหน่วยงานลำดับชั้นโลก ด้วยการยืนยันความสามารถของตัวเอง เพื่อให้ได้รับการยอมรับจากคนในองค์กรและเพื่อที่จะนเข้าร่วมงาน และตอนท้ายแล้ว หมวดเธอก็ทำให้รู้ให้โลกได้มีความคิดเห็นว่า ขีดความสามารถของหมวดเธอคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่สุด ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 ไม่ได้สังกัด เพศสภาวะ สีผิว หรือเชื้อชาติ

Netflix หวังว่าเรื่องราวกลุ่มนี้จะไม่เพียงแต่นำความสุขสำราญมาสู่ผู้ชมเพียงแค่นั้น แต่หวังว่าจะเป็นอีกพลัง ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความตระหนักถึงหน้าที่และสิทธิของผู้หญิงในสังคม รวมทั้งสนับสนุนการยอมรับซึ่งกันและกันช่วงทุกเพศและทุกเชื้อชาติ

All the Bright places แสงแห่งหวังที่ทุกฝั่งฟ้า เริ่มตั้งแต่ต้นจากการที่ฟินซ์ไปพบไวโอเล็ตกำลังมีลักษณะท่าทางโศกเศร้าบนสะพานจึงเข้าใจไปว่าเธอกำลังจะฆ่าตัวตาย ฟินซ์จึงได้เสวนาและชักนำเธอให้กลับมายืนในจุดที่ไม่มีอันตราย แต่หลังจากเรื่องราวในครั้งนั้น ฟินซ์และไวโอเล็ตได้กลับมาเจอกันอีกรอบในห้องเรียน และได้ร่วมกันทำบันทึกการเดินทางจากวิชาในห้องศึกษาเล่าเรียน จนกำเนิดเป็นสายสายสัมพันธ์ที่ช่วยปลดเปลื้องความทุกข์เพื่อเริ่มตั้งแต่ต้นใช้ชีวิตใหม่อีกรอบ

200 Pounds Beauty

เมื่อสาวร่างท้วม แต่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง จะต้องเป็นนักร้องลิปซิงค์ให้นักร้องสาวสวยอยู่หลังเวที เธอจึงตัดสินใจแปลงโฉมครั้งใหญ่เพื่อที่จะส่งผลให้ฝันที่จะเป็นนักร้องกลับกลายเป็นจริง

Fast & Furious 9

เดินทางมาถึงภาค 9 กันแล้วเพื่อหนังชุด Fast & Furious ที่คเช่นเดียวกับนี้หมู่นักซิ่งที่สมรรถภาพเริ่มต้นเข้าใกล้ซูเปอร์ฮีโร่ไปทุกที จะได้เข้าร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกรอบ โดยตัวละครลับ ที่ในขณะนี้อาจไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่คงจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทโดย จอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อจะนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่ทราบจะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 ก็เลยน่าจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำคงจะพลาดกันไม่ได้

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

แพทริก วิลสัน กับ เวรา ฟาร์มิกา จะกลับมารับบทเป็น “เอ็ด” กับ “ลอเรน” อีกรอบในภาคที่ 3 ของหนังชุด Conjuring หนังผีที่กลายฯลฯเกิดของจักรวาลรูปยนตร์สยองขวัญสุดฮิต ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 โดยคดังนี้สามีภรรยาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญศาสตร์เรื่องลึกลับ จำเป็นที่จะต้องเข้าไปมีส่วนเข้าร่วมกับคดีความที่เกี่ยวเนื่องกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นเรื่องอย่างกับที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์จริงเช่นเคย

Ghostbusters: Afterlife

เมื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกๆ สองคนของเธอมาถึงเมืองเล็กๆ หนแห่งึ่ง หมู่เขาเริ่มต้นศึกษาและทำการค้นพบความเชื่อมโยงกับ Original Ghostbusters และมรดกที่คุณปู่ของหมู่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง

Pig หมูข้าขาดหายกับคำนิยามของชีวิต

ถึงแม้ชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดราม่าเกรดดีที่กวาดคำชมมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนฟอร์มของนิโคลัส เคหน้าจอย่างแท้จริง โดยคเช่นเดียวกับนี้เคจมารับบทคนที่ทำพืชสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่จะต้องตามหาหมูเพื่อที่จะนยากหลังมันถูกลักพาตัวไป

Berserk ซีซั่น 1-2

คออนิเมะสายโหด เจอกับ “กัซ” นักรบวิปลาส เด็กกำพร้าที่โตมาท่ามกลางสงคราม และการฆ่าฟัน จนเป็นสาเหตุให้เขากลับกลายเป็นทหารรับว่าจ้างฝีมือดี ที่มาพร้อมด้วยดาบใหญ่คู่ใจ คนใดพร้อมแล้ว มาออกตามล่าเทพเจ้าปีศาจที่สั่งการโลกมนุษย์ในเวลาเดียวกันได้เลย

Bloodride

ซีรีส์สยองขวัญจากนอร์เวย์ปี ค.ศ. 2020 และเอามาฉายใน Netflix วันที่ 13 เดือนมีนาคม 2563ที่แยกแยะเป็นตอนๆ รถบัสที่จะนำจิตวิญญาณของผู้ทำบสป ที่แต่ละบันทึกเรื่องเล่าถึงความผิดบาปของแต่ละคน ว่าบาปนั้นคืออะไร แต่ละเรื่องมีเซอร์ไพรส์แบะหักมุม ที่น่าดึงดูด กับสไตล์หนังประเทศนอร์เวย์ ที่มีความขลังและความเชื่อด้านจิตวิญญาณ

guymanningham