หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ INSIDE OUT (2015) ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์ควบคุมข้างในความนึกคิดของไรลีย์ เด็กสาววัย 11 ขวบ อารมณ์อีกทั้งห้ากำลังปฏิบัติงานอย่างมาก พวกเขานำกลุ่มโดย ความสำราญ

ผู้ดูโลกในทางดี ภารกิจของคุณเป็นแนวทางการทำให้มั่นใจว่าไรลีย์จะสุขสบายอยู่ตลอด ความหวาดกลัวรอดูแลเรื่องความปลอดภัย ความขุ่นเคืองรอค้ำประกันความเป็นธรรม รวมทั้งความเกลียดชังที่รอคุ้มครองไม่ให้ไรลีย์จำเป็นต้องระบม ทั้งยังทางร่างกายและก็สังคม ความเศร้าหมองไม่ค่อยมั่นใจว่าหน้าที่ของคุณเป็นยังไง แล้วก็พูดขวานผ่าซากเลยว่า บุคคลอื่นก็ยังไม่แน่ใจเช่นเดียวกัน

THE GODFATHER (1972)เป็นภาพยนตร์ที่นำพาผู้ชมเข้าไปสู่โลกของกลุ่มสเตอร์เปรียบเสมือนผู้ชมเป็นบุคคลวงใน กระบวนการทำธุรกิจของเจ้าพ่อ การติดต่อค้าขายเรื่องไม่ถูกต้องตามกฎหมาย หนังออนไลน์ การนัดพบสัมมนา การใช้วาทศิลปพูดจาผลตอบแทนต่างๆทั้งผองทั้งปวงที่กล่าวมานี้แทบเรียกว่า ภาพยนตร์ประเด็นนี้เผยสังคมของเจ้าพ่อมาเฟียได้อย่างทะลุปรุโปร่งที่สุด

Robin Hoodผลงานภาพยนตร์โปรเจกต์ยักษ์ที่นำเรื่องราวของยอดวีรบุรุษ ขุนโจรในตำนาน ในหัวข้อนี้จะมีฉากบู๊ที่จุใจมากกว่า ดุเดือดมากยิ่งกว่า รวมทั้งการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่

ค้ำประกันความมันส์เลยครับผม เกิดเรื่องราวตอนสมัยเริ่มของตำนานโรบิน องค์การอนามัยโลกด ภายหลังที่เขาไปร่วมรบในการสู้รบอาจารย์เสด เมื่อกลับมาก็เลยพบว่าเมืองของเขาถูกคนไม่ดีครอบครอง โรบิน องค์การอนามัยโลกดก็เลยเก็บรวบรวมตั้งกองกำลังใหม่เพื่อต่อสู้ จะเข้าฉายวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน 2018

หนังออนไลน์ The Third Murder เล่าราวผ่าน 3

นักแสดงหลักทนายคนเก่ง ที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีการฆาตกรรมที่เชิญชวนสงสัยรวมทั้งมีทิศทางว่าผู้ต้องหาจะถูกวินิจฉัยให้ได้รับโทษประหาร แต่ว่าเมื่อยิ่งสืบลึกลงไปผู้ที่เขาสงสัยกลายเป็นบุตรสาวของตัวคนร้ายเอง โดย มาซาฮารุ ฟุกุยามะ สวมบท ทนาย ซึสึ ฮิโรเสะ สวมบทบาท บุตรสาวของผู้ต้องสงสัยที่จะเป็น จิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้ วัวจิ ยากุโช ผู้แสดงรุ่นใหญ่ในบทผู้ต้องหาคดีการฆ่า แล้วก็หนังยังได้ผู้แสดงรุ่นใหญ่ ยูกิ ไซโต้ ผู้ดังจากซีรีย์ราชสีห์สาวสายลับ มารับบท เมียผู้สุขุมที่จำต้องดูแลบุตรสาวเพียงผู้เดียว

Guardian: The Lonely and Great God หนังออนไลน์ เรื่องราวของ คิมเคยชิน (กงยู) แม่ทัพใหญ่จากวงศ์สกุลวัวรยอที่ถูกฆ่าเพราะว่าโดนกล่าวโทษว่าเป็นผู้ทรยศ ผลจากคำแช่งของกษัตริย์ทำให้เขาแปลงเป็น โทเอ็งบี อยู่เป็นอมตะตลอดไป แล้วก็จำต้องทนความเจ็บจากการเห็นผู้ที่ตนเองรักตายครั้งแล้วครั้งเล่า

ทางเดียวที่จะจบความเป็นอมตะได้เป็นการตามหาเจ้าสาวของโทมึงบี และก็แล้วในวันที่แก่ 939 ปี คิมเคยชินก็ได้เจอกับ จีอึนทัก (คิมโกอึน) เจ้าสาวของโทเอ็งบีที่ยังเป็นเพียงแต่ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เรื่องราวความรักก็มองไม่ง่าย ชีวิตของโทเอ็งบีก็ยิ่งยุ่งยากขึ้นไปอีก เมื่อเขาจำต้องอยู่ร่วมบ้านกับ

ยมทูต (อีป่าอุก) ผู้ซึ่งปราศจากความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตกาลของตนเอง ติดอันดับท็อป 5 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดช่องเคเบิ้ลประเทศเกาหลีใต้ ทั้งได้รับรางวัลจากเวทีสำคัญ Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 53 ในสาขา Grand Prize หรือแดซัง ที่คิมอึนซุกได้รับจากการเขียนบท รวมทั้งสาขาผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยม ที่กงยูได้รับจากหน้าที่คิมคุ้นชินในประเด็นนี้

Stephen King’s Doctor Sleepเรื่องราวย่อ Stephen King’s Doctor Sleep : ในผลงานภาคต่อของ “The Shining” นี้ ดินแดนนี่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ยังมีเงื่อนในใจ รวมทั้งได้เจอกับหญิงสาวอำนาจจิตที่มาตามหาเขา เนื่องจากว่าอสุรกายชั่วกำลังตามล่าพรรคพวกของคุณ

METROPOLIS (1927)

หนังออนไลน์ บรรดาภาพยนตร์ไซไฟในกรุ๊ปที่ว่าด้วยโลกอนาคต สังคมไม่อยากจะปรารถนา (หรือที่เรียกกันเคยปากว่า ดิสโทเปีย) ทั้งหลายแหล่ ล้วนได้รับอิทธิพลมาจาก Metropolis ของฟริตซ์ ลัง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มากมายบ้างน้อยบ้างลดหลั่นกันไป ไล่เรียงตั้งแต่การใช้ส่วนประกอบศิลปแบบเอ็กเพรสชันนิสม์ที่ย้ำความกว้างขวาง

เอาฬารของสถาปัตยกรรมและก็คอนทราสต์ของแสงสว่างเงา งานดีไซน์เครื่องจักร มนุษย์มายากล แขนเทียม ไปจนกระทั่งเรื่องราวที่เมื่อมองดูอย่างผาดเผินก็เป็นการต่อสู้ของคนจากสองชนชั้น หนึ่งเป็นชนชั้นกลาง แรงงานใต้ดินที่ไม่เคยได้มองเห็นแสงจันทร์แสงอาทิตย์ นาฬิกามีไว้นับเวลาเข้าเวรมากยิ่งกว่าจะใช้บอกเวลา ความเป็นเฉพาะตนหาย ถูกอ้างถึงด้วยจำนวนแทนที่จะเป็นชื่อ เคลื่อนด้วยกิริยาท่าทางที่มองไม่ต่างอะไรกัน กับอีกหนึ่งเป็นชนชั้นผู้ลงทุน ผู้เสพสมสุขสำราญอยู่ใต้ฟ้า เหนืออาคารสูง

Chinese Paladin 4 หนังออนไลน์ แสดงวิชารำดาบกันให้จัดหนักกันไปเลยกับซีปรี่ย์เรื่องในตำนานหน่ะเขาว่ากันว่างั้นกับ Chinese Paladin 4 หรือชื่อไทยว่า เซียนกระบี่พระพุทธเจ้า 4 มีทั้งปวง 48 ตอน เป็นตอนต่อของสำนักกระบี่ปราบภูติผีปีศาจที่มาจากเกมออนไลน์ของชาวจีนอ่ะล่ะ เอาง่ายๆเป็น เอาเกมส์มาเป็นซีปรี่ย์ รวมทั้งได้รับความนิยมมากมายๆในประเทศจีน อย่างไรแฟนๆก็รอคอยติดตามได้เลยมาแน่ปี 2022

ฉลาดหลักแหลมเกมส์คดโกงลิน (ชุว่ากล่าวมณฑน์ ก็เลยรุ่งโรจน์สุขยิ่ง) ผู้เรียนเกรดดีที่ชอบแอบบอกคำตอบให้กับคู่หูอย่าง เกรซ (อิษยา ฮอทอง) อยู่ตลอดเนื่องจากว่าคุณเป็นผู้เรียนสายกิจกรรมที่ไม่ค่อยจะมีความรู้ความเข้าใจในด้านนี้สักเท่าไหร่ นอกเหนือจากเกรซแล้วยังมี พัฒน์ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ยิ่ง)

ผู้เรียนบ้านมั่งคั่งซึ่งสามารถซื้อทุกสิ่งได้ด้วยเงิน ต่อไปลินใช้โอกาศนี้สำหรับเพื่อการสร้างธุรกิจทุจริตข้อสอบขึ้นมา แล้วก็ธุรกิจก็ไปถึงเป้าหมายมหาศาล กระทั่งการสอบครั้งสำคัญใกล้เข้ามา ธุรกิจรวมทั้งเงินที่ใช้ในการเดิมพันที่สูงขึ้นทำให้ลินไม่อาจจะทำหน้าที่นี้ได้ด้วยตัวผู้เดียว คุณก็เลยเชิญ แบงค์ (เฉลียงน สงบสุขนธรกุล) ผู้เรียนหนุมผู้อยู่ในกฎและไม่เคยคิดจะกระทำผิดกฎหมายมาก่อนมาร่วมทำหน้าที่นี้กับคุณรวมทั้งทั้งสองก็เลยเดินทางไปสอบในประเทศที่เวลาเดินเร็วกว่าไทย พร้อมด้วยพบเจอการเสี่ยงต่างๆเพื่อเอาคำตอบกลับมาให้กับลูกค้า

Jingle Jangle: A Christmas Journey

หนังออนไลน์ เรื่องย่อ : โดยจะชี้แจงถึงเรื่องราวความเลื่อมใสที่หายไปของ พบโรนิคัส แจงเกิ้ล (Forest Steven Whitaker) มีอาชีพเป็นช่างทำของเด็กเล่นระดับตำนาน อาศัยอยู่ในเมืองคอบเบิลตัน ซึ่งเป็นเมืองเสียงสีเสียงเต็มไปด้วยความสนุกสนานและก็รอยยิ้มที่แจ่มใส แต่ว่าแล้ววันหนึ่งกัสตาฟสัน (Keegan-Michael Key) ลูกศิษย์เอกของพบโรนิคัส แจงเกิ้ล

ได้ลักขโมยยอดเยี่ยมประดิษฐกรรมอันล้ำค่าของเขาไป ทำให้เริ่มหมดความนับถือ หมดแรงดลบันดาลสำหรับเพื่อการทำของเด็กเล่นอีกต่อไป แปลงเป็นผู้ที่หมดเกลี้ยงทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แม้กระทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองก็แทบจะไม่มี กระทั่งวันหนึ่งเจสสิก้า (Anika Noni Rose) บุตรสาวที่รักของเขาได้ส่ง พบร์นีย์ (Madalen Mills) หลานสาวสุดสวย เบิกบาน แจ่มใส ที่มีหัวใจรักในประดิษฐกรรมสิ่งเดียวกัน มามายอดเยี่ยมพบโรนิคัส แจงเกิ้ล ก่อนวันคสิตมาสต์ มาช่วยแก้ไขคลายความเศร้าใจ และก็ปลุกไฟในตัวให้กลับมามีแรงสู้อีกที

The Game หนังจิตวิทยาตื่นเต้น ที่เล่าราวของการเอาชีวิตรอดจากเกมส์ที่เขาไม่ได้อยากเล่น ที่น่าดึงดูดของประเด็นนี้อีกอย่างเป็นการเอาตัวรอดจากเกมส์สุดโหดเหี้ยม แถมในประเด็นนี้ก็ยังมีการทรยศและก็ยังมีเรื่องมีราวราวสุดหักมุมแบบสุดๆสำหรับคนใดกันแน่ที่แฟนสมาชิกพันทิปที่ถูกใจ หนังตื่นเต้น แน่ๆว่าคุณควรต้องเคยได้เห็นข้อมูลหัวข้อนี้ผ่านๆด้วยเหตุว่าในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีกระแส หนังจิตวิทยา pantip เกี่ยวกับหัวข้อนี้จำนวนหลายชิ้นอย่างยิ่งจริงๆ

SAWยอดเยี่ยมของ หนังจิตตก ที่ทำให้ท่านคลื่นไส้มาแล้วนับไม่ถ้วน หากแม้ตัวหนังจะออกมาหลายภาครวมทั้งยังคงทำในแบบอย่างเดิมๆแต่ว่าในเรื่องของความสยดสยอง ความระทึก หัวข้อนี้ไม่เคยเบาๆลงไปเลย ที่สำคัญในประเด็นนี้คุณยังจะได้ลุ้นตามอยู่เสมอ แถมยังมีฉากเลือดสาด 18+ ให้มองเกือบจะทั้งยังเรื่อง ถ้าเกิดผู้ใดกันที่ต้องการทราบว่า ซอว์ น่าขนลุกเยอะแค่ไหน บออกก่อนว่าถ้าหากคุณจิตใจไม่แข็งอย่างมองเด็ดขาด

พี่มาก..พระโขนง

ในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ พี่มากมาย (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำต้องทิ้งภรรยาครรภ์แก่และก็บ้านแสนสุขที่พระโขนงเพื่อเริ่มเดินทางไปร่วมรบ ตรงนั้นเข้าได้เจอกับ เต๋อ (ณัฏฐดงษ์ ชาติตระกูล), เผือก (พงศธร ต้องพิลาส), เคยชิน (อัฒรุต คงจะราศรี) แล้วก็ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) ภายหลังจากร่วมทุกข์ร่วมสุขในการสู้รบ autobet777 ข้างหลังการทำศึกพี่มากมายก็พาเพื่อนฝูงๆกลับไปอยู่บ้านเพื่ออวดโฉม นางนาก (ดาวิกา โฮร์เน่) เมียรักแล้วก็ ลูกชาย ที่คาดว่าจะคลอดออกมาระหว่างที่เขาไปออกศึก เพื่อนพ้องๆทั้งยัง 4 ก็เลยตกลงใจพักอยู่ในบ้านตรงกันข้ามสักระยะ ช่วงเวลาเดียวกันก็มีเรื่องมีราวเล่าหนาหูว่าพระโขนงมีผีตายทั้งยังกลม แน่ๆว่าชายชายชาตรีไม่มีวันเชื่อรเื่องอย่างงี้แน่ๆ อีกทั้งสี่คนก็เลยตกลงใจสืบเสาะหาความเป็นจริงว่าที่หมู่บ้านที่นี้มีผีอยู่ใช่หรือไม่ แล้วก็เรื่องจริงที่รู้มาก็ทำให้ชายหนุ่มหล่อทั้งยังสี่เกือบจะช็อก

Fast and Furious 9 “ศึกเชื้อสาย เครือญาติซิ่ง”

จากหนังอาชญากรรมรถยนต์ซิ่ง หนังมาไกลมาก เพราะว่าเปลี่ยนเป็นหนังขั้นตอนสาย ฉากแอ็คชัน ภารกิจก็ยอดเยี่ยมเกินความเป็นคน ในประเด็นนี้ จู่ๆดอมของวิน น้ำมันดีเซล ก็มีน้องชาย (จอห์น ซีนา) ที่หนังตอนก่อนๆไม่เคยแย้มเลยว่ามี แถมฮาน (ซุน กัง) ที่ตายไปมองเห็นๆในตอน Tokyo Drift ก็โผล่มานิ่ง หนังได้จัสติน ลิน ที่สร้างแนวทางใหม่ให้หนังชุดนี้กลับมาดูแล รวมทั้งลากยาวไปถึงภาคสุดท้าย

RED (2010) RED 2 (2013)แฟรงค์ โมเซส (บรูซ วิลลิส) สมัยก่อนสายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาประจำหน่วยโจมตีพิเศษ ที่ล้างมือจากแวดวงรวมทั้งดำเนินชีวิตข้างหลังเกษียญอย่างสงบเงียบ จนถึงวันหนึ่งหน่วยฆ่ามือโปรบุกเข้ามาและก็บากบั่นตามเก็บเขา ด้วยความลับในตัวตนที่จริงจริงของแฟรงค์ถูกเผยโฉม รวมทั้งทำให้ชีวิตของ ซาร่าห์(แมรี่-หฝ่าส์ ขว้างร์กเกอร์) เพศหญิงที่เขารักจะต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์ ก็เลยเริ่มเดินทางเก็บสมัยก่อนสมาชิกหน่วยพิเศษ

Immoral Talesหนังเชื้อชาติฝรั่งเศศ บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนอีโรติกที่ไม่เหมือนกัน 4 แต่ละประเด็นนั้นก็ไม่ธรรมดา ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปจนกระทั่งเรื่องราวดำสนิทอย่างการร่วมประเวณีกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันทางเชื้อสาย