หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง หนัง Netflix

หนังรักโรแมนติก หนังออนไลน์ อัพเดทใหม่ล่าสุด 2022

หนังรักโรแมนติก ตามที่กล่าวไปแล้วว่า Ticket to Paradise เป็นหนังสูตรสำเร็จแบบเดิมๆบทหนังค่อนข้างจะเชยและไม่ค่อยมีมิติอะไรให้รู้สึกเอ็นจอยเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นก็ยังคงเป็นหนังรักที่มองดูได้เพลิดเพลินเจริญใจๆยิ้มปริ่มยิ้มตามเรื่องราวได้อย่างอิ่มเอมดวงใจ ไม่ต้องหาความมีเหตุผลใดๆกับหนังเรื่องนี้ แค่เพียงมีดูเคมีฟินๆของ จอร์จ กับ จูเลีย ก็แค่นี้ นี่ก็ว่าเป็นอะไรที่ประสบความสำเร็จรวมถึงทำให้เรารู้สึกแฮปปี้ได้ตลอดวันแล้ว

สะใจคอหนังแอ็คชั่นกันแน่นอนสำหรับ Black Adam กางล็ก อดัม ในหนังอัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่โคตรมันที่บอกได้เลยว่าคนไหนกันแน่ที่เป็นคอหนังแอ็คชั่นเนี้ยคงจะได้ฟินกันแน่นอนครับ เนื่องจากว่าฉากแอ็คชั่นต่างๆของหนังเนี้ยทำออกมาดีเอามากๆเลยขอรับ ที่ดูแล้วคิดว่าใกล้เคียงกันกับอีกค่ายอย่าง มาร์เวล เลยคะครับผม แต่แอบติดตรงในส่วนของพล็อตเรื่องและการดำเนินเรื่องเนี้ยล่ะครับ ส่วนตัวมีความเห็นว่ายังคงไกลกันอยู่พอเหมาะเลย แถมหนังยังดำเนินเรื่องเร็วมากอีกด้วยขอรับ

เมื่อโลกกำลังตกอยู่ภายใต้อันตรายครั้งใหม่ ภายหลังที่อาวุธสุดอันตรายที่มีอานุภาพทำลายสูง หนังรักโรแมนติก18+ บางทีก็อาจจะนำไปสู่สงครามโลกครั้งใหม่ นำมาซึ่งการทำให้ประเทศมหาอำนาจทั้งยัง 5 จำเป็นจะต้องโยนอีหรูหราของตัวเองทิ้งเป็นบางครั้งแล้วก็หันมาผสานมือกันเป็นการเฉพาะกิจโดยแต่ละประเทศจึงควรส่งสายหญิงมาทำหน้าที่สำหรับในการร่วมกันยั้งวิธีการ โดยสมาชิกกรุ๊ป “สวยลับ” ประกอบไปด้วย เมสัน (เจสสิก้า แชสเทน) ผู้แทนจากอเมริกา, คาดิจาห์ (ลูพิต้า ยองโก) ผู้แทนจากอังกฤษ, แมรี่ (ไดแอน อาจารย์เกอร์) ผู้แทนจากเยอรมัน, กราเซียล่า (เพเนโลกระเป๋า อาจารย์ซ) ผู้แทนจากโคลอมเบีย และก็ หลิน มี่ เช็ง (ฟ่าน ปิงปิง) ผู้แทนจากจีน พวกท่านทั้งสิ้นต้องร่วมมือกันในการสอบสวนรวมทั้งสกัดทางร้ายโอกาสนี้ให้ตามกำหนด

นอกเหนือจากการที่จะตัวหนังจะเดินเรื่องเร็วแล้ว ยังมีพวกฉากต่างๆที่ไม่เคยรู้จะใส่เข้ามาเพราะเหตุใดให้เรื่องมันดูวุ่นวายอีกด้วย ซึ่งในด้านของหนังซูเปอร์วีรบุรุษเนี้ยเป็นสอบได้เลยจ๊านะครับ แต่ว่าไอ้เรื่องของคนธรรมดาเนี้ยล่ะที่ดูแล้วรู้สึกขัดหูขัดตายังไงก็ไม่เคยรู้ชอบกลที่ดูเหมือนจะปูทางมาให้มันออกมาก็ดีนะ แต่มันมองดูอุตสาหะอย่างยิ่ง จนถึงทำให้หนังเสียอรรถรสไปเลยจ๊าขอรับ และก็ตัวหนังก็เพิ่มพวกความฮามารอคอยแทรกเป็นระยะๆอีกด้วยขอรับ แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะดูไม่ได้นะ เป็นตัวหนังอ่ะใช้ได้เลยขอรับ ดูเบิกบาน ดูเพลิดเพลินใจมาก แต่ว่าแอดเพียงรู้สึกขัดๆนี้นิดเดียวก็เท่านั้นเอง

หนังรักโรแมนติก

รีวิวหนัง “Luckiest Girl Alive ให้ตายสิ ใครๆก็อิจฉาริษยา”

ความลับที่เสียงดังที่สุด งถ้าว่าเราจะติดภาพของคุณ “ไม่ลา คูนิส” เป็นดาราภาพยนตร์หนังคอมเมดี้เป็นหลักอยู่เป็นประจำแต่ก็อย่าลืมว่าคุณเป็นอีกหนึ่งนักแสดงข้าราชการที่สามารถเล่นหนังดราม่าเจริญรุ่งเรืองอย่างเดียวกัน ถึงมันจะไม่ปังเทียบเท่าการเล่นภาพยนตร์ตลก หนังรักโรแมนติก แม้ว่าการมาจับงานดราม่าใน “Luckiest Girl Alive ให้ตายสิ ใครๆก็อิจฉา” ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจรวมทั้งความเร้นลับของหนังที่ต้องการจะค้นหาอยู่ไม่น้อย

สำหรับการรบเปลี่ยนอเมริกา (American Revolutionary War คริสต์ศักราช 1775–1783) นั้นมีการใช้รหัส 355 แทนการเรียกชื่อหรือตัวตนที่แท้จริงของสายหญิงในช่วงเวลานั้น โดยคุณจะทำหน้าที่รอคอยเก็บข้อมูลแล้วหลังจากนั้นก็รายงานการเคลื่อนที่ของกองกองทัพอังกฤษให้ฝั่งกองทัพอเมริกาทราบ หลังจากเวลาล่วงไปหลายร้อยปี ยังไม่มีผู้ใดรู้อยู่ดีว่าตัวตนแท้จริงจริงของ 355 เป็นคนใดกัน

เพราะฉะนั้นชื่อนี้ก็เลยได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้แสดงนำฝ่ายอย่างเจสสิก้า แชสเทนที่รับหน้าที่นั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างของหนังประเด็นนี้อีกด้วย ชื่อของหนังยังเป็นราวกับภาพสะท้อนวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด ที่มีผู้หญิงดำเนินงานอยู่เยอะแยะแต่ไม่มีผู้ใดเคยรับรู้ ด้วยเหตุดังกล่าวการตั้งชื่อหนังหัวข้อนี้ว่า The 355 ก็เลยเป็นการให้เกียรติให้กับเหล่าวีรสตรีที่ไม่เคยมีชื่อ ไปพร้อมๆกับการเชิดชูเทิดทูนเกียรติและแสดงความขอบพระคุณพวกท่านพวกนั้นไปพร้อมเพียงกัน

รวมทั้งส่วนงานภาพบอกได้เลยว่าพอใจนะครับ เป็นภาพเป็นสวยมากยิ่งมองดูในโรง IMAX นะบอกเลยว่าฟินกันแน่นอนขอรับ เนื่องจากว่า CGI ของหนังก็คือดีจัดๆเลยค่ะขอรับ ที่แบบไม่แพ้กับอีกค่ายเลยคะครับผมในส่วนนักแสดงนั้นก็คงจำเป็นต้องยกให้ เดอะร็อก ล่ะครับเป็นเปิดตัวหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่โคตรจะเพอร์เฟคเลย ที่บู๊หนักจัดเต็มกันอีกทั้งเรื่องจริงๆขอรับ แล้วก็สิ่งที่ห้ามพลาดจริงๆของหนังนั่นก็คือฉาก End Credits ในช่วงท้ายขอรับที่บอกได้เลยว่าพีคล้นหลามๆที่เรียกเสียงฮือฮาในโรงกันได้อย่างยิ่งจริงๆขอรับ ส่วนคนไหนกันที่ปรารถนาแลเห็นการแสดงหนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องแรกของ ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อก บอกเลยว่าคุณไม่พลาดจริงๆขอรับ

ต้นกำเนิดของหนัง The 355 มาจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปี 2017 ภายหลังที่เจสสิก้า แชสเทนได้รับหน้าที่เป็นคณะกรรมการตัดสิน ร่วมกับฟ่านปิงปิง ระหว่างนั้นเองคุณได้เห็นโปสเตอร์ภาพยนตร์หนังแอ็คชั่นที่กำลังจะเข้าฉายจำนวนมาก หนังรักโรแมนติก ถึงแม้ว่าดูเหมือนกับว่าหนังพวกนั้นจะเต็มไปด้วยตัวละครผู้ชายเป็นหลัก คุณก็เลยได้ไอเดียที่ว่าแม้เราจะรวมเอานักแสดงหญิงหลายๆเชื้อชาติมาบู๊ระห่ำด้วยกันบ้างจะเป็นยังไง

Luckiest Girl Alive เกิดเหตุราวของ อานี่ ฟาเนลลี สาวนิวยอร์กปากจัดที่ชีวิตดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานในนิตยสารยอดเยี่ยมเลิศที่ใครๆก็อยากได้ทำ เสื้อผ้าเสื้อผ้าสุดปัง แล้วหลังจากนั้นก็งานแต่งงานในฝันที่แนนทักเก็ตที่ใกล้จะมาถึง ถึงแม้เมื่อผู้กำกับสารคดีอาชญากรรมเชิญชวนคุณมาเล่าประสบการณ์จากสถานะการณ์เสียใจ ซึ่งเกิดขึ้นขณะที่คุณยังเป็นวัยรุ่นที่สถานที่เรียนเบรนท์ลีย์เป็นที่รู้จัก อานี่จำต้องพบเห็นกับเรื่องจริงอันเลวร้ายที่อาจทำลายชีวิตสวยที่คุณบรรจงทำขึ้นมา

หัวข้อนี้เปลี่ยนแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีติดชาร์ตของ เจสสิก้า โนลล์ ที่ขึ้นแท่นดีเยี่ยมที่สุดในวรรณกรรมยอดเยี่ยมแล้วก็ยอดนิยม เมื่อปี 2015 อย่างยิ่งจริงๆหนังได้ผู้กำกับทีวีซีรีส์คนดัง “ไมค์ บาร์เกอร์” ที่เคยผ่านงานเด็ดๆอย่าง “The Handmaid’s Tale” และก็ “Fargo” และเขาก็สามารถถือเอาโทนและบรรยากาศจากผลงานดีเด่นของเขามาใส่เอาไว้ภายในหนังหัวข้อนี้ รวมทั้งถือว่าค่อนจะเวิร์กดีอยู่

สรุปแล้ว Black Adam กางล็ก อดัม เป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่โคตรมันบู๊กันถล่มทลาย งานภาพสวยดูเพลิดเพลินใจ แต่แอบผิดหวังตรงการเดินเรื่องนิดหน่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้เสียหายอะไรมากเท่าไรนัก ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัว เดอะร็อก ในฐานะซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ได้อย่างงดงาม ชี้นำให้มองดูในฉบับ IMAX รวมทั้งห้ามพลาดกับ End Credits ที่คุณต้องร้องว้าว

เมื่อได้ไอเดียแจ่มๆมา เจสสิก้า แชสเทน ก็เลยอุตสาหะมองหาผู้ช่วยเหลือวิสัยทัศน์ของตัวเอง หวยก็เลยไปออกที่ไซมอน คินสเบิร์ก นักเขียน/ผู้กำกับ/โปรดิวเซอร์นผู้เคยนำเสนอผลงานเป็นที่นิยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอน15ปีที่ผ่านมา ดังเช่นว่า Mr.&Mrs. Smith, Sherlock Holmes, Cinderella, The Martian, Deadpool, Logan แล้วก็ภาคต่อมากมายในแฟรนไชส์ X-Men แล้วก็เมื่อเขาได้ฟังไอเดียนี้ ไซม่อนก็ตอบตกลงร่วมงานด้วยอย่างฉับพลัน

ตัวไซม่อนเองเผลอไผลหนังแนวสายตลอดมา แม้ว่าเขาจะรู้ดีว่าดูเหมือนจะทุกปีมีการสร้างหนังสายออกมาอยู่เสมอ แม้กระนั้นยังไม่มีผู้ใดทำหนังรวมสายหญิงนานาประเทศมาก่อน ภายหลังที่แชสเทนได้ปรับปรุงแก้ไขไอเดียเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งสองคนก็เริ่มมองหาดาราที่จะมาเล่นบทบาทดาราต่างๆเพื่อความรู้สึกเป็นสากล มีพลังรวมถึงสมจริงสมจัง จนถึงในที่สุดแล้วได้ศิลปินดีกรีรางวัลออสการ์มาสองคนโน่นเป็น สาวเพเนโลเป​ คุณครูซแล้วก็ลูปิต้า ยองเก๋ พร้อมอีกสองสาวอปิ้งฟ่านปิงปิงและไดแอน คุณครูเกอร์

ความท้าทายของ Luckiest Girl Alive น่าจะเป็นแนวทางการเล่าของหนัง เพราะว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังได้เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมที่ยังเรื้อรังอยู่ ตั้งแต่อดีตสมัยถึงในขณะนี้ เค้าเรื่องแนวนี้ค่อนจะมีอยู่เยอะแยะในหนังอเมริกันยุคนี้ แต่จะก่อให้เช่นไรให้เรื่องนี้แตกต่างรวมทั้งดึดดูดความพึงพอใจ แม้กระนั้นการที่หนังประเด็นนี้เลือกที่จะเล่าตัดสลับเทียวไปเทียวมาระหว่างในตอนนี้กับสมัยเก่า ที่จะจะต้องเห็นด้วยว่ามีทั้งเวิร์กบ้างรวมทั้งยังไม่เวิร์กบ้าง แม้กระนั้นก็จะต้องถือว่านับถือต้นฉบับมากมายก่ายกอง เหตุเพราะเราได้คนเขียนมาเขียนบทหนังให้ด้วยนั่นเอง

หนังรักโรแมนติก

รีวิวหนัง Hunt ล่าคนเลียนแบบคน

หนังแอ็คชั่นผสมดราม่าสุดมันเรื่องเดี๋ยวนี้ที่สำเร็จหน้าที่การงานควบคุมหนแรกของดารา อีจองแจ จากภาพยนตร์แอ็คชั่นอย่าง Deliver Us from Evil (2020) แล้วหลังจากนั้นก็ ซีรี่ส์สุดเป็นที่นิยมอย่าง Squid Game ครับผม โดยเขานั้นยังรับบทบาทนำในหนังหัวข้อนี้อีกด้วย หนังจะเกี่ยวกับเรื่องราวของสายประเทศเกาหลีเหนือได้หลบซ่อนอยู่ในหน่วยงานบริหารระดับสูงของประเทศเกาหลีขอรับ โดยในหนังยังมี จองอูซอง ร่วมแสดงอีกด้วย รวมทั้งสมทบด้วย ฮอซองแท และโกยุนจอง นะครับ

หนังสายหญิงหัวข้อนี้จะไม่ได้น่าสนใจแค่เพียงเรื่องของ “เพศผู้แสดง” เท่านั้น ถึงแม้ว่าการออกแบบผู้แสดงเหล่านี้ให้มีความหลักแหลม มีสิ่งดึงดูดใจในชีวิตเป็นองค์ประกอบสำคัญ เพื่อเพิ่มความซับซ้อนให้กับดาราหนังในแบบที่ผู้ชมยังไม่ได้เห็นในหนังสายตื่นเต้น ความสมจริงและความถูกต้องแน่ใจถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่อนุญาตให้ขาดเลยเด็ดขาดอีกเช่นเดียวกัน อารมณ์ที่ส่งมายังผู้ชมควรมีความสมจริงสมจัง ทุกอารมณ์ขันของหนังจะต้องมาจากศิลปินเองด้วย

หากแม้เราทดสอบย้อนกลับไปในตอนปี 90 ถึงต้นปี 2000 จะแลเห็นได้ว่าบรรดาหนังสายที่มีตัวละครเอกเป็นหญิง ตัวอย่างที่น่าจะกระจ่างที่สุดเป็น Charlie’s Angels ในเวอร์ชั่นของผู้กำกับ แม็คจี ที่ใช้สายตาของ “ผู้ชาย” ในการดูแลศิลปินหญิงในเรื่องให้แปลงเป็นวัตถุทางเพศ มุมกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปที่ใช้ทดแทนสายตาของผู้ชมมีลักษณะของการโลมเลียผู้หญิง มากกว่าจะจุดโฟกัสไปที่ความรู้ความเข้าใจของศิลปิน แม้กระนั้นเมื่อยุคสมัยผ่านเลยไป ศิลปินสายหญิงได้รับการให้เกียรติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามตอนแบบเดียวกัน อย่างเช่น Charlie’s Angels เวอร์ชั่นปี 2019 (ส่วนเรื่องความสนุกสนานร่าเริงนั้นบางทีก็อาจจะควรต้องละไว้ในฐานที่เข้าใจ ว่าสู้เวอร์ชั่นของแม็คจีไม่ได้เลยก็ตาม)

แม้ว่าจะรู้ดีว่าภาพแฟลชตัดเทียวไปเทียวมาเป็นการสะท้อนถึงภาวการณ์จิตใจแล้วหลังจากนั้นก็อารมณ์ของนักแสดงที่ยังอุตสาหะฝังเรื่องสมัยเก่าเอาไว้ให้ลึกที่สุดในบึ้งก้นที่จิตใจ แต่จะฝังสักเท่าไหร่ก็ยังไม่ลึกพอที่จะกลบยุคเก่าอันชวนหลอกที่จะกลบให้มิด ถึงแม้การเล่าเรื่องอย่างนี้ก็นับได้ว่าลูกเล่นอย่างมีเชิงชั้นในระดับที่พึงพอใจ ถึงมันจะสลับตัดเทียวไปเทียวมาแต่ก็ไม่ได้ขัดอารมณ์ของหนังสักเท่าไหร่

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภายหลังที่เซบาสเตียน สแตน ได้รับหน้าที่บัคกี้ บาร์นส์ ในจักรวาลของมาร์เวล รวมทั้งได้มีซีรีส์แยกเป็นของตัวเองอย่าง The Falcon and the Winter Soldier การก้าวเข้ามาในหนังเรื่อง The 355 ในบทนิคฐานะคู่หูสายของเมสัน “เมซ” บราวน์ (เจสสิก้า แชสเทน) โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาเคยร่วมงานกับคุณมาแล้วครั้งหนึ่งใน The Martian ซึ่งภายหลังที่บทภาพยนตร์ The 355 สำเร็จเจสสิก้าได้ติดต่อเขามา ว่าพึงพอใจจะมารับบทนิคไหม แน่นอนว่าภายหลังที่เขาได้อ่านบทแล้ว เขาก็ตอบตกลงร่วมงาน พร้อมลงความเห็นว่า บทภาพยนตร์เรื่องนี้สดใสร่าเริงเยอะมากและก็แก้ไขจองนักแสดงก็จัดได้ว่ายอดเจ๋งเลยทีเดียว

โดยเรื่องย่อฉบับเต็มของ Hunt ล่าคนเลียนแบบคน หนังจะเล่าถึง ภายหลังที่หัวหน้าระดับที่ค่อนข้างสูงของประเทศเกาหลีเหนือขอลี้ภัย autobet777 หัวหน้าฝ่ายธุรกิจการค้าประเทศนอกของหน่วยสืบราชการลับประเทศเกาหลีใต้ พัค พยองโฮ (อีจองแจ) และ ผู้อำนวยการข้างธุรกิจภายในประเทศ คิมจองโด (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ล่าตัวสายประเทศเกาหลีเหนือที่ได้นามสมมุติว่า ทงลิม ซึ่งหลบซ่อนลึกอยู่ในหน่วยงาน เมื่อสายเริ่มปล่อยข้อมูลลับเยี่ยมยอดที่อาจจะส่งผลให้ทั้งประเทศสั่นคลอน สองบิ๊กที่หน่วย