gps ติดรถ ราคา

gps ติดรถ ราคา คาร์แทรค GPS ติดตามรถยนต์ แบบครบวงจร

gps ติดรถ ราคา แจ้งเตือน ครบจบในที่เดียวเพียงแค่ติด Gps ติด รถ ราคา เชื่อมั่นเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดยืดอายุรายปี ทั้งยังยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก gps ติดรถ ราคา เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์ขนส่งสินค้า หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยGPS ติดรถยนต์ คืออะไร?บจกรัม คาร์แทรค

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

เทคโนโลยี (ไทยแลนด์)825 ตึกไพโรจน์เรื่องราว ชั้น 9ถนนหนทางเทพรัตน บางนา กรุงเทพมหานคร 10260ติดต่อพวกเราฝ่ายขาย(66) 2 136 2921 ที่อยู่บริษัทเว็บไซต์ cartrack co thระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของพวกเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง ศูนย์ทำการ 24/7 ของเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถยนต์หายเราจะโทรไปยังตำรวจ แล้วก็ประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจ

gps ติดรถ ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เพื่อไปตามรถของลูกค้าโดยทันทีระบบติดตามผู้ขับระบบติดตามผู้ขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS

ติดตามรถยนต์ ที่เยี่ยมที่สุดเข้ากับ กูเกิลแมพ แล้วก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างคาดไม่ถึงระบบรายงานGPS ติดตามรถยนต์ของเราแยกระบบรายงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาเพียง 2 ชนิด จำพวกที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบจะสองร้อยแบบ  gps ติดรถ ราคา กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ

กรุ๊ปรานงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่  กลุ่มรายงานน้ำมัน กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายชนิดที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถวางแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการ ระบบจัดแจงคนขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถยนต์ สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูการกระทำของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้โดยง่าย จากรายงานพิเศษ

รายงานสรุปพฤติกรรมคนขับ รายงานเส้นทางที่ใช้ เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์จำเป็นต้องถึงแต่ละจุดมุ่งหมายใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักกู้คืนยานพาหนะปฏิบัติงานอย่างไร? เมื่อคุณแจ้งให้

เรารู้ดีว่ารถของคุณกำลังถูกลักขโมย กลุ่มค้นหารถยนต์ของพวกเราจะออกตามหารถให้คุณทันทีผ่าน GPS ติดตามรถยนต์ ตลอด 1 วันทุกวี่วันเตือนรถยนต์ถูกฉุดอุ่นใจครอบคลุมทั่วไทยศูนย์ควบคุม 24 ชั่วโมง ทุกเมื่อเชื่อวันสำหรับธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

ระบุตัวของผู้ขับรถสายด่วนบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจวัดระดับน้ำมันของรถยนต์ได้รับมาตรฐานรับรองจากกรมการขนส่งทางบกช่วยลดค่าใช้จ่ายFleet Mobile Appใช้งานง่ายผ่านมือถืออีกทั้ง iOS, Androidแล้วก็ Huawei AppGalleryขอใบเสนอราคาCARTRACK Fleet Management Optionsบริการติดตามและก็ตรวจสอบรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกรวมทั้งมีประสิทธิภาพ ดูผ่านบนมือถือและก็บนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายๆFleet Easy

Fleet Silverบริการติดตามและก็พิจารณารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงรวมทั้งมีคุณภาพ ระบุพื้นที่สำหรับในการสำรวจความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วทันที มองผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็บนเว็บได้อย่างง่ายๆFleet Goldจัดการรถยนต์ของคุณเจริญมากกว่าด้วยข้อมูลความเป็นมา gps ติดรถ ราคา การแจ้งเตือน และรายงานของระบบ ยิ่งกว่านั้น คุณยังสามารถตรวจดูเชื้อเพลิงของรถ เพื่อ ช่วยลดเงินลงทุนจากการจัดการได้มากเพิ่มขึ้น

Fleet Platinumระบบจัดแจงรถยนต์ระดับสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ การพิจารณาความประพฤติปฏิบัติของผู้ขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและก็อุปกรณ์เสริมมากมายก่ายกองจากพวกเรา เพื่อให้ทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริงขอใบเสนอราคาสำหรับบุคคล กู้คืนรถที่ถูกขโมย สายด่วนบริการตลอด 1 วัน

มองตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถยนต์เฝ้าระวังรถหายระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนแล้วก็สามารถมองตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้โดยทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีมันก็คือเครื่องไม้เครื่องมือ

หรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งและก็ใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อสำหรับในการพิจารณาแล้วก็ติดตามการใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด

มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลานานเยอะแค่ไหน รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ ได้แก่การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะรูปแบบการทำงานของตัวเครื่อง การตรวจทานหรือระบุตัวตนของผู้ขับ แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้
GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในหน่วยงานบริษัทได้ยังไง?GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล gps ติดรถ ราคา แล้วก็รายงานผลนานาประการ

แบบสำหรับการใช้งานยานพาหนะ เป็นต้นว่า การระบุตัวตนของคนขับรถ รายงานการกระทำการขับขี่

วัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วสำหรับในการขับขี่ สถานะการต่อว่าดดับของเครื่องจักรกล ฯลฯGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการจัดการยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆ

อีกทั้งภาครัฐและก็เอกชน ด้วยเหตุดังกล่าว หลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งในยุคปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มช่องทางการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายรูปแบบ

ยกตัวอย่างเช่น การให้บริการข้างหลังการขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องมืออย่าง โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้นฉะนั้นแม้คุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ

มีระบบบริการที่นำสมัย และมีการให้บริการข้างหลังแนวทางการขายที่ดี ตั้งใจสำหรับการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย จัดตั้ง รวมทั้งให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์เฉพาะบุคคล

ดังเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถปิคอัพ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท อย่างเช่น รถบรรทุก รถยนต์ส่งของ รถบุคลากร มอเตอร์ไซค์ส่งของ เป็นต้นสำหรับธุรกิจ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการดำเนินงาน ระบุตัวของผู้ขับรถ สายด่วนบริการตลอด 1 วัน ตรวจวัดระดับน้ำมันของรถ ได้รับมาตรฐานรับรองจากกรมการขนส่งทางบก

ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายระบบรายงานGPS ติดตามรถยนต์ของเราแยกระบบรายงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาเพียง 2 ประเภท จำพวกที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบสองร้อยแบบ  กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ

กรุ๊ปรานงานความประพฤติการขับขี่  กลุ่มรายงานน้ำมัน กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯประเภทที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆเองตามอยากได้ ระบบติดตามคนขับการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์ ที่ยอดเยี่ยมกับ กูเกิลแมพ และก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถ

เป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคิดไม่ถึงระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดล้ำยุค ของคาร์แทรค คุณสามารถวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้โดยง่าย จากรายงานพิเศษรายงานสรุปการกระทำผู้ขับ รายงานเส้นทางที่ใช้ เช็คตารางเวลาที่จะรถยนต์

ต้องถึงแต่ละจุดมุ่งหมายใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องดูสถานที่หยุดพักบริการติดตามและวิเคราะห์รถยนต์แบบเรียบง่าย

ราคาไม่แพงและมีคุณภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายๆ Fleet Silverบริการติดตามรวมทั้งตรวจดูรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงแล้วก็มีคุณภาพ ระบุพื้นที่ในการตรวจตราความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วทันที ดูผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งบนเว็บได้อย่างง่ายๆFleet Goldจัดแจงรถยนต์ของคุณ

ได้ดีมากกว่าด้วยข้อมูลประวัติ การแจ้งเตือน แล้วก็รายงานของระบบ นอกจากนั้น คุณยังสามารถพิจารณาเชื้อเพลิงของรถ เพื่อ ช่วยลดเงินลงทุนจากการจัดการได้มากยิ่งขึ้นFleet Platinumระบบจัดการรถยนต์ระดับสูง

ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ การตรวจตราความประพฤติของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและเครื่องมือเสริมมากมายจากพวกเรา เพื่อให้ทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงระบบ GPS ติดตามรถยนต์

ของพวกเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ทำการ 24/7 ของเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ รวมทั้งติดต่อประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถยนต์

ของลูกค้าโดยทันทีระบบ GPS ติดตามรถของเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างแจ่มแจ้งแล้วก็สามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ทันทีกู้คืนยานพาหนะดำเนินงานยังไง? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ดีว่ารถยนต์ของคุณกำลังถูกขโมย กลุ่มค้นหารถยนต์ของเราจะออกตามหารถยนต์ให้ท่านทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ ตลอด 1 วันทุกวี่ทุกวัน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://guymanningham.com/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *