ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง หนังรักในตำช้านานอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากบทลำดับเรื่องของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในตัวอย่างนี้จะมีการดัดเปลี่ยนแปลงเนื้อหาให้มีความล้ำยุค (ในตอนที่นั้น) เพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องของบทพูดก็จะอาจจะโครงร่างเดิมเอาไว้อยู่ โดยเป็นการกล่าวเล่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นในเมืองเวโรนา เมืองนี้มีสองตระกูลใหญ่ที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกันมาอย่างช้ายาวนาน นั่นก็คือ ตระกูลคาปุเล็ต และ ตระกูลมอนตะคิว แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคิว (ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ)

แอบปลอมตัวเข้าไปในงานเลี้ยงของตระกูลคาปุเล็ต และแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้สบตากับ จูเลียต คาปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งคู่ก็ตั้งใจได้ว่ารักแรกเหน้าจอนั้นมีอยู่จริง ต่างคนต่างก็ตกหลุมรักอยู่ด้านในวังวนที่ถูกสร้างขึ้น หนังเกาหลีเต็มเรื่อง แต่ความรักของทั้งสองก็มิได้สวยงามสักมากเท่าไหร่นักเนื่องด้วยความขัดโต้เถียงของสองครอบครัว ด้วยเหตุดังกล่าวโรมิโอและจูเลียตก็เลยตกลงจัดงานแต่งลับ ๆ ขึ้นโดยที่ไม่มีผู้ใดรู้

แต่แล้ววันหนึ่งก็เป็นเรื่องเศร้าขึ้นเมื่อเพือนรักของโรมิโอขัดโต้วาทีกับน้องชายของจูเลียตและโดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็รับรู้โกรธแค้นและพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความไร้สติ และต้นเหตุนี้ทำให้โรมิโอโดนเนรเทศออกไปจากเมือง ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นก็เกิดสถานะการณ์น่าเสียใจที่หลายท่านน่าจะจะทราบจุดสิ้นสุดดีอยู่แล้ว

ถึงระหว่างจบจะเต็มไปด้วยความโศกเศร้าแต่เนื้อเรื่องตอนที่โรมิโอและจูเลียตกำลังปลูกต้นรักกันนั้นช่างน่ารักและฟินจนเกินพากย์ ยิ่งได้นักส่อให้เห็นหนุ่มสามีในฝันอย่างลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ หนุ่มหน้ามนคนหล่อมารับบทโรมิโอกล่าวเลยว่าอิจฉาแคลร์ เดนส์มากถึงจำนวนเยอะที่สุดเพราะเหตุว่าว่าสาว ๆ ต่างก็ใฝ่ฝันควรจะเป็นเป็นจูเลียตและเข้าฉากจุมพิตสุดโรแมนติกกับโรมิโอสักครั้งหนึ่งในชีวิต

ซีรีส์เกาหลีน่าชมประเด็นนี้ กลับกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมบน Netflix กับสถานะการณ์ความรักโรแมนติกของสาวเกาหลีใต้-ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ โดยมีเขตแดนและความขัดโต้โต้แย้งทางกลางเมืองเป็นฉากข้างหลัง เมื่อ “ยุนเซรี” ผู้ประกอบการผู้หญิงชื่อราวกับ ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ ส่งผลให้เกิดแนวทางการทำให้เธอได้เจอกับ “รีจองฮยอก” หรือสขาดหายผู้กอง ดูหนัง เกาหลี นี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ มองว่าเป็นผู้แทนสะท้อนความฝันสำหรับการรวมกันเป็นชิ้นเดียวของชาวเกาหลีนั่นเอง

ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง

Abyss ลูกแก้วคืนวิญญาณ

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นแถวแฟนตาซีสืบสวนสอบสวน ซึ่งได้เล่าถึงเรื่องราวของอัยการสาวโกเซยอน (พัคโบยอง)ที่ถูกฆาตกรรม ขณะเดียวกันชามิน ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเศรษฐี (อันฮโยซอบ) ที่ความมุ่งหวังพังทลายในรูปร่างลักษณะและความรักเขามีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเสียชีวิตด้วยเช่นกัน และก็ได้รับพรจากลูกแก้ววิเศษจนจำเป็นที่จะต้องกลับร่างเป็นคนหนึ่ง และได้มาเหน้าจอเพื่อจะนสนิทอย่างโกเซยอน และนี่ก็เป็นจุดกำเนิดที่นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาควรต้องมาช่วยกันตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าโกเซยอน

ดอน คัง ชี้เฉพาะว่าการที่คอนเทนต์เกาหลีได้รับความพอใจในอันดับโลกได้แบบนี้ หนังโรแมนติก คอมเมดี้ ฝรั่ง พากย์ไทย ก็เหตุเพราะปัจจัยว่าฝีมือของหมู่ผู้ผลิตมากระดับความสามารถของเกาหลีที่ได้ทำงานร่วมกันกับ Netflix ในณ เวลาหลากหลายปีมานี้ นับตั้งแต่ปี 2016-2021 Netflix เปิดตัวคอนเทนต์เกาหลีมามากมายยิ่งกว่า 130 เรื่อง จน Netflix ได้กลายมาเป็นจุดหมายที่ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายจากแฟนๆ คอนเทนต์เกาหลี ซึ่งรู้ว่าตรงนี้คือบ้านที่รวมสถานะการณ์อันไม่น้อยเลยทีเดียวและเปี่ยมประสิทธิภาพของเกาหลีไว้ร่วมกัน

และต้นสายปลายเหตุเพราะว่าฐานแฟนคลับนี้มีผู้ดูจากทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ Netflix จึงยินดีเป็นอย่างมากที่จะเดินหน้าเข้าร่วมงานกับนักเล่าเรื่องของเกาหลีอีกจำนวนมาก เพื่อจะสนับสนุนกระแส K-Wave ไปสู่เห็นการณ์ที่เหนือไปอีกลำดับขั้นขั้น ดังนี้ Netflix จึงถามตัวเองอยู่ตลอดว่า เรื่องราวแบบไหนกัน ที่ Netflix เพียงเท่านั้นถึงจะเป็นจังหวะให้บรรดากลุ่มผู้สร้างกลุ่มนี้ได้เล่าเรื่องของพวกเขา

ไปพบเจอเหน้าจอกับข้อสรุปกันได้ในคอนเทนต์เกาหลีทั้ง 25 เรื่องที่เรากำลังจะเปิดตัวกันในปีนี้ — แอบกระซิบว่านี่เป็นจำนวนที่จำนวนมากที่สุดเป็นที่มาที่ไปการณ์! ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าเบิกบาน ดูแล้วติดงอมแงม เสนอแนะให้ดูเมื่อมีช่วงว่างจริงๆ เล่าเรื่องราวของ “ชาดัลกอน” ที่ตามสืบหาที่จริงเกี่ยวกับสถานะการณ์โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของหลานชาย

ก่อให้เกิดการเรียนรู้และกระทำการศึกษาและทำการค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อมโยงกับการทุจริตคอร์รัปชันกลเม็ดเด็ดพรายโลก จนกระทั่ง “โกแฮริ” เจ้าหน้าที่องค์กรความยืนกรานที่มีอุดมการณ์แน่แน่ว การกระตุกหนวดผู้กุมอำนาจนำไปสู่การทำให้ทั้งสองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรหนีการถูกตามล่าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วทั่วทั้งโลก

Was It Love เกิดเรื่องราวของโนเอหน้าจอง (ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ปฏิบัติงานอย่างหนักเพื่อที่จะเลี้ยงลูก เธอโสดมานานถึง 14 ปี และไม่คิดจะมีความรักอีก แต่ความรักก็กำเนิดขึ้นอยู่กับเธอที่จึงต้องควรเจอกับผู้ชาย 4 คนที่มาหลงรักเธอ คนแรกคือแฟนเก่าของเธอโอแดโอ (ซนโฮจุน) นักเขียนนวนิยายยอดนิยม ถัดมาเป็น รยูจิน (ซงจงโฮ) นักทำให้ทราบแถวหน้า โอยอนอู (กูจาซอง) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นครูสอนวิชาพละ และสุดท้ายคือ คูพาโด (คิมมินจุน) หนุ่มใหญ่เมื่อก่อนนี้นักเลง เมื่อมีเพศชาย 4 คนเข้ามาป่วนหัวใจขนาดนี้เธอจำเป็นที่จะต้องทำอย่างไร แล้วคนใดจะเป็นผู้กุมดวงใจของเธอควรต้องตามไปลุ้นกันจ้ะ ยืนยันว่าทั้งตลกและโรแมนติกมาก ๆ

เรื่องราวเริ่มในตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อเด็กเด็กนักเรียนลำดับแรกๆประจำโรงเรียนอย่างกุกยอนซู จำเป็นต้องมานั่งเรียนรู้คู่กับชเวอุง เด็กหนุ่มผู้เป็นนักเรียนเกรดท้าย เพื่อถ่ายทำสารคดีที่จะถ่ายทอดวิชาความรู้สึก ความคิด และความประพฤติตอนสุดยอดผู้เรียนที่เป็นที่สุดทั้งลำดับหนึ่งและระดับท้าทายย แต่คนทั้งคู่ที่มีวัตถุประสงค์วิธีการใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน กลับตกหลุมรักกันได้อย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง

ความสัมพันธ์ที่ทำท่าว่าจะไปได้อีกต่างหากดีกลับจึงต้องควรแยกย้ายจากกันไปเนื่องจากสาต้นเหตุผลอะไรบางอย่าง ทั้งคู่ต่างเก็บเหตุการณ์พวกนั้นไว้เป็นความจำ จนถึง 10 ปีผ่านไป คนทั้งคู่มีปัจจัยให้โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ท่ามกลางความจำที่ยังอาหน้าจอยู่ ซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อศัพท์แสงไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” เล่าเรื่องราวจึงควรคำสาปของ “จางมันวอล”

เพศหญิงสาวที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องรับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นเวลาช้านานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกผู้ผู้คนที่มาเข้าพักล้วนเป็นวิญญาณ ไม่คิดว่าจะใช่คน! กระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางเรื่องราวประหลาดปริมาณมาก

สำหรับใครที่ยังอาจจะละสายตาจากความหล่อของหนุ่ม “จางดงยุน” ที่ผ่านการทำให้รู้ซีรีส์เรื่อง The Tale of Nokdu มาก็ควรต้องไม่พลาดกับซีรีส์ประเด็นนี้เพราะเหตุว่าต้นเหตุว่าหนุ่มจางดงยุนก็ได้รับบ่งบอกเรื่อง Search 2020 ประกบสาวสวยตลอดกาลอย่างสาว คริสตัล f(x) ในเรื่องเป็นเรื่องเหมือนกันกับของสมาชิกกองกำลังค้นหาหาหาทางทหารอย่างดงยงจิน (จางดงยุน) ที่กำลังจะปลดประจำการอยู่แล้ว แต่ก็ได้เหมือนกันรับคดีพิเศษที่ส่งผลให้เจอกับซนเยริม (คริสตัล f(x))

เจ้าบทบาททหารสาวซึ่งมีสมรรถภาพมาก ทั้งคู่เหน้าจอกันเนื่องมาจากหน้าที่ แต่เรื่องอะไรบางอย่างบางสิ่งบางอย่างก็กำเนิดขึ้นด้วยต้นเหตุว่าหมวดหมู่เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงควรเหน้าจอกับสัตว์ประหลาด ซึ่งยิ่งกว่านั้นนี้จะมีบทที่น่าดูแล้วเรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการหนีเอาตัวรอดของพระนางจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ด้วย ถ้าคนไหนต้องการแสดงตัวได้ชัดจางดงยุนและคริสตัลจำนวนชุดทหาร หมวดเรากล่าวเลยว่าหัวข้อนี้ตอบปัญหาเนื่องมาจากเรื่องดีมาก

เมื่อทันตแพทย์สาวสมรรถภาพดีอย่างยุนฮเยจินจำเป็นจำเป็นจะต้องโดนแบนจากวงการทันตแพทย์และตกงานในท้ายสุด เพราะว่าต้นสายปลายเหตุว่าไปแฉที่แท้เกี่ยวกับผู้อำนวยการคลินิกว่าแสดงตัวแก่เงินมากกว่าความแม่นยำและสุขรูปฟันของคนไข้ เธอจึงเดินทางไปยังหมู่บ้านกงจินโดยมีวัตถุประสงค์ว่าจะเปิดคลินิกของตนเองเองเอง

แต่ด้วยนิสัยของยุนฮเยจินที่ค่อนข้างจะถูกข้อความฟุ้งเฟ้อ ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง กล่าวดิ่ง และกล่าวว่าคนในพวกบ้านแห่งนี้ล้วนเป็นคนบ้านนอก ทรงอิทธิพลให้กิจการคลินิกทำฟันของเธอซบเซา แต่ทุกอย่างเริ่มต้นเปลี่ยนไปเมื่อเธอได้รู้จักฮงชมชิก ชายหนุ่มเอนกประสงค์ประชนิดบ้านผู้ทำเป็นแล้วได้ทุกอย่าง ถึงแม้จนกระทั่งสั่นไหวจิตใจของเธอ

Tale of the Nine Tailed

ซีรีส์หัวข้อนี้ทำสาว ๆ คนปริมาณไม่น้อยต่างพากันกรีดร้องด้วยเหตุว่าว่าการกัลมาอย่างอปป้าเกาหลีจาก “อีดงอุค” ที่ได้มาประกบสาวสวยอย่าง “โจโบอา” เรื่องนี้เกิดเรื่องแนวโรแมนติกผสมแฟนตาซี เป็นเรื่องเสมือนของสุนัขจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำนาน(กูมีโฮ) ชื่อเรื่องอียอน (อีดงอุค) ซึ่งตัวเขาก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ ตัวเขาเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์มากเกือบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากนั้นชีวิตที่สงบ ๆ ของอียอนก็เปลี่ยนไปเนื่องจากสาเหตุว่าเขาได้เหน้าจอกับขอความขอความกรุณาปรานีิวเซอร์สาวอย่านัมจีอา (โจโบอา)

สาวกล้าบ้าบิ่นซึ่งสามารถทำทุกเคล็ดลับเพื่อให้รายการของเธอได้โด่งดัง ดูหนังเกาหลี เต็มเรื่อง ซึ่งจุดมุ่งหมายของเธอคือควรต้องตามถ้าูมีโฮหรือจิ้งหน้าจอกเก้าหางให้ได้ แต่เรื่องก็ไม่ได้เรียบง่ายๆเหตุเพราะยังมี อีรัง(คิมบอม)จิ้งหน้าจอกเก้าหางผู้ร้ายกาจที่ไม่ชอบชังมนุษย์มากคอยขัดขวางทั้งสิ้นทุกสิ่งอยู่นั่นเอง หนุ่มหล่อในตำช้าช้านานมาแสดงซีรีส์ด้วยกันขนาดนี้จะไม่ชมก็อาจจะไม่ได้ใช่บ้างมั๊ยคะทุกท่านนนนน

ซีรีส์ประเด็นนี้แค่เห็นชื่อก็ทราบดีว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับดนตรีในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวกับของนักเปียโรสาว กูลาลา (โกอารา) เธอเป็นคนสวย มีหัวใจที่ดีงาม พูดได้เลยว่าเป็นผู้คนที่คิดบวกอยู่เป็นประจำ ด้วยความสดใสของเธอทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้เธอเปลี่ยนเป็นที่รักของทุกคน วันหนึ่งเธอก็ได้เช่นกันเผชิญกับพนักงานพาร์ตไทม์ ซันวูจุน (อีแหน้าจอุค)

ที๋เป็นคนไร้อะไรเลย ด้านนอกเย็นชามาก แต่ทว่าข้างในนั้นกลับแปรเปลี่ยนเป็นคนอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง แต่เรื่องราวมันอาจจะไม่แซ่บหากพระเอกของพวกเราไร้ปม เนื่องจากว่าปมของเขายังมีผลให้เขาสัมผัสปวดอยู่ตลอด ปมหรือความลับของพระเอกเป็นยังไง ? จำเป็นต้องไปแก้ปัญหากันจ้ะ ประเด็นนี้ขอบอกเลยว่าพระนางหล่อมากซึ่งอีแหน้าจอุคก็บ่งบอกบทเย็นชาได้เป็นอย่างดีมาก

ซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างทำให้รู้ตัวการณ์ “ซงจุงกิฟีเวอร์” เนื่องมาจากว่านำบ่งชี้โดย ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของสาวๆ ข้างหลังรับบทเป็น “ยู ชีจิน” ผู้บังคับบัญชาหน่วยปฏิบัติงานลับ กองทัพพิเศษของเกาหลีใต้ และได้ประสบกับคุณหมอสาว “คัง โมยอน” รับบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งปฏิบัติภารกิจเพื่อจะชาติ เวลาที่อีกคนทำหน้าที่เพื่อรักษาชีวิตผู้คน จนกระทั่งค่อยๆ เกิดเรื่องเหมือนกับความรักความผูกพันที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วเอเชีย

ตามมาด้วยรูปยนตร์สุดระทึกชั้นประสิทธิภาพที่ Netflix บอกต่อ อย่าง Us ผลงานภายใต้การกำกับของผู้กำกับ จอร์แดน พีล เปิดเรื่องมาด้วยครอบครัวเล็กๆ แสนอบอุน ซึ่งประสมไปด้วย เก๊บ (พ่อ), แอดิเลด (แม่), โซร่า (ลูกสาว) และ เจสัน (ลูกชาย) โดยในคราวก่อนนี้นั้น แอดิเลด หรือ แอดดี้

ผู้เป็นแม่ ได้เจอกับสถานะการณ์ลี้ลับในขณะหลงทางกับผู้มีอุปการะคุณในปฐมวัย ในระหว่างนั้นแอดดี้ได้ติดอยู่ด้านในบ้านสวนเบิกบานที่เต็มไปด้วยกระจกเงาจำนวนมาก มันได้ตามหลอกหลอนแอดดี้มาจนถึงบัดนี้ วันณ ระหว่างผ่านไปได้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับพิศวงอีกสักครั้งเมื่อแอ๊ดดี้โตขึ้น ครอบครัวเธอถูกภาพเงาหลอกหลอนและตามทำร้าย ครอบครัววิลสันจะจัดการกับเงาทั้งสี่นี้ยังไงกัน