หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง

หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง

หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง

หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง การดูหนังนับเป็นงานที่ทำเวลาว่างอย่างหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนชอบ เพราะว่านอกเหนือจากหนังจะช่วยสร้างความรื่นเริงใจให้กับพวกเราแล้ว หนังหลายๆเรื่องยังชอบแทรกสอดรายละเอียดที่ช่วยสร้างความประจักษ์แจ้งทราบเกี่ยวกับใจความสำคัญด้านสังคมในหัวข้อต่างๆพร้อมทิ้งแง่คิดดีๆไว้ให้กับผู้ชมด้วยเหมือนกัน  หนัง เกาหลี แนะนํา ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวน โดยในขณะนี้นั้นแวดวงหนังจากฝั่งประเทศเกาหลีใต้ก็ได้ปรับปรุงไปไกลถึงกับขนาดที่บางเรื่องสามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ๆจากเวทีสุดยอดมาแล้ว

หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง

0.0 Mhz ผีอยู่ในผมต้นฉบับจากเว็บไซต์ตูนโด่งดัง

เมื่อชุมนุมคนท้าทายผีได้ลองดีแล้วพบของแท้0.0 Mhz ผีอยู่ในผม เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูนมีชื่อจากประเทศเกาหลี เรื่องราวโดยรวมที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากอันเก่าเว็บไซต์ตูนซึ่งนับว่าทำออกมาได้ในระดับปานกลาง โดยจะเล่าผ่านผู้แสดงสมาคมท้าทายผีที่ในเหตุคราวนี้ดันไปทำทดสอบแปลกๆที่บ้านร้างแห่งหนึ่งรวมทั้งเปลี่ยนเป็นว่าการทดสอบในคราวนั้น หนังซีรีย์เกาหลี เต็มเรื่อง เป็นสิ่งที่ปลุกผีร้ายออกมาก่อกวน นับว่าเป็นเค้าเรื่องเริ่มแรกสไตล์หนังผีแต่ว่ายังคงความเพลิดเพลินล่ะหลอนติดตาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับผู้ที่ต้องการหาหนังผีดีๆสักเรื่องมองแก้เบื่อ แต่ว่าถ้าเป็นแฟนๆจากเว็บไซต์ตูนแล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขัดใจนิดๆหน่อยๆกับฉบับภาพยนตร์นี้บ้างครับผม

Descendants of the Sun (2016)ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เคยสร้างการปรากฏ “ซงจุงกิฟีเวอร์”

เนื่องมาจากแสดงนำโดย ซง จุงกิ ดารานำชายชายหนุ่มที่ขึ้นแท่นผัวแห่งชาติของผู้หญิงข้างหลังเล่นบทเป็น “ยู ชีจิน” หัวหน้าหน่วยกระทำการลับ กองทัพพิเศษของประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งได้เจอกับแพทย์สาว “คัง โมยอน” เล่นบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งปฏิบัติหน้าที่เพื่อชาติ ตอนที่อีกคนปฏิบัติหน้าที่เพื่อรักษาชีวิตมนุษย์ ตราบจนกระทั่งเบาๆเกิดเหตุราวความรักความสัมพันธ์ที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วทวีปเอเชียกลับแผนชิงทรัพย์ระห่ำเมือง (The Con Artists )หนังแอ็กชันจารกรรมชิงไหวพริบปฏิภาณที่จะทำให้ท่านจำเป็นต้องร้องว้าวในตอนสุดท้าย

The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันปล้นที่สุดยอดอีกเรื่องหนึ่งเลยนะ

เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) ชายหนุ่มนักขโมยมากเรื่องมาก หนัง เกาหลี ซับไทย สนุกๆ ความสามารถกับอดีตกาลวิศวกรที่ช่ำชองในวัสดุอุปกรณ์จำพวกต่างๆฉันอิน (วัวชิงชังซอก) ถูกจ้างให้ไปปล้นจี้สินบนที่ถูกเก็บไว้โดยศก.ที่ท่าอากาศยานแห่งชาติอินชอน งานนี้ เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมทีมด้วย เปลี่ยนเป็นภารกิจที่ขโมยกับขโมยมาฟอร์มกลุ่มกันชิงทรัพย์ของจากมิจฉาชีพอีกครั้ง

Mystic Pop-up Barซีรีส์ทิ้งทวนของยุยงกซองแจก่อนเข้ากรมทหารจ้ะ ประเด็นนี้เกิดเรื่องที่เริ่มขึ้นที่ห้องอาหารข้างทางที่ควบคุมด้วย วอลจู (ฮวังจองถ่ายม) แม้กระนั้นคุณมิได้มาคุมร้านค้าปกติเพราะเหตุว่าคุณโดนลงโทษโดยจำต้องสะสางความแค้นในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่คุณไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด

คุณก็ยังคงเป็นเจ้าของห้องอาหารริมถนนลึกลับอย่างเดิม คุณได้รับฟังปัญหาในใจของคนเรา เพื่อจะเข้าไปสะสางความแค้นในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียงแค่ 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของคุณจะสำเร็จลุล่วง ถ้าว่ามันมิได้จบกล้วยๆเพราะเหตุว่าคุณได้พบกับฮันกังกาง (ยุยงกซองแจ) ผู้ชายผู้มีความรู้ความเข้าใจพิศดารที่เข้าไปในฝันของคนได้ยกตัวอย่างเช่นกัย แล้วเรื่องราววุ่นวายก็เกิดขึ้นจ้ะวอลจูจะทำสำเร็จไหมจำต้องไปดูกันจ้ะ

The Bad Guys: กลุ่มที่ความวุ่นวายสืบต่อความมันสุดระห่ำจากซีรีส์สุดปังสู่ภาพยนตร์

แอ็กชันที่ปีภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์โด่งดัง Bad Guys SS 1 โดยครั้งนี้จับตัวได้ละครเดิมจากซีรีส์ มาร่วมสืบต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) แล้วก็ โอกูทัค (คิมซังจอง) มาประสานมือกันไล่ล่า ผู้ต้องขังที่ล่องหนไปขณะเกิดเหตุชิงทรัพย์รถยนต์ขนผู้ต้องขังระหว่างการย้ายที่จองจำ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้ที่พัคอุงชอลสงสัยว่า ดูซีรีย์เกาหลีใหม่ 2021 เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีการฆ่าสังหารเก่าที่ยังมิได้สะสาง

เรื่องราวสุดมันก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อตำรวจแล้วก็ผู้ต้องขังได้รับภารกิจ ให้มาฟอร์มกลุ่มกันแต่ว่าที่น่าเร้าใจกว่านั้นก็เป็น ครั้งนี้มีนักแสดงอีกคนไม่ใช่น้อยที่จะมาร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) ผู้ต้องขังที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลขณะอยู่ในคุกและก็กวักโนซุน (คิมอาจุง) นักวิเคราะห์ความประพฤติผู้กระทำผิดกฎหมาย ภารกิจขโมยล่ามิจฉาชีพสุดระห่ำก็เลยเริ่มขึ้นอีกรอบ

The Wig | 2005 หนังเล่าราวของสองญาติสุดที่รักกันมากมาย

อาจมีกระทบกระทั่งกันบ้าง ก็ตามประสาญาติ พี่น้องทั่วๆไป…วันดีคืนดีอีกคนดันมีอาการป่วย เป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว (โรคได้รับความนิยมของคนประเทศเกาหลี) จำต้องเข้ารับการดูแลรักษาตัวจน ถึงผมหล่นหมดหัว หมดงามไปชั่วครู่ จำเป็นต้องนอนรักษาตัวสิ่งเดียว ไปไหนก็มิได้ ยัยน้องที่เจ็บป่วยดันมีลักษณะอาการหวาดระเเวง เก็บกด กลัวว่าตนเองจะไม่สวยพอเพียง ขาดความเชื่อมั่น พี่เลยไปค้นหา วิกผม มาให้น้องใส่ เเต่วิกผมที่เอามา มันมีประวัติอันน่าสยดสยองแอบซ่อนอยู่ เพราะเหตุว่ามันเป็นผมคนจริงๆเเล้วเป็นผมของคนไหนกันละ ?

บรื้อถอนออ! เเละจุดนี้เองมันเป็นจุดเริ่มของเรื่องราวสยองขวัญทั้งสิ้นที่กำลังจะตามมาหลอกผู้ที่ครองมัน ด้วยเหตุว่าเพียงแต่เเค่คุณสวมมันไว้บนหัวมันจะมีผลให้ผู้ที่สวมจำต้องแปรไปตลอดไป จะแปลงอย่างไรจำต้องมองเอง เเละตอนสุดท้ายของหนังก็ทำเอาผู้ชมจะต้องอึ้งกันมาเเล้ว!!! ผู้ใดยังไม่เคยมองก็ทดลองไปพบประเด็นนี้มาดูกันนะ หลอนลึกลับน่าสยองเเละจบได้อึ้งตาเเตกเรื่องนึงเลย

Sunnyเล่าถึงชีวิต แล้วก็มิตรภาพอันสนิทแน่นของ 7 สาว อดีตกาลเฮี้ยวๆในวัยมัธยมสมัย ’80

โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า Sunny (ซันนี่)ในวันนี้ ทุกคนล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว ตรงเวลาถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปดำรงชีวิตของตนเอง โดยไม่เคยได้เจอะกันเลย ถ้าเกิดไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เจอ ชุนฮวา ที่พักผ่อนมีอาการป่วยด้วยโรคร้ายอยู่ที่โรงหมอ แล้วทำการออกตามหาเพื่อนพ้องอีก 5 คน ก็เลยเริ่มขึ้น เพื่อนำพวกเขากลับมาให้ ชุนฮวา สุขสบายเป็นหนสุดท้ายของชีวิต
ล่าคนร้ายวิปริต (The Chase)เมื่อสองผู้แสดงรุ่นใหญ่จะต้องเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของคนร้ายถือได้ว่าเป็นหนังชนิดอาชญากรรมตื่นเต้นที่น่าดึงดูดไม่ราวกับเรื่องอื่นเลยจ๊า

เพราะทางกลุ่มเขียนบทตกลงใจใช้ผู้แสดงที่แก่รุ่นคุณลุง มาดำเนิน เรื่องแทนที่จะเป็นวัยเอ๊าะๆ ซึ่ง The Chase นั้นเกิดเรื่องราวของคุณลุงผู้ครอบครองอาคารที่จำต้องมาประสานมือร่วมกับตำรวจสปายที่อายุใกล้เคียงกันเพื่อตามหาว่าคนใดกันเป็นคนร้ายในคดีที่มีลักษณะรูปความซ้ำรอยเดิมราวเมื่อ 30 ปีกลาย และก็สิ่งที่ทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดโน่นเป็นด้วยเหตุว่าผู้ต้องสงสัยนั้น

ดูราวกับว่าจะเป็นผู้อาศัย ด้านในอาคารของเขานั่นเองนับว่า เป็นหนังแนวตื่นเต้นที่เดิน เรื่องหลอกผู้ชมได้อย่างคมคายจนถึงพวกเราทายใจผิดเลยจ๊ะว่า คนใดเป็นฆาตกรที่พวกเรากำลังตามหาอยู่ ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจของประเด็นนี้หมายถึงการเดินเรื่องด้วยผู้แสดงรุ่นคุณลุง ก็เลยสร้างความน่าติดตามว่า ผู้แสดงหลักทั้งคู่จะสืบคดีรวมทั้งเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของฆาตกรได้เช่นไรนั่นเองจ้ะ

The Wrath นางอาฆาตแค้นหนังผีแนวย้อนยุค

หญิงสาวในคฤหาสถ์ที่ความลับเต็มไปด้วยปีศาจนี่ เป็นหนังสยองขวัญ หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง แนวย้อนยุคที่ว่ากันว่า ถ้าหากดูแล้วคุณอาจฝันร้ายเลยก็ว่าได้ โดยเปิดเรื่องมาที่อ๊กบุน หญิงสาวที่ถูกขายให้ไปเป็นลูกสะใภ้ในบ้านคนมั่งคั่งคนหนึ่ง แต่ว่าในคืนแรกที่คุณย้ายเข้าไปในบ้าน ผัวของคุณกลับเสียชีวิตอย่างไม่เคยรู้มูลเหตุ ทั้งยังยังมีเรื่อง มีราว ราวพิศดารมากไม่น้อยเลยทีเดียวเกิดขึ้น

จนกระทั่งคุณรับทราบว่าตัวคุณ มีพลังพิเศษอะไรบางอย่าง ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงวิญญาณ คุณก็เลยเริ่มตามหาข้อเท็จจริงในบ้านข้างหลังใหม่ของคุณข้างหลังนี้ โดยรวมแล้วตัวหนังเป็นภาพยนตร์ แบบย้อนยุคทำให้รู้สึกเหมือนจริงแล้ว ก็น่าขนลุกมากขึ้นเรื่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นบรรยากาศของเรื่อง เรื่องราวรายละเอียดมีความเข้มข้นเหมาะกับคนที่รู้สึกชื่นชอบดูหนังรายละเอียดเครียดๆครับผม

The Quiet Family 1998เรื่องราวเริ่มที่ครอบครัวคัง ที่ใช้เงินเก็บชั่วชีวิตของพวกเขาซื้อที่ดินแล้วก็บ้านบนเทือกเขา เพื่อหวังว่าจะเปิดกิจการเป็นโฮเต็ลบ้านพัก เอาไว้ต้อนรับลูกค้าที่ขึ้นมาท่องเที่ยวหรือไต่เขาตรงนี้ แต่ถ้าว่าสถานะการณ์ไม่เป็นไปอย่างที่พวกเขาคิด เมื่อปริมาณแขกที่เข้ามาพักในรีสอร์ทของพวกเขาดูเหมือนจะไม่มีเลย ที่ห่วยหนักกว่านั้นก็เป็น แขกคนแรกที่เข้ามาพักก็ดันมาฆ่าตัวตายซะอีก

งานนี้แม้พวกครอบครัวคังแจ้งตำรวจ ไม่แน่ว่าธุรกิจการค้าของพวกเขา บางทีอาจถูกปิดก็เป็นไปได้ ว่าแล้วพวกเขาก็เลยขุดหลุมเพื่อหลบซ่อนศพเอาไว้โดยไม่บอกคนไหน แต่ถ้าว่าความโชคร้ายยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เมื่อเริ่มมีลูกค้ารายใหม่ ทยอยกันเข้ามาพักแล้วก็เก็บหลักฐานชิ้นสำคัญของคนตายได้ ครอบครัวคังก็เลยจำเป็นที่จะต้องเริ่มภารกิจฆ่าเพื่อปิดปากผู้เช่าใหม่ทุกคน เพื่อไม่ให้ความลับที่พวกเขาเก็บเอาไว้จะต้องถูกเผย การฆ่าก็เลยแปลงเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้วสำหรับพวกเขา…

Exitเรื่องราวของ ยงนัม (โจจองซอก) หนุ่มคนไม่มีงานทำมายาวนานหลายปี

ได้เดินทางมาร่วมสังสรรค์ปาร์ตี้วันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาที่ห้องที่ใช้ในการประชุมในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แล้วก็ในวันนั้นเขาได้เจอกับ ถ่ายยจู (อิมยุยงนอา) หญิงสาวที่เขาแอบตกหลุมรัก ผู้ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน ที่ได้ดำเนินการอยู่ในอพาร์เม้นท์ที่นี้ เวลานี้เอง หนังซีรีย์เกาหลีเต็มเรื่อง ก็มีสถานะการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆมีก๊าซพิษลึกลับแพร่ระบาด ไปทั่วเมือง ทำให้ ยงนัม , ถ่ายยจู และก็เพื่อนพ้องสมาชิกสัมพันธ์ไต่เขาจำเป็นต้องอุตสาหะหนีเอาชีวิตรอดพร้อมช่วยผู้คนที่ติดอยู่ในเมืองให้ทัน ก่อนที่จะทั่วทั้งเมืองจะถูกก๊าซพิษกลืน

The Commitmentเรื่องราว ภายหลังจากสำเร็จภารกิจในประเทศเกาหลีใต้ สายประเทศเกาหลีเหนือ หวังว่าจะกลับมาที่ถิ่นกำเนิดของเขาเพื่อไปดูลูกชายของเขา Myung-hoon (TOP Bigbang) และก็บุตรสาว Hye-In อีกรอบ แม้กระนั้นเขาก็เป็น คนทรยศหักหลังต่อประเทศของเขาและก็ถูกฆ่าโดยผู้แทนชาวประเทศเกาหลีใต้ในประเทศเกาหลีเหนือลูกของเขา Myung-Hoon และก็ Hye-In ถูกส่งตัวไปที่ค่ายแรงงานบังคับ

ถัดมาข้าราชการทหารชั้นสูง ของประเทศเกาหลีเหนือ Sang-Chul (Jo sung ha) เดินทางไปเยี่ยมเยือน Myung-Hoon ที่ค่ายแรงงาน เขาเสนอกติกากับ Myung-Hoon หาก Myung-Hoon บรรลุผลสำเร็จ ในภารกิจสืบในประเทศเกาหลีใต้ Myung-Hoon และก็น้องสาว ของเขาจะได้รับการปล่อยตัวออกมาจากค่ายแรงงาน Myung-Hoon สารภาพกติกาแล้ว ก็ได้รับการอบรมอย่างมาก 2 ปี

https://guymanningham.com/