movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k

movie hd 4k หนังรักที่ครองใจหนุ่มสาวทั้งโลก หลายท่านยกให้ประเด็นนี้ เป็นหนังรักอกหัก และจะสอนให้จัดการกับความเกี่ยวเนื่องที่หมดหวัง เพื่อมูฟออนถัดไป หนังเล่าเหตุการณ์ของ “ทอม” พนักงานออฟฟิศหนุ่ม ที่ปฏิบัติภารกิจเขียนคำอวยพรบนการ์ดให้ลูกค้า เขาตกหลุมรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำออฟฟิศ ทอมมั่นใจว่านี่คือพรหมลิขิต

ช่วงเวลาที่ซัมเมอร์ เป็นผู้หญิงที่เชื่อเรื่องในเรื่องการแต่งงาน และไม่อยากความผูกมัดกับคนไหน หนังประเด็นนี้คือ ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths โด่งราวกับอย่างยิ่ง รวมทั้งนิยมจะมีแฟนๆ แบ่งแยกฝั่งออกเป็น ทีมทอม และทีมซัมเมอร์ ตามเรื่องราวที่ผ่านมาความรักเฉพาะบุคคลของตัวเองเอง ซึ่งข้างหลังดูหนังจบ หลากหลาย คนโดยส่วนมากจะพูดว่า “ทุกคน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตัวเอง”

ซีรีส์อบอุ่นจิตใจ ที่เกิดเรื่องราวของโค้ชนักกีฬาแบตมินตัน ที่จะก่อให้โรงเล่าเรียนมัธยมในต่างจังหวัดหนแห่งึ่งกลับมาเป็นที่รู้จักในด้านกีฬาอีกรอบ การเอกสารทีมในครั้งนี้ นำมาซึ่งการทำให้เห็นได้ชัดถึงความสัมพันธ์ ความรัก ความสุขสำราญ ที่จะก่อให้ทุกคน คอยลุ้นและเอาใจช่วยเด็ก ๆ ให้ประสบความสำเร็จ คืออะไรกันบ้างคะเพื่อซีรีส์ทั้งสิ้นที่พวกเราได้บอกต่อไปในวันนี้ movie hd online เราหวังว่าทุกท่านน่าจะถูกใจและบันเทิงใจกับลิสต์ซีรีส์เกาหลีที่เราได้ให้ไปนะคะและถ้าคุณจ้องcomputerนานเกินไปมีอาการเมื่อยล้าก็ให้พักสายตาบ้าง โดยการหลับตา หรือมองออกไปไกล ๆ โดยต้องพักบ่อยครั้ง ๆ

นอกจากนั้นพักสายตาแล้ว ก็ควรจะยุติพักผ่อนเดินออกไปไหนต่อไหนบ้าง หรือเมื่อว่าง ๆ ก็นวด โดยให้วางข้อศอกลงบนโต๊ะ หงายฝ่ามือขึ้น แล้วโน้มตัวทิ้งน้ำหนักไปข้างหน้า วางศรีษะลงที่ฝ่ามือ แล้วให้เบ้าตาวางอยู่บริเวณด้านล่างฝ่ามือ โดยนิ้วมือวางอยู่บนหน้าผาก ต้องระวังลูกตาด้วยอย่าให้มีแรงกดที่นี่ ต่อจากนั้นให้หลับตา สูดขาดหายใจเข้าลึก ๆ กลั้นใจไว้ราวๆ 4 วินาที แล้วผ่อนลมขาดหายใหน้าจออก ทำช้า ๆ สลับกันแบบนี้ต่อเนื่องราวๆ 15-30 นาที แค่นี้ก็ช่วยให้ท่านบรรเทาได้แล้วล่ะจ้ะ

หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่หยิบยกเรื่องราวความรัก ความแฟนตาซี และความงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ด้วยกัน หนังเล่าเหตุการณ์ของ “กิล” นักประพันธ์หนุ่ม ที่เดินทางท่องเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้น movie hd apk ในยามช่วงเวลาค่ำคืนเขาออกมาเดินเล่น และขึ้นรถยนต์ปริศนา ที่พาเขาย้อนณ เวลากลับไปยัง ปี 1920 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสมัยทองคำของปารีส เขาได้พบนักประพันธ์ และศิลปินระดับโลกที่เคยมีชีวิตอยู่ด้านในยุคเก่า รู้ตัวอีกทีเขาก็ตกหลุมรักในอดีตเสียแล้ว แล้วจะจัดการกับปัจจุบันนี้เช่นไร นี่คือหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของยุคเก่า แต่กลับประเมินล่าสุดว่าเป็นระยะเวลาที่ไม่มีประโยชน์ และน่าทรมาน

movie hd 4k

Outlander

ผู้ใดถูกใจซีรีส์ชาวต่างชาติแนวย้อนยุคหน่อย ต้องเรื่อง Outlander เลย ขณะนี้มีทั้งสิ้น 5 Seasons เนื้อเรื่องดัดเปลี่ยนจากนวนิยายโรแมนติกแฟนตาซีชื่อเรื่องราวของ Diana Gabaldon ที่เกิดเรื่องดังของนางเอกที่อยู่ภายในระหว่างปี ค.ศ. 1945 แต่เกิดสถานะการณ์ที่ไม่คาดฝันส่งผลให้เธอควรต้องย้อนก่อนหน้านี้ไปในณ เวลาปี ค.ศ. 1743 หรือ 200 กว่าปี แล้วจะหาทางกลับโลกของเธอยังไง แถมยังมีความดราม่าอยู่หน่อย ๆ พระนางจะรักลงเอยกันเช่นไร จำเป็นที่จะต้องเปิดประเด็นนี้ชมกันให้ไว ๆ เลยจ้า

ซีรี่ย์เกาหลีแนวไซไฟ สืบสวน ดราม่า เกี่ยวกับการข้ามขณะ พระเอกเป็นตำรวจหน่วยสืบสวนที่เป็นคนเย็นชา ไม่มีความรู้สึก เนื่องจากว่าสูญเสียแม่จากเหตุการฆาตกรรมไปตั้งแต่เด็ก ๆ โดยสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นหมู่นักสัญจรข้ามระหว่างที่ชื่อว่า Alice ณ เวลาตามสืบคดีพระเอกก็ได้พบกับ สาวนักฟิสิกส์ที่มีหน้าตาเสมือนแม่ของพระเอก และกุญแจไปสู่ความลับประเด็นต่าง ๆ

เชื่อว่า About Time คือหนังรักในหัวใจของใครผู้คนจำนวนมาก มีทั้งฉากรักโรแมนติก และฉากซึ้งเรียกน้ำตา พร้อมกับมอบข้อคิดดีๆ เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกคนอยากทำปัจจุบันนี้ให้เหมาะสมที่สุด โดยเล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มที่เผชิญว่า เขามีสมรรถภาพสำหรับในการสัญจรข้ามตอน เขาคัดเลือกใช้มันสำหรับเพื่อการย้อนช่วงกลับไปหาแฟน ด้วยการจีบเพศหญิงที่เขาชอบ ส่งผลให้เกิดหลากหลาย สถานะการณ์ที่เขาเลือกเฟ้นจะใช้พลังพิเศษนี้ ในการจำกัดเหตุการณ์ แต่ทุกสิ่งก็มิได้ราบรื่นอย่างที่เขาคิด นี่คือหนังรักที่จะมอบความลับสำหรับในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสำราญให้ท่าน

สาเหตุผลที่ส่งผลให้หนังรัก ครองใจแฟนหนังทั้งโลกมาอย่างช้านาน คงอาจจะเป็นเนื่องจากว่าผู้ดูสามารถเชื่อเรื่องมโยงเรื่องราวในหนัง ให้เข้ากับการทำงานที่เคยทำมาส่วนบุคคลของตนเองได้ อีกทั้งที่เป็นการนำข้อคิดดีๆ ที่ได้รับจากการดูหนัง ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันนั่นเอง

แก๊งยมทูตกับวิญญาณคนดีที่จำเป็นจะต้องฝ่านรก 7 ด่านให้เป็นผลใน 49 วัน ชีวิตข้างหลังความตายของ คิมจาฮง (ชาแทฮยอน) เจ้าบทบาทนักดับเพลิงมาถึงเร็วทันใจกว่าที่เขาจะทราบตัวภายหลังที่เขาได้เข้าไปช่วยดับเพลิงในอาคารและได้เสียชีวิตลงในหน้าที่ เส้นทางหลังความตายของเขาก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นโดยมียมทูตทั้ง 3 คน อย่าง คังริม (ฮาจองอู) แฮวอนเม็ก (จูจีฮุน) และอีด๊อกชุน (คิมฮยังกี) ที่จะพาเขาฝ่าด่านพิพากษาทั้ง 7 ด่านในนรกให้เป็นผลภายใน 49 วัน เพื่อที่จะได้ส่งเขาไปเกิดใหม่อีกสักครั้งก็เริ่มต้นขึ้น

หากคนไหนที่กำลังมองหาหนังสักเรื่องเอาไว้ดูในวันยุติก็จำเป็นต้องประเด็นนี้เลยจ้ะ ด้วยเหตุว่าว่าหนังเรื่อง Along With Gods นั้นมีให้ท่านชมถึง 2 ภาคแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว แถมยังรับรองความสนุกและประสิทธิภาพได้จากการที่หลังภาค 2 ฉายจบทางกลุ่มผู้ผลิตก็ได้ออกมาแถลงเนื้อหาข้อมูลข่าวสารในทันทีว่า มีแพลนจะถ่ายทำภาค 3 และภาค 4 ต่อโดยใช้นักบ่งชี้ชุดเดิมอีกด้วย

สถานะการณ์จะเล่าถึงจักรวาลคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิ์อีกน(รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิ์มีความอุตสาหะที่จะต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายด้วยการเข้าร่วมมือกันกับ นักสืบหน้าจองแทอึล(รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกแบบอย่างยุคใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักวาล เป้าหมายเพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันตอน 2 โลกให้จงได้

เป็นซีรีส์คนต่างประเทศแนะนําอีกเรื่องที่อยากให้ชม เหตุการณ์เกี่ยวกับทนายถังแตก เจมส์ ซอล ถังแตกและถึงขั้นที่ว่าจึงควรไปเช่าห้องของร้านขายของทำเล็บมาเป็นออฟฟิศของตนเอง เขาจึงจำใจเป็นทนายให้กับนักโทษที่ยากจนไม่มีเงินจ้างทนาย แต่ยังไงเค้าก็ไม่บรรลุความสำเร็จซักที แถมยังไม่พอจ่ายหนี้ต่าง ๆ อีกด้วย เขาเลยเข้าไปอยู่ในโลกของการหลอกลวงต้มตุ๋น ที่ส่งผลให้มีค่าแรงงานเข้ามาอย่างมหาศาล แต่เรื่องราวจะลงเอยเช่นไร คุณต้องเป็นคนไปหาผลสรุปเองแล้วล่ะ

สถานะการณ์ในปี 1975 เกิดเรื่องเกี่ยวกับ มีซู และ ฮยอนอู movie hd 4k ซึ่งเรื่องราวความรักเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเจอกันโดยบังเอิญ ทั้งสองยังอาจจะเดินข้ามเส้นทางไปตามกาลตอน แต่ช่วงไม่เคยตรงกัน ครั้นว่าความรักจะอยู่ที่ตรงนั้น ช้าแต่ชัวร์หมู่เขาต่างตามหาซึ่งกันและกัน ซีรี่ย์เกาหลี Netflix เรื่องหลังจากนั้นนี้เป็นเรื่องดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มชื่อเรื่องว่า ยูชีจิน ที่เป็นผู้บังคับบัญชาหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ

ซึ่งเขาได้มาประสบเข้ากับแพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ถึงครั้นว่าต่างคนจะต่างทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ด้วยความที่เข้ากันได้ และทั้งคู่จึงควรฝ่าสถานการณ์อันโหดร้ายมาร่วมกัน ทั้งภารกิจต่างๆ และเรื่องราวอีกมากมาย ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อความไม่หวั่นไหวของชาติจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา และยังมีอีกหนึ่งคู่คือทีมกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน มยองจูที่ถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องทำภารกิจต่างๆ กว้างขวางเรื่องของจิตใจไปด้วย

ซีรี่ย์มาใหม่ 2021 ทาง Netflix เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนวอบอุ่นจิตใจ เหตุการณ์ของ กือรู เด็กหนุ่มที่มีลักษณะอาการแอสเปอเกอร์ จัดการงานเป็นบุคลากรเก็บกวาดที่เกิดต้นเหตุของผู้เสียชีวิตกับพ่อของเขา แต่แล้วพ่อก็ได้เหมือนกันมาด่วนจากไปอย่างกระทันหัน เลยทำให้ โจซังกู อาสุดแข็งกร้าวของเขาที่พึ่งไปจากคุกกลายมาเป็นผู้ปกครอง

ทั้งคู่จำเป็นจะต้องได้มาอยู่บ้านเดียวกัน และปฏิบัติหน้าที่เก็บกวาดที่เกิดต้นเหตุและส่งสิ่งของสำคัญคืนให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต จนทำให้มีการเกิดสถานะการณ์สุดจับจิตจับใจขึ้น เรื่องนี้ยกขึ้นหิ้งเลยจ้ะ ดูแล้วร้องไห้ทุกเวลา จับจิตมาก ขึ้นลำดับชั้น 1 ใน Netflix ภายในไม่กี่วัน นักบ่งบอกคุณภาพ บทและเนื้อเรื่องดี ขอบอกว่าห้ามพลาดเลย!

Sex Education

เป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดูของ Netflix จากประเทศอังกฤษ แนว Comedy-drama เป็นเนื้อเรื่องเของ โอทิส เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ไปให้คำปรึกษาเรื่องเพศกับเพื่อจะนโดยที่ไม่น่าที่จะเปลี่ยนเป็นมุมมองโด่งราวไปทั่วโรงศึกษา โดยโอทิส ได้รับอิทธิพลความเข้าใจเพศมาจากคุณแม่ ที่เป็นนักบำบัดทางเพศนั่นเอง หัวข้อนี้มาพร้อมแนวคิดเรื่อง Sex Education อยู่หลากหลายแง่มุม รื้นเริงแถมยังได้ความรู้อีกด้วย จะไม่ชมได้อย่างไรล่ะ

ในภาคแรก Kingdom พูดเล่าสถานะการณ์ของ ยุคสมัยอันรุ่งเรืองของอาณาจักรแห่งราชวงศ์ โชซอนของเกาหลี แต่ท่ามกลางความรุ่งเรืองก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความคิดเห็นแก่ตัวของชนอันดับปกครอง การแก่งห่วยแตกงชิงบัลลังก์ และที่สำคัญ เชื้อร้ายปริศนาที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะเปลี่ยนมนุษย์ให้กลับกลายเป็นผีดิบร้าย ในซีซั่น 2 นี้ สถานะการณ์จะดำเนินต่อเนื่องมาจากซีซั่นแรกที่ทิ้งคำถามไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อรถไฟไปปูซานกลับกลายเป็นขบวนมรณะเพราะเหตุว่าเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ เรื่องราวของคุณพ่อวัยกลางคน ซอกอู (กงยู) ที่กำลังพาลูกสาว ซูอัน (คิมซูรัน) ไปเหมาะสมที่สุดแม่ของเธอที่ปูซาน แต่แล้วในเช้าวันเดียวกันนั้นก็เกิดไวรัสซอมบี้ระบาด นำมาซึ่งการทำให้รถไฟ KTX ที่เขานั่งไปปูซานนั้นแปรเปลี่ยนเป็นรถไฟสายมรณะที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ เขาจึงอุตสาหะอย่างสุดสมรรถนะเพื่อจะป้องกันตัวของเราเองและบุตรสาวให้ปลอดภัยให้ได้ ซึ่งในขบวนก็ได้เช่นกันมีสองสามีภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ ซังฮวา (มาดงซอก) ซองกยอง (จองยูมี) และคนอื่นๆ ๆ ที่ควรต้องมาร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดให้ได้

ถึงจะเคลมว่า เป็นแอ็กชันแนวซอมบี้ก็จริง แต่แก่นสารของเรื่องกลับเสนอแนะว่า สิ่งที่น่ากลัวกว่าซอมบี้ก็คือ จิตใจอันดำมืดและข้อคิดเห็นแก่ตัวของคนเราเมื่อตกอยู่ด้านในยามคับขันมีความต้องการหาทางรอดให้ตนเองมากยิ่งกว่า ซึ่งทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องว่า หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องพลาดพลั้งให้กับซอมบี้หรือมนุษย์เข้าร่วมขบวนด้วยกันเอง

ซีรี่ย์เกาหลี 2020 แนวโรแมนติก แฟนตาซี สถานะการณ์ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ มาดเท่ที่เป็นสุนัขจิ้งหน้าจอกเก้าหางในตำนาน ใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในโลกมนุษย์ และได้มาเหน้าจอกับนางเอก สาวขอความกรุณาิวเซอร์ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ โดยสงสัยและมานะตามล่าหาสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเพื่อหวังดึงเรตติ้งรายการ โดยที่ไม่ทราบดีว่าภัยอันตรายกำลังจะมาเยือน

อารมณ์ของซีรีส์หัวข้อนี้ ทุกท่านควรต้องเคยเป็นจ้ะ อกหัก เจ็บ movie hd 4k เลยต้องการออกเดินทาง “โซ จีซบ” อปป้าของเราคือขอความกรุณาิวเซอร์หนุ่มอกหักค่ะ เขาเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อจะทำใจ เลยไปพบเจอนางเอก สถานะการณ์ความรักจึงกำเนิดขึ้นอีกรอบ หนังรักในดวงใจของใครหลายคน ที่สร้างขึ้นจากข้อสงสัยและปัญหาง่ายดาย แต่ไม่เคยหาผลสรุปที่ตายตัวได้ นั่นคือ “ผู้หญิง และเพศชาย เป็นเพื่อที่จะนกันจริงๆ ได้บ้างมั๊ย?”

โดยเล่าผ่านนักแสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่ศึกษาพึ่งจบสถาบันอุดมศึกษา และควรต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งสองได้แลกเปลี่ยนแปลงประเด็นความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ตอนอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีมิตรภาพความสัมพันธ์จนแปรเปลี่ยนเป็นความสนิทสนม พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า หากจะเปลี่ยนแปลงมิตรภาพความสัมพันธ์เป็นความรักโรแมนติก หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องสูญเสียอะไรบ้าง

https://guymanningham.com/