ดู หนังฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดู หนังฟรี

ดู หนังฟรี เว็บดูหนังฟรี ดูหนังชนโรง

ดู หนังฟรี การรวมตัวของ 2 ผู้แสดงขวัญใจวัยรุ่นที่สมัยของประเทศญี่ปุ่น แมคเคนยู อาราตะ และก็ ทาคุมิ คิตะมูระ ที่จะทั้งยังร้องและก็เล่นดนตรีเอง กับพล็อตของการขอยืมตัวของนักเล่นดนตรีที่ตายไปแล้ว หนังที่เล่าราวของ ไม่ยาตะ อากิ นักเล่นดนตรีที่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต แล้วก็ ลุกโบตะ โซตะชายหนุ่มขวยเขินที่บังเอิญเก็บเทปค้างสเซทที่มีเทปเสียงเดโมก่อนเป็นนักร้อง ของ ไม่ยาตะได้ ซึ่งแม้เล่นเทปอันนี้ ไม่ยาตะจะยืมร่างของปะทุโบตะได้ตรงเวลา 30 นาที

ถ้าหากคนไหนกันแน่ยังพึงใจในเวน่อมภาคแรกอยู่ ในปี 2021 เวน่อม 2 ได้กลับมาแล้ว โดยภาค 2 จะเกิดเรื่องราวของ เอ็ดดี้ บร็อคและก็ทอม ฮาร์ดี้ ที่อยู่ร่วมร่างกับเวนอม คุณจะเจอกับเรื่องราว ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ที่มันปวดศรีษะแล้วก็ผสมฮาอยู่ไม่น้อย ดูหนังฟรี ออนไลน์ ยิ่งไปกว่านี้เขายังจำต้องต่อกรกับ คนร้ายตัวใหม่อย่าง คาร์เนจ มันมากับความชั่วร้าย แล้วก็พร้อมจะเปิดศึกปะทะตลอดเวลา โดยจากเดิมหนังจะเข้าฉายเดือน เดือนมิถุนายนที่ผ่าน

ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival แล้วก็ Blade Runner 2049 การจับ Dune นิยายมหากาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ มองคงจะได้ผู้ที่ใช่กับงานที่ถูก เรื่องว่าใหญ่แล้ว กลุ่มดาราก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์เล่นบทนำ ร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, หน้าจอช โบรลิน รวมทั้งเจสัน โมมัว

รับปีใหม่กับหนังน่ารักน่าเอ็นดูๆที่มองได้ทั้งยังครอบครัวกันบ้าง เรื่องราวของเอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แชมป์) หนูน้อยชั้นม. ต้น แล้วก็เคซีย์ (แจ็ค ไวท์ฮอล) คุณลุงอารมณ์เบิกบานแม้กระนั้นแสนซุ่มซ่ามจำเป็นต้องร่วมกับเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดงที่ขนาดตัวขึ้นกับความรักของผู้ครอบครอง แม้กระนั้นเมื่อคนเมืองเริ่มกลัวในความกว้างขวางของเจ้าคลิฟฟอร์ด เอมิลีและก็เคซีย์ ต้องหาบ้านที่เหมาะสมกับเจ้าคลิฟฟอร์ด แม้ว่าจะหมายคือการจำเป็นต้องจากกันไปชั่วนิจนิรันดร์ก็ตาม

ดู หนังฟรี

Black full moon

เรื่องเล่าสุดสยดสยองทางรายการวิทยุมีชื่อ ที่เล่าถึงวิญญาณลูกเสือ ชื่อว่า “พี่ขาว” เรื่องเล่าผีที่น่าสยดสยองที่สุด หนังฝรั่งแนวครอบครัว โดยหนังจะเล่าราวของกลุ่มวัยรุ่นสุดสั้น ที่ออกไปทำรายการแนว “ล่าท้าทายผี” ในสไตล์เรียลๆลองของลองดีกับสิ่งลึกลับจนกระทั่งเกิดเรื่องสุดสยองขวัญที่จะต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต

ถ้าทุกคนยังจำกันได้ เจ้าสุนัขลายจุด 101 Dalmatians ของ Disney ที่เคยดังเมื่อปี 2539 และก็กลับมาอีกทีในปี 2564 โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อปี 1970 ระหว่างการเปลี่ยนแปลงแฟชั่นสไตล์ พังทลายค์ร็อค “เอสเตลล่า” หญิงสาวมิจฉาชีพ มีความคิดประดิษฐ์ คุณคาดหมายอย่างยิ่ง ว่าการวางแบบของคุณ จะสร้างชื่อแล้วก็ดำรงชีวิตคุณได้ รวมทั้งด้านมือของเจ้าแม่แฟชั่นก็ได้เกิดขึ้น อย่าลืมตามไปดูกันว่าคุณจะเกรั้ฮวบกราดแค่ไหน

คนใดที่เป็นแฟนการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “JoJo’s” อาจจะกำลังคอยหนัง Live Action กันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับผู้ที่ไม่เคยมอง นี่เป็นการ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี กล่าวถึงผู้ใช้พลังยอดเยี่ยม ซึ่งเรียกว่า “สแตนด์” ซึ่งลักษณะเด่นของประเด็นนี้ ได้แก่การใช้พลังดีเลิศที่ผสมกับความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ได้อย่างลึกล้ำ ที่ทำให้แฟนคลับการ์ตูน ลุ้นและก็คิดตามได้ไม่น่าเบื่อ

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้ผู้ชมแฮปปี้ รวมทั้งสนุกสนานไปกับความไม่รู้เดียงสาของสาวน้อย เอ็มม่า (อันคุณย่า เทย์เลอร์-หน้าจอย) บุตรสาวคนมั่งคั่งผู้มั่งคั่ง งาม แล้วก็เฉลี่ยวฉลาด คุณอาศัยอยู่ในคฤหาสน์สุดหรูหราในเมืองเล็กๆที่แสนซึมเซาในอังกฤษ งานที่ชอบทำในเวลาว่างเป็นถูกใจจับคู่ให้คนอื่น

ภายหลังที่จับคู่ให้คนดูแลได้สมรสกับพ่อหม้ายฐานะดีในหมู่บ้านเสร็จ จนถึงทำให้เอ็มม่ามีความคิดว่าคุณเป็นเรารูผู้หยั่งทราบในเรื่องของความรัก คุณก็เลยบันเทิงใจกับการเจ้ากี้เจ้าการจับคู่ให้คนไปเรื่อยๆ แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือเอ็มม่าไม่ประสีประสาในเรื่องความรักเอาซะเลย แม้กระนั้นถูกใจโมเมไปเองว่าคนนู่นรักคนนี้ แล้วก็สนุกสนานกับการสับเปลี่ยนคู่ชู้รักชื่นเสียจนถึงเกิดเหตุราววุ่นวายไปตลอดทั้งเรื่อง

ถ้าเกิดจำกันได้พวกเราเคยเสนอแนะหนังประเด็นนี้ไปแล้วในพฤศจิกายน แม้กระนั้นและจากนั้นก็ถูกเลื่อนมาไกลถึงม.ค.สำหรับหนังประวัติของเหม่ยเยี่ยนฟางประเด็นนี้ และก็จากแบบอย่างหนังก็ทำให้มองเห็นชีวิตตั้งแต่เริ่มเข้าแวดวงจนถึงคุณจะต้องเจอโรคร้ายกระทั่งจากไปก่อนวัยอันควรจะ หนังได้ผู้กำกับ ‘Cold War’ หนังแอ็กชันบู๊กระจัดกระจายมากุมบังเหียนรวมทั้งได้ใบเสร็จรับเงิน คอง (Bill Kong) โปรดิวเซอร์ ‘Crouching Tiger Hidden Dragon’ มาดูแลงานสร้าง

คู่ผัว-เมียที่ความรักเหี่ยว ข้างชายทำหูหนวกตาบอดต่อการนอกใจของเมีย ด้วยเหตุว่าไม่ต้องการหย่า แม้กระนั้นพอเพียงข้างหนึ่งหาทางเขี่ยอีกข้าง มันก็กำเนิด ‘สปาร์ค หน้าจอย’ ขึ้นมา เบน อัฟเฟล็คกัอะท้องนา เดอะ อาร์มาส มาเล่นสามีภรรยาคู่นี้ที่อาจจะสปาร์คแรงไไม่น้อย จนถึงเป็นข่าวตามสื่อเมาท์มอยระหว่างที่กำลังถ่ายทำ

เรื่องราวการตามติดชีวิตของผู้ช่วยส่วนตัวของนักแสดงนักร้องมีชื่อที่ต้องการจะผันตัวเปลี่ยนเป็นโปรดิวเซอร์เพลงเกรซ เดวิส เป็นซุปตาร์ที่มีอีกทั้งความรู้ความเข้าใจและก็อนัตตา มีแมกกี้เป็นผู้ช่วยส่วนตัวคนที่มีเป้าหมายแล้วก็แรงดลใจต้องการเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เมื่อผู้จัดการของเกรซเสนอลู่ทางให้เกรซปรับแผนอาชีพของคุณ อีกทั้งแมกกี้และก็เกรซก็เลยมาสู่การวางเป้าหมายที่จะเปลี่ยนเส้นทางชีวิตไปชั่วกัลปวสาน

ดู หนังฟรี

Minions The Rise of Gru

ไม่นเนี่ยนที่ได้ป่วนปั่น รวมทั้งวายป่วงกันมาทุกภาค ภายหลังที่พวกเขาได้ออกตามหาคนร้ายแล้วก็จัดแจงมาทุกยุค เขาก็ได้มาเจอกับเด็กน้อยอย่าง กรู เขามีเป้าหมายครั้งต้องการจะเปลี่ยนเป็นคนร้าย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลก กรู ไม่ย่รอคอยท้อได้เดินจไปยังที่ประชุมซึ่งมีก็แต่เหล่าคนร้าย แต่ว่าเนื่องจากว่าเขายังเด็ก ทำเอาบรรดาเหล่าคนร้ายรุ่นเก๋าไม่รับ เขาจะทำเช่นไรถัดไป อย่าลืมตามไปดูกัน

หนัง Sci-fi พล็อตสุดแปลก เกี่ยวกับกรุ๊ปนักเรียนแพทย์ที่ทำศึกษาค้นคว้าเรื่องชีวิตข้างหลังความตาย ดู หนังฟรี ได้ทดสอบด้วยแนวทางการทำให้หัวใจหยุดเต้น 1 นาที เพื่อสัมผัสกับความตายให้ได้มากที่สุด แล้วหลังจากนั้นค่อยปั๊มหัวใจให้ฟื้น แต่ว่าการทดสอบคราวนี้ได้นำพาสิ่งลึกลับจากโลกหลังความตายสุดน่ากลัวเหนือธรรมชาติกลับมาด้วย

ภาพยนตร์สยองขวัญดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเขย่าขวัญสุดคลาสสิกของ “เฮนรี เจมส์” เรื่องราวของเคท อาจารย์สาวที่เดินทางมาเป็นอีกทั้งอาจารย์แล้วก็คนดูแลให้กับเด็กๆเครือญาติแฟร์ไชด์ 2 ผู้ที่อาศัยอยู่ข้างในคฤหาสน์ข้างหลังใหญ่กึ่งกลางป่ากับแม่บ้านประจำเชื้อสายเพียงผู้เดียว มันมองเป็นของกล้วยๆในตอนแรกแม้กระนั้นแล้วคุณก็เริ่มมองเห็นถึงความเปลี่ยนไปจากปกติหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น รวมถึงการฝันร้ายแทบทุกคืน คุณพบว่ามีความลับบางสิ่งที่เด็กๆปกปิดเอาไว้ และการจากไปอย่างไม่ร่ำลาของคนดูแลคนเก่า เมื่อค้นหาปัญหาไปเรื่อยก็เลยทำให้คุณจำต้องเจอกับบรรยากาศสุดหลอนอย่างไม่คาดคิด

นี่เป็นอีกหนึ่งหนังอัตชีวประวัติที่คนไม่ใช่น้อยคอยกับการถ่ายทอดภาวะจิตใจอันผิดใจของเจ้าฟ้าหญิงไดอานาขณะร่วมงานกับวันคริสต์มาสกับเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์กับการตัดสินใจครั้งสำคัญอันทำให้เกิดการเสียชีวิตสมรสอันตรอมตรมกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ สำหรับหนัง ‘Spencer’ น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเก็งบนเวทีออสการ์ พศาสตราจารย์หน้าอย่างไม่ต้องสงสัยพร้อมชื่อของคริสเตน สจ๊วร์ตที่คงจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลดารานำหญิงเยี่ยมที่สุดจากการเล่นบทเจ้าฟ้าหญิงผู้จับหัวใจคนทั่วโลก

จบท้ายสิ้นปีกันด้วยภาพยนตร์ไทย ที่มีตำนานสายคนดนตรีไปร่วมแสดงอยู่ผู้คนจำนวนมากเรื่องราวของคนตีกลองสุดเทวดาผู้ฝันว่าวันใดวันหนึ่งจะดังสุดๆแบบ Bodyslam แต่ว่าดันเป็นโรคแปลกที่อยู่ๆก็วูบหลับโดยไม่รู้ตัว จนได้เจอกับสาวแบ๊วช่างจินตนาการเพื่อนเก่ายุคมัธยม คุณทำให้เขาต้องการฟอร์มวงดนตรี ท้ายที่สุดการฟอร์มวงรวมทั้งแนวทางการทำความฝันให้เป็นจริงก็เลยเริ่มขึ้น

งานส่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไปสู่ยุคสมัยใหม่ ตัวนำเป็นพวกชีวิตแทบอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกทำขึ้นเมื่อล้านๆปีกลาย แล้วก็หลบซ่อนในโลกเป็นพันๆปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เปรียบเหมือนธานอสคนใหม่ พวกเขามีหน้าตาอย่าง แอนเจลีทุ่งนา โจลี, เจ็มมา ระเบียง, ริชาร์ด แม็ดเดน, กางร์รี วัวเอ็งห์น, คูเมล นานจิอานิ

ดู หนังฟรี

Superintelligence

เมื่อ AI ปรารถนาเล่าเรียนการดำรงชีวิตของคนเรา รวมทั้ง แคคอยล ปีเตอร์ หญิงสาวที่กำลังเจอปัญหาชีวิต เป็นแผนการที่ AI เลือกมาทดสอบ ชีวิตของคุณกลับไปโดยทันทีโดยกลไกลอัจฉริยะที่เข้ามาเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างอย่าง แล้วก็เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ แต่ว่าแผนการที่นอกเหนือจากการเล่าเรียนมนุษย์เป็นการยึดครองแล้วก็ทำลาย โดยรัฐบาลก็ไม่สามารถที่จะปรับปรุงแก้ไขอะไรได้ ก่อนจะถึงวันสิ้นโลก คุณก็เลยจะต้องพิสูจน์ให้ AI มีความคิดเห็นว่ามนุษย์มีคุณค่ามากพอที่จะเลี้ยงชีพบนโลกถัดไป

ภาพยนตร์โคตรสยองขวัญโรคทางจิตสั่นประสาท กล่าวถึง “ฆาตกรโรคจิตจอมสับเฉือนมนุษย์” ภายใต้หน้ากากหมูสุดขนลุก ว่ากันว่านี่บางทีอาจฯลฯเกิดของยอดเยี่ยมคนร้ายคนร้าย จากภาพยนตร์ “The Texas Chain Saw” ในตอนวัยรุ่นก็เป็นไปได้นะ

จากคดีฆาบาปสุดสยดสยอง สู่เรื่องราวความกลัว วอร์เรนแล้วก็เอ็ด ดู หนังฟรี พวกเขานับได้ว่าเป็นตัวจริงเรื่องผี ก็ถึงกับจำเป็นต้องตะลึงงัน เมื่อพวกเขาช่วยสืบคดีของอาร์นี่ จอห์นสัน เรื่องราวได้ป่วนปั่นมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเอ็ดกำเนิดหัวใจวายโดนที่โดนซาตานโจมตี วอร์เรนจะจัดแจงกับความสยดสยอง และก็ความหวดกลัวนี่ได้อยากได้ อย่าพลาด

หนังหายนะพล็อตล้ำๆกล่าวถึงโลกในอนาคต ที่มีดาวเทียมอัจฉริยะ ซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิของโลกให้อากาศดีทุกๆวัน แม้กระนั้นวันดีคืนวันดี เจ้าดาวเทียมกำเนิดดำเนินงานติดขัด ซึ่งทำให้โลกพบเจอกับภัยที่ชั่วร้ายที่สุดทั้งยัง พายุลูกเห็บ, ลาวา, ทอร์ท้องนาโด, อากาศหนาวจัด ก็เลยเป็นหน้าที่ของดารานำชายหัวหน้าวิศวกร ความมุ่งหวังเดียวของผู้คนชาติที่จำต้องขึ้นไปซ่อมแซมเจ้าดาวเทียมเพื่อคุ้มครองโลกไว้

แล้วก็แล้วหลังจากนั้นก็เดินทางผลสรุปของสามภาค Jurassic World ในชื่อ Jurassic World: Dominion ซึ่งนี่จะเป็นภาคที่วินิจฉัยเลยก็ว่าได้ว่าภาพรวมของการถือตำนาน Jurassic Park มาประดิษฐ์คราวนี้ของผู้กำกับ Colin Trevorrow นั้นจะจัดว่ารุ่งหรือหล่น เนื่องด้วย 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งยัง Jurassic World แล้วก็ Jurassic World: Fallen Kingdom การตอบกลับอยู่ในระดับกลางค่อนไปทางดี โดยเหตุนี้ถ้าอยากที่จะให้สามภาคนี้เป็นตำนาน Jurassic World: Dominion จะต้องดีมากยิ่งกว่า 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา

ในส่วนเรื่องราวบรรยายเหตุที่เกิดขึ้น 4 ปีภายหลังอิสลาร์ นูบลาร์ ถูกทำลาย เดี๋ยวนี้ ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ แล้วก็ออกล่าไปพร้อมด้วยมนุษย์ทั่วทั้งโลก ความสมดุลอันบอบบางนี้จะเปลี่ยนแปลงโฉมอนาคตและก็วินิจฉัยว่า มนุษย์จะยังคงเป็นผู้ตามล่าที่อยู่ลำดับปลายสุดบนดวงดาว รวมทั้งยังคงอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสยองเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ ส่วนนักแสดงนำยังคงได้ Chris Pratt และก็ Bryce Dallas Howard มาทำงานตัวอย่างเช่นเดิม สมทบด้วย Sam Neill, Laura Dern, แล้วก็ Jeff Goldblum ยิ่งทำให้เรื่องราวนั้นน่าติดตามมากขึ้นไปอีก

autobet777