ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หนังใหม่ คนใดดูเรื่องไหนจบแล้ว อย่าหลงลืมมาแชร์ต่อไหมก็ชวนเพื่อที่จะนมาดู หนัง Netflix เรื่องอื่นๆ แล้วรอทางซิปมาอัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำเดือนธันวาคม 2564 ด้วยนะคะ รับรองว่าเดือนท้ายเนี่ย มีซอฟต์แวร์หนังดีๆ รอคุณอยู่อย่างแน่นอน

ส่วนใครที่อยากหาหนังเรื่องอื่นๆ ชมเพิ่มเติมอีกแบบจัดเต็ม ทุกแนว ทุกสไตล์ แล้วขี้เกียจหา เรารวมมาให้กับ รวมหนังใน Netflix ที่จะทำให้ 5 น้ำของคุณจะต้องหลากออกมา และคนไหนเป็นคอหนังผี จะต้องดูกับ 6 หนังผี Netflix ที่หลอนที่สุด! ดูหนัง ออนไลน์ฟรี 2021 ใจไม่แข็งพอห้ามดู สยองขวัญต้อนรับเดือน Halloween

Kingdom: Ashin of the North หนึ่งในซีรีส์ที่คนตั้งตารอเยอะที่สุด เนื่องด้วยเป็นภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดยอดนิยมใน Netflix โดยภาคแยกนี้จะเป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ณ เวลาจบ บอกเล่าถึงความเป็นมาของพืชคืนชีพและ อาชิน

ตัวละครสุดลึกลับที่มีบทบาทสำคัญในตอนท้ายของซีซั่น 2 พร้อมด้วยเรื่องราวเนื้อหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในภาคเหนือและความเชื่อมโยงของตัวละคร ก่อนจะนำไปสู่ซีซั่น 3 ซึ่งนักชี้ให้เห็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีบทบาทในภาคแยกนี้ เป็นต้นว่า จวนจีฮุน พัคบยองอึน และคูคโยฮวาน

School 2021 ซีรีส์ที่แฟนเกาหลีหลายท่านรอคอยและสอดส่องมองเป็นอย่างมาก เล่าสถานะการณ์วิธีการใช้ชีวิตของเหล่านักเรียนในรั้วอาชีวทำความเข้าใจ ผ่านประเด็นความรัก มิตรภาพความสัมพันธ์ ตลอดจนการไล่ล่าตามหาความฝันและการค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบหรือพอทำได้

ดำเนินเรื่องโดย โดบิน (รับบทโดย คิมโยฮัน) นักเรียนที่ทั้งเรียนและปฏิบัติงานไป เขาได้เล่าเรียนเข้าใจเช่นเดียวกับต่าง ๆ เยอะๆ จนส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ได้ทำอาชีพที่ใฝ่ฝันท้ายที่สุด โดยเฉพาะเจาะจงการฉายของเรื่องนี้อยู่ที่ราวๆเดือนส.ค. 2021 จ้ะ

สตรีสาวที่ตื่นขึ้นมาในแคปซูลเล็กๆ ในระหว่างที่อากาศกำลังจะหมด และสูญเสียความทรงจำ ไม่ทราบเลยว่ากำเนิดอะไรขึ้น เพราะอะไรตัวของเราเองถึงมาอยู่ในแคปซูลนี้ พร้อมด้วยจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้ เอมีลี บลันต์ จึงควรนำลูก ๆ เอาตัวรอดในโลกแห่งความเงียบ ในโลกที่เต็มไปด้วย “สัตว์ประหลาด”

ซึ่งไล่ล่ามนุษย์ไปตามเสียง หนังจะเป็นทั้ง “ภาคคราวก่อน” และ “ภาคต่อ” ไปพร้อมเพรียงกัน เราก็เลยจะได้เห็นทั้งผู้แสดง “คุณพ่อ” ที่บ่งบอกโดย หน้าจอห์น คราซินสกี้ ที่จะต้องพาภรรยา และลูก ๆ เอาตัวรอดในระหว่างที่เกิดเรื่องขึ้นใหม่ ๆ และได้เห็น “คุณแม่” เอมิลี บลันต์ ที่ต้องพาลูก ๆ สัญจรจากบ้านที่ครอบครัวอาศัยกันมายาวนาน เพื่อจะไปหาที่อยู่แห่งใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

MORTAL ENGINES

เรื่องกำเนิดขึ้นเมื่อหลากหลายพันปีภายหลังที่อารยธรรมถูกทำลายจากสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในกลีสมัย มนุษย์ได้ปรับตัวและได้ปรับปรุงวิถีชีวิตใหม่ เมื่อเมืองเคลื่อนที่ขนาดใหญ่กำลังตระเวณท่องโลก และไล่ล่าเมืองที่เล็กกว่า ทอม ชายหนุ่มซึ่งมาจากเกรดด้านล่างของเมืองเคลื่อนที่ของลอนดอน เขาเจอว่าตัวเราเองกำลังต่อสู้เพื่ออยู่รอด หลังจากที่ได้เผชิญกับผู้ลี้ภัยสุดอันตราย

ภาพยนตร์สยองขวัญปนแนวจิตวิทยาและดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาผิวดำ ลี้ภัยจากสงครามโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังประเทศอังกฤษ แต่ก็ได้เหมือนกันเกิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันขึ้น บุตรสาวของหมวดเขาได้พลัดตกจากเรือ ทำให้เสียชีวิต นับเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ของหมู่เขา ภายหลังที่หมู่เขาเดินทางมาถึงประเทศอังกฤษ และมาอาศัยอยู่บ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนี้มีอะไรเกลียดมาพากลแอบแฝงอยู่

ในตอนนี้ Netflix พูดได้เลยว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการหญิงมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่สิ้นสุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้ะ ซึ่งโดดเด่นด้านความมากมายหลากหลายของรูปยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่จัดหาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นแนวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 นอกจากนั้นนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์พวกนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ดูโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำรูปยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับชมได้ใน Netflix โดยเฉพาะ จึงส่งผลให้ผู้ชมอย่างเราคัดเลือกดูกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนั้นในวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ ความสนุกสนานครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกท่านได้ไปรับดูกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

มาต่อกันด้วยรูปยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ในตำช้านานอย่าง 27 Dresses กันจ้ะ สถานะการณ์ของเจน สาวสวยสุดเพอร์เฟคที่รับบทเพื่อจะนเจ้าสาวมาแล้ว 27 งาน และน่าจะมีงานที่ 28 29 ตามมา เนื่องมาจากชมแล้วน่าจะเป็นอย่างงั้น เพราะว่าเธอนั้นโสดสนิท ทั้ง ๆ ที่ญาติมิตรรอบตัวทยอยแต่งงานไปกันหมดแล้ว และเธอจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไรกันล่ะเนี่ย เพศชายที่ดีและจับจิตมิได้หาง่ายๆนะ

รูปยนตร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่มีกระแสแรงมาก เป็นเรื่องราวกับเกี่ยวกับการเสียดสีชนระดับในสังคมมนุษย์ โดยผ่านครอบครัวยากจนครอบครัวหนึ่งที่ได้เข้าไปสวมรอยดำเนินงานกับครอบครัวมหาเศรษฐี ความไม่เหมือนกันนี้ทำให้เรื่องราวดำเนินไปถึงสิ่งที่สะท้อนถึงสังคมในขณะนี้

ในบรรดาภาพยนตร์และซีรีส์เยอะแยะของ Netflix พวกเราไปดูกันเป็นต่อกว่าจ้ะว่า ลิสต์ 20 หนัง Netflix ข้างล่างนี้ซึ่งมีทั้งเรื่องใหม่ที่เข้าฉายและภาคต่อของเรื่องก่อน ๆ จะมีแนวไหน ชนิดใดกันบ้าง การันตีว่าสนุกเข้มข้น หลากรสหลากหลายอารมณ์ จับใจกันรัว ๆ เลยค่ะ !

พวกเรามองปี 2564 ด้วยความหวังว่าวงการรูปยนตร์จะกลับมาคึกคักอีกสักครั้ง แต่ก็มิได้เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้ อย่างต่ำก็จนถึงขณะนี้ แม้ว่าจะมีวิถีทางต่าง ๆ ให้เรารับชมภาพยนตร์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Nexflix , Disney+ apple TV และโรงภาพยนตร์ที่กำลังจะกลับมาเปิดให้บริการอีกสักรอบ แต่ยังถือได้ว่าค่อนข้างจะนิดหน่อย (หากเหตุการณ์ยังไม่ดีขึ้นคงจะจะปิดให้บริการอีกสักที) เหตุการณ์โควิต 19 ของโลกไม่มีทีท่าว่าจะจบสิ้นลง

ในเดี๋ยวนี้เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนอยู่บ้านจำนวนเยอะที่สุด การดูหนัง ชมจะเป็นทางออกที่จะมีผลให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่อ แม้ว่าหนังหลากหลาย ๆ เรื่องมีชี้เฉพาะเข้าฉายในปีที่ผ่านมา ถูกเลื่อนไปเรื่อยๆ ๆ ส่วนบางโปรเจ็กต์ที่ผลิตในปีนี้ บางครั้งอาจจะเข้าฉายในภายหลัง หากว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่ถูกจารึกว่าควรเผลอเพลินเพื่อวงการภาพยนตร์ แต่เราก็มี ลิสหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปีที่ชั่วร้าย และมีหนังที่คาดว่าจะเข้าฉายข้างในปี 2021 นี้มาให้ทุกท่านได้ชมกัน

ผลงานใหม่ของ ผกก. ที่ไม่เคยจัดการงานตำกว่าเกณฑ์เลยอย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ที่คเช่นเดียวกับนี้มาพร้อมซุปเปอร์สตาร์สาวที่กำลังรุ่งสุด ๆ อย่าง อันย่า เทย์เลอร์-หน้าจอย ในบทเพศหญิงสาวผู้ต้องการเป็นดีไซเนอร์ ที่จำเป็นต้องถูกย้อนเวลาไปอยู่ด้านในยุค 1960s จนส่งผลให้เธอได้ประสบกับไอดอลของตนเอง ยอมรับฟังชมน่ารื้นเริง และคงจะเป็นหนังผจญภัยย้อนเวลาที่น่าสนใจ แต่จริง ๆ แล้ว Last Night in Soho คือหนังสยองขวัญสั่นประสาทต่างหาก

สำหรับเรื่องนี้อาจจะมิได้เป็นแถวอารมณ์ดีอบอุ่นดวงใจ แต่วิชาการสึกที่ส่งผ่านเหตุการณ์ข้างในเรื่องก็ตราตรึงใจผู้ดูได้จำนวนมาก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง Spike Jonze ที่เคยเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์จากรูปยนตร์เรื่อง Being John Malkovich ส่วนในเรื่อง Her นี้จะกล่าวเล่าเหตุการณ์ความรักในรูปแบบใหม่ของ ธีโอดอร์ นักประพันธ์หนุ่มซึ่งได้สั่งซื้อซอฟต์แวร์Computerซึ่งสามารถอำนวยความสบายให้กับตัวเขาได้อย่างครบครัน

ภายในช่วงเวลาไม่ยาวนานธีโอดอร์ได้ค้นพบว่าตัวเขาเริ่มต้นที่จะตกหลุมรักโปรแกรมคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์ของเขาเข้าเสียแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Her คือรูปยนตร์ที่จะพาให้ผู้ดูอินไปกับเรื่องราวความรักความสัมพันธ์อีกทั้งที่สะท้อนถึงเทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลต่อมนุษย์คนหนึ่งอย่างยิ่ง

The Silent Sea นำแสดงโดยนักบ่งบอกตัวท็อปของเกาหลี ทั้ง กงยู แบชมนา อีจุน ฮอซองแท และอีมูแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้า เป็นซีรีส์แนวไซไฟ ลึกลับ ระทึกขวัญ เกี่ยวกับโลกในภายภาคหน้าที่ทุกหนแห่งกลายเป็นทะเลทราย ทำให้ทรัพยากรธรรมชาติถึงขีดจำกัด จนมนุษย์จึงควรดิ้นรนออกหาอาหารและน้ำมาประทังชีวิตให้ได้

ด้วยเหตุดังกล่าวทางองค์กรด้านอวกาศของเกาหลีจึงตกลงใจส่งทีมงานสัญจรไปยังดวงจันทร์ เพื่อที่จะกู้และนำวิจัยลึกลับที่ถูกทิ้งไว้ ณ สถานีร้างบนนั้นกลับมา โดยซีรีส์หัวข้อนี้ผลิตมาจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง The Sea of Tranquility (2014) กำกับโดย ชเวฮังยง เขียนบทโดย พัคอึนคโย

ภาพยนตร์แนว Musical ที่ประสมประสานกลิ่นอายความรักและความอบอุ่นของครอบครัวได้อย่างลงตัว พูดเล่าเรื่องราวของ เรจิน่า ฟูลเลอร์ สาวไฮโซที่ได้กลับมาเยือนบ้านเกิดของตนอีกรอบด้วยความรู้สึกที่อยากได้ที่จะไล่ทุกคนไปจากพื้นที่ของเธอ

เพื่อที่จะขายที่ดินทั้งปวงให้กับนักลงทุนเพื่อนำไปเปิดเป็นห้างสรรพผลิตภัณฑ์ แต่ภายหลังจากที่เธอได้รับข้อเสนอแนะจากนางฟ้าและได้เริ่มต้นเสวนากับคนในพวกบ้าน กอปรกับเธอได้พบเห็นกับแฟนเก่าอีกสักครั้ง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทุกสิ่งได้เปลี่ยนแปลงใจของเธอให้เธอกลับใจมาช่วยเหลือและปรับเปลี่ยนเมืองนี้ออกมาจากเดิม

Aquaman

รูปยนตร์ที่จะพาคุณด่ำดิ่งลึกลงใต้มหาสมุทรไปพบเจอกับสิ่งที่ทำให้เกิดลูกครึ่งมนุษย์-ครึ่งชาวแอตแลนติส อาเธอร์ เคอร์รี่ และพาไปดูการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิต ที่นอกจากจะบังคับให้เขาควรต้องเจอหน้ากับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเองแล้ว ยังเพื่อที่จะให้เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาคู่ควรกับตำแหน่งราชาหรือ จำเป็นต้องคอยว่าลุ้นกันครับว่าเนื้อเรื่องจะสนุกสนานโดนใจเยอะแค่ไหน มั่นใจว่าคอหนังต้องไม่พลาดอยู่แล้ว

หนังสยองขวัญแนวแอคชั่น เพื่อผู้ที่รู้สึกชื่นชอบผีดิบหรือแวมไพร์ ผลงานการกำกับของผู้กำกับ Peter Thorwarth เรื่องดำเนินอยู่บนเครื่องบินของสายการบิน Transatlantic จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี ไปสู่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่เห็นว่ามีผู้ก่อการร้ายกำลังจี้เครื่องบิน ซึ่งมีสองแม่ลูก ซึ่งผู้เป็นแม่นั้นเป็นแวมไพร์อยู่บนเครื่องบินลำนี้ด้วย เธอควรต้องฉีดยาบางสิ่งไปสู่เส้นเลือด และเดินทางไปอเมริกาเพื่อไปรักษา ให้ทายว่าแวมไพร์หรือผู้ก่อการร้าย คนไหนจะเป็นผู้รอดชีวิตออกมาจากเครื่องบินลำนี้

ยิ่งไปกว่านั้นว่าจะเป็นเจมส์ บอนด์ ภาคที่ยาวที่สุด คือเกือบ ๆ 3 ชั่วโมง และเป็นการรับบทเจมส์ บอนด์ครั้งท้ายที่สุดของ ‘Daniel Craig’ แล้ว 007 ภาคที่ 25 นี้ยังเหมือนเป็นการปิดเฟสและพักผ่อนแฟรนไชส์ของหนังหัวข้อนี้อย่างเป็นทางการด้วย เนื่องจากว่าตัวหนังยังคงเคารพรักษาสถานะการณ์ ขนบ และกรรมวิธีการเล่าได้อย่างสม่ำเสมอแล้ว

ตัวหนังก็ยังแอบมีการท้าทายขนบบางสิ่ง และทำลายขนบบางอย่างบางสิ่งบางอย่างไปด้วยในขณะเดียวกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 รวมถึงการซ่อนเร้น Easter Egg จากหนังเจมส์ บอนด์ภาคอื่น ๆ เอาไว้ให้แฟน ๆ ได้สังเกต รวมทั้งขณะทั้งสิ้นแสนจะสะเทือนใจ นำมาซึ่งการทำให้ 007 ภาคนี้เป็นการปิดท้ายการรับบท เจมส์ บอนด์ ที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Monthly House เล่าเหตุการณ์ของ นายองวอน (รับบทโดย จองโซมิน) บรรณาธิการนิตยสาร Monthly House ที่จัดการงานมา 10 ปี แต่ยังไม่มีบ้านเป็นของตนเอง ถึงจะเช่าบ้านอยู่ แต่นายองวอนก็รักบ้านเช่าของเธอมาก เพราะ ‘บ้าน’ เป็นสถานที่เดียวที่ส่งผลให้เธอได้เป็นตัวของตนเอง ในตอนที่ ยูจาซอง (รับบทโดย คิมจีซอก)

ซีอีโอนิตยสาร Monthly House เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงและผู้ที่มีความชำนาญด้านการลงทุน เขามองว่า ‘บ้าน’ เป็นเพียงสิ่งที่จะเพิ่มอีกพูนความมีเงินทองมากมายเท่านั้น ยูจาซองได้เข้ามามีส่วนเข้าร่วมกับชีวิตของนายองวอนในสถานะเจ้าของบ้านหน้าใหม่

บัซไลท์เยียร์ จัดแจงกลับมาอีกสักครั้งใน Lightyear แอนิเมชั่นภาคแยกที่จะมุ่งความเป็นธีมอวกาศและนักแสดงที่ไม่น่าจะใช่ของเล่น เรื่องราวตั้งแต่ที่บัซไลท์เยียร์ออกสัญจรสู่ห้วงอวกาศเข้าสู่ดวงดาวหนแห่งึ่งที่เต็มไปด้วยภยันตราย รวมถึงคู่หูคนใหม่ของสตาร์เรนเจอร์ เป็นอีกการเดินทางสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น

สำหรับคนที่เคยรับชม A Quiet Place ภาค 1 ไปแล้ว ที่ทำออกมาได้เข้มข้นมาก คงรอคอยภาค 2 อยู่อย่างใจจดใจจ่อ เป็รูปยนตร์ survival ที่ลุ้นระทึกสุด ๆ จากผู้กำกับ John Krasinski โดยในภาคนี้ พวกเขาจะได้ทราบดีว่ามิได้มีเพียงหมู่เขาที่เอาชีวิตรอดจากภูติผีเหล่านั้นได้ และจุดจบของการหนีเอาชีวิตของครอบครัวนี้จะเป็นยังไง จะต้องตามไปดูกัน

อีกหนึ่งหนัง Original Netflix กับ The Dig หนังดัดแปลงจากสารคดีฟีลคลาสสิกที่เชื่อว่าหลากหลาย คนคงจะตั้งตารอคอย เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย อีดิธ เศรษฐีแม่หม้ายที่จ้างนักโบราณคดี เบซิล บเช่นเดียวกับน์ มาแสดงให้เห็นความจริงปัญหาของสมบัติที่เลื่องลือบนที่ดินของเธอ

https://guymanningham.com/