ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ ภายหลังหลบซ่อนจากโลกมนุษย์อยู่นับเป็นเวลาหลายปี

ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ เหล่าลูกพี่ลูกน้องเต่านินจาก็ชนะใจชาวนิวยอร์ได้แล้วก็ถูกเห็นด้วยในฐานะวัยรุ่นปกติจากความกล้าหาญที่เคยทำไว้ เพื่อใหม่ของพวกเขาอย่า แอพริล โอนีล ก็ช่วยเหลือพวกเขาสำหรับในการโค่นอำนาจกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายชื่ออื้อฉาว แต่ว่าไม่นานเท่าไหรนัก พวกเขาก็จำเป็นต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ยากลำบาอีกที เมื่อกองทัพกลายพันธุ์ถูกส่งมาจัดแจงพวกเขา

สินเธีย อูทรอม ประธานสถาบันวิจัยจักรวาลที่เทคโน (TCRI) ส่งหน่วยบินเพื่อตามล่านักวิทยาศาสตร์จอมทุจริต Baxter Stockman ซึ่งได้สร้างสารก่อกลายพันธุ์เพื่อสร้างครอบครัวสัตว์กลายพันธุ์ของเขาเอง โดยเริ่มจากแมลงวันในบ้าน Stockman ถูกกัดกันโดยกองกำลังจู่โจมของ Utrom แล้วก็เสียชีวิตจากการปะทุที่เกิดขึ้น ในเวลาที่สารก่อกลายพันธุ์ตกลงไปในท่อน้ำทิ้งของนครนิวยอร์ก

สิบห้าปีถัดมา ญาติพี่น้องเต่า Michelangelo, Leonardo, Raphael แล้วก็ Donatello ได้รับการอุปการะโดยพ่อหนูบุญธรรมของพวกเขา Splinter ภายหลังที่ทั้งยังห้าคนถูกแปลงร่างเป็นมนุษย์กลายพันธุ์โดยการกลายพันธุ์ของ Stockman ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “ซึ่ม” การเช็ดกมนุษย์ไล่ล่าทำให้ Splinter

ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ไม่ไว้วางใจมนุษยชาติรวมทั้งฝึกซ้อมลูกชายของเขาในศิลป์ที่นินจา ดูหนัง เต่านินจา ระส่ำระสายกลายพันธุ์ โดยสั่งให้พวกเขาออกมาจากท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำกลับไปอยู่บ้านเพื่อลักขโมยเสบียงกรังเพียงแค่นั้น เวลานี้เป็นวัยรุ่น เต่าพวกนี้ต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ราวกับเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วๆไป

ซึ่งทำให้ Splinter สะดุ้งมากมายในระหว่างการจัดหาเสบียงกรัง ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์  เต่าเอาชนะกลุ่มผู้ร้ายเพื่อกู้รถจักรยานยนต์ที่ถูกโจรกรรมไปซึ่งเป็นของวัยรุ่นชื่อเอพริล โอ’นีล โดยเผยตนเองรวมทั้งแหล่งกำเนิดของพวกเขา ม.ย. ผู้สื่อข่าวผู้เป็นจริง

เป็นจังที่กำลังดิ้นรนเพื่อก้าวผ่านเหตุอ้วกหน้ากล้องถ่ายรูปที่น่าอายซึ่งแพร่กระจายไปทั่ว กำลังสืบสาวการขโมยเทคโนโลยี TCRI โดยผู้กระทำผิดกฎหมายที่รู้จักกันในชื่อ “Superfly” เต่ากลุ่มนี้คิดแผนที่จะหยุด Superfly รวมทั้งผ่านการรายงานเมื่อเมษายน ทำให้ได้รับการยินยอมรับจากมหาชนว่าเป็นวีรบุรุษพวกเขาขัดขวางเทคโนโลยี

ที่ถูกโจรกรรมไปรวมทั้งเจอกับ Superfly ใต้สะพานบรูคลิน โดยพบว่าเขาไม่เพียงแค่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์แค่นั้น แต่ว่ายังเป็นหัวหน้าของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์อีกด้วย ชอบใจที่ได้เจอเพื่อนมนุษย์กลายพันธุ์ เต่ากลุ่มนี้ผูกพันกับ Superfly แล้วก็คนอื่นและก็เขาชี้แจงว่าพวกมันถูกทำขึ้นโดย Stockman โดยหลบ TCRI แล้วก็อาศัยอยู่บนเรือร้างในเกาะสแตเทน หลังจากนั้นเขาก็กล่าวมาว่าเขาคิดแผนที่จะใช้เทคโนโลยีซึ่งถูกโจรกรรมมาเพื่อกลายพันธุ์สัตว์ทุกตัวบนโลกและก็สร้างโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์มีอำนาจเหนือมนุษย์

เต่าเพียรพยายามแทรกแซง แต่ว่าแก๊งค์หลบซ่อนไปพร้อมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยในขณะเครื่องติดตาม TCRI ที่จัดตั้งบนเครื่องไม้เครื่องมือย้อนกลับไปพร้อมด้วยเต่า ปลดปล่อยให้พวกมันโดนจับได้ ที่สำนักงานใหญ่ TCRI อูทรอม “รีดนม” เต่าเพื่อสร้างสารก่อกลายพันธุ์อย่างเจ็บ แต่ว่าเอพริลกลับมากับสเปลนเตอร์เพื่อช่วยเหลือพวกมัน ที่ที่หลบของกลุ่ม Splinter และก็เต่าชักชวนพวกเขาว่ากลยุทธ์ครองของพวกเขาจะไม่ทำให้พวกเขาดีไปกว่าสิ่งที่เลวทราม

ที่สุดของมนุษยชาติ และก็พวกเขาก็ร่วมมือกันเปิด Superfly เพื่อทำลายเครื่องจักรของเขา แต่ โคลนตกลงไปในน้ำ

ซึ่งรวมเอาสัตว์ป่าสมุทรกับ Superfly ซึ่งจะแปลงร่างเป็นไคจูที่มีรูปร่างเหมือนวาฬขนาดยักษ์ภายหลังจากจับสัตว์จากสวนสัตว์ใกล้เคียง ดูหนัง เต่านินจา ระส่ำระสายกลายพันธุ์

เขาโจมตีเมืองรวมทั้งเต่ารวมทั้งมนุษย์กลายพันธุ์ผู้อื่นพากเพียรที่จะหยุดเขา แม้กระนั้นมหาชนคาดการณ์ว่าเป็นตัวประหลาดเอพริลเอาชนะความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจของคุณรวมทั้งบัญชาให้ออกอากาศข่าวสารเพื่อชี้แจงความมุ่งมั่นดีของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ และก็ชาวนิวยอร์กก็เข้ามาช่วยเหลือพวกเขา

เลโอนาร์โดพบว่าเสียงของเขาเป็นหัวหน้า แล้วก็ด้วยความให้การช่วยเหลือจากราษฎร มนุษย์กลายพันธุ์ผู้อื่นรวมทั้งเพื่อนฝูงเต่า หยดกระป๋องสารก่อกลายพันธุ์ย้อนยุค TCRI ลงในช่องลมของ Superfly

ทำให้เขากลับมาเปลี่ยนเป็นสัตว์ธรรมดาอีกกรุ๊ปหนึ่ง การคืนดีกับ Splinter เต่า ม.ย. และก็มนุษย์กลายพันธุ์ได้รับการเฉลิมฉลองจากเมือง เร็วนี้ๆพวกกลายพันธุ์ก็ย้ายเข้าไปในท่อเพื่อระบายน้ำกับพวกมัน Splinter และก็ Scumbug หลงรักกัน แล้วก็เหล่าเต่าก็ลงทะเบียนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาในม.ย. ซึ่งพวกเขาทั้งปวงได้รับการสวมกอดเป็นวีรบุรุษ

ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ในฉากกึ่งกลางเครดิต เหล่าเต่าสนุกสนานกับชีวิตในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย ในขณะที่เต่าแล้วก็เอพริลครึกครื้นในงานพร็อม พวกมันอยู่ภายใต้การดูแลของอูทรอม (ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นนักโทษ Superfly ที่ยังไม่กลายพันธุ์) ซึ่งคิดแผนจะยึดเต่ากลับมาโดยขอร้องจาก Shredder ผู้ลึกลับก่อนที่จะเต่านินจาอีกทั้ง 4

จะได้กระโจนขึ้นมาจากท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำเพื่อปราบเหล่าตัวร้ายจนถึงแปลงเป็นที่จำของผู้ชมมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ พวกเราจำต้องย้อนเวลากลับไปในปี 1983 Teenage Mutant Ninja Turtles ได้เกิดขึ้นจากภาพสเกตช์ภาพหนึ่งที่มองน่าหัวเราะ ซึ่งวาดขึ้นโดย Kevin Eastman

กับการนำ 2 ข้อแตกต่างกันสุดขีดอย่าง ‘เต่า’ สัตว์สี่ขาที่มองอ้อยอิ่ง ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ แล้วก็ ‘นินจา’ ที่มีกระบวนท่าการต่อสู้แล้วก็การเคลื่อนไหวอันเร็วทันใจ มาเพิ่มเติมรวมกันกระทั่งกำเนิดเป็นภาพของเต่าตัวหนึ่งที่ยืนสองขาเสมือนมนุษย์ มีร่างกายล่ำสันแข็งแรง คาดผ้าพระอินทร์เหมือนนินจา รวมทั้งผูกอาวุธตะบองสองท่อนไว้ที่แขนทั้งสองข้าง แล้วก็ตั้งชื่อให้ภาพนั้นสั้นๆว่า Ninja Turtle

แล้ว Kevin Eastman ได้นำภาพสเกตช์ของตนไปให้ Peter Laird เพื่อนฝูงของเขามอง รวมทั้งช่วยเหลือกันปรับปรุงต่อยอดด้วยการผลิตกลุ่มเต่านินจาขึ้นมาปริมาณ 4 ตัว ดูหนัง เต่านินจา จลาจลกลายพันธุ์ แต่ละตัวใช้อาวุธที่นานับประการ พร้อมจัดแจงคิดชื่อภาษาประเทศญี่ปุ่นให้กับแต่ละตัวเพื่อกับธีมนินจา แต่ว่าในในที่สุดพวกเขาก็เปลี่ยนความคิด และก็เลือกนำชื่อนักแสดงชาวอิตาลีจากสมัยเรเนสซองส์มาเป็นแรงจูงใจสำหรับในการตั้งชื่อแทนเริ่มที่ Leonardo

(ถือกระบี่คาตานะคู่) ที่มาจากชื่อของนักแสดง Leonardo da Vinci (1452-1519), Donatello (ถือพลองยาว) ตั้งชื่อตามนักแสดง Donato di Niccolò di Betto Bardi หรือ Donatello (1386-1466), Raphael (ถือไซคู่) ตั้งชื่อมาจากนักแสดง Raffaello Sanzio da Urbino (1483-1520) แล้วก็ Michelangelo (ถือตะบองสองท่อนคู่) ที่ตั้งชื่อมาจากนักแสดง Michelangelo di Lodovico Buonarroti Simoni หรือ Michelangelo (1475-1564) พร้อมตั้งชื่อผลงานของพวกเขาว่า Teenage Mutant Ninja Turtles

ก่อนจะต่อเติมเสริมแต่งจินตนาการเข้าไป โดยได้รับแรงดลใจ (และก็แอบล้อเลียน) จากผลงานของ 2 นักประพันธ์คอมิกที่พวกเขาชมเชยอย่าง Frank Miller และก็ Jack Kirby อย่างเช่น Ronin ผลงานจาก DC Comics โดย Frank Miller ที่ว่าด้วยเรื่องราวของโรนินมากความสามารถจากศตวรรษที่ 13 ที่ถูกช่วยชีวิตขึ้นมาอีกรอบในนครนิวยอร์กในศตวรรษที่ 21 รวมทั้ง Daredevil คอมิกซูเปอร์วีรบุรุษจาก Marvel Comics เกี่ยวกับเรื่องราวของ Matt Murdock ทนายตาบอดที่ไปสัมผัสกับกัมมันตรังสีกระทั่งทำให้เขามีพลังพิเศษ

รวมถึงแนวความคิดของนักประพันธ์คอมิกนอกกระแส (Underground Comix) อีกหลายเรื่องซึ่งสามารถพรีเซนเทชั่นรายละเอียดที่ผิดแผกแตกต่างแล้วก็กว้างใหญ่กว่าคอมิกกระแสหลัก อาทิเช่น การใส่คำสบถไม่สุภาพ รายละเอียดที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และก็สามารถใส่ไอเดียลงไปได้อย่างอิสระ

เอามาสู่เรื่องราวของลูกเต่าทั้งยัง 4 ตัวที่ถูกสารเคมีกลายพันธุ์เข้าโดยบังเอิญ จนถึงทำให้พวกเขาเบาๆเปลี่ยนร่างเป็นครึ่งคนครึ่งเต่า มีปัญญาและก็คุยได้เสมือนมนุษย์ จวบจนกระทั่ง Splinter หนูที่ถูกสารเคมีกลายพันธุ์เช่นกัน มาเจอพวกเขา Splinter ก็เลยรับพวกเขามาเลี้ยงรวมทั้งอาศัยอยู่ในท่อสำหรับระบายน้ำในนครนิวยอร์ก พร้อมด้วยรอฝึกหัดวิชานินจาให้กับพวกเขา พร้อมกันไปกับการต่อสู้กับกรุ๊ปคนร้ายนาม Foot Clan ที่นำโดย Shredder

ภายหลังจากปรับปรุงเรื่องราวเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ในปี 1984 Kevin Eastman แล้วก็ Peter Laird ก็ได้นำเงินที่ได้จากการขอคืนภาษีและก็การขอกู้เงินจากคุณลุงของ Kevin Eastman มาก่อตั้งบริษัท Mirage Studios เพื่อพิมพ์ TMNT ในแบบอย่างคอมิกขาว-ดำ รวมทั้งวางขายด้วยตัวเอง หนังชนิด Adventure เผชิญภัย ambauto888   โดยเริ่มพิมพ์ฉบับแรกออกมาปริมาณ 3,000 เล่ม แล้วก็นำเงินที่เหลือจากการเผยแพร่ไปใช้เพื่อการลงโปรโมทในวารสาร Comics Buyer’s Guide

ไม่นานแล้วต่อจากนั้น TMNT อีกทั้ง 3,000 เล่มก็สามารถขายหมดในเวลาอันรวดเร็วทันใจ

แล้วก็ทำให้ Kevin Eastman รวมทั้ง Peter Laird ได้เพิ่มการพิมพ์ออกมามากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งต่อยอดเรื่องราวของ TMNT ออกมาให้ทุกคนติดตามโดยตลอด แล้วก็ในเวลาแค่ไม่กี่ปี TMNT ก็แปลงเป็นคอมิกที่มีชื่อเสียงอย่างมากมาย และก็ถูกนำไป

ต่อยอดเป็นสื่อสนุกสนานฯลฯ ดูหนัง เต่านินจา จลาจลกลายพันธุ์ แต่ว่าก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับการจำต้องเปลี่ยนแปลงรายละเอียด ทั้งยังการตัดทอนคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคายของเรื่องลง และก็จากเดิมที่เป็นคอมิกขาว-ดำ ก็มีการเพิ่มอีกสีสันให้กับนักแสดงต่างๆเข้าไป เพื่อนักอ่านสามารถแบ่งผู้แสดงได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็สามารถเข้าถึงเด็กๆและก็นักอ่านในวงกว้างได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

หลังจากการปรับรายละเอียดของคอมิกต้นฉบับ ในปี 1986 TMNT ก็ถูกนำไปผลิตเป็นแอ็กชันฟิกเกอร์ภายใต้บริษัท Playmates Toys ซึ่งในเวลาแค่ 4 ปีก็สามารถทำยอดจำหน่ายทั้งโลกไปได้อย่างถล่มทลายกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และก็ขึ้นแท่นชั้น 3 ของเด็กเล่นที่ทำยอดจำหน่ายได้มากที่สุดในปีที่ออกวางขายพร้อมนั้น TMNT นำไปดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข

เป็นแอนิเมชันซีรีส์หนแรกในปี 1987 และก็ได้รับการถักต่อเรื่องราวมายาวนานถึง 10 ซีซัน รวมทั้งการเช็ดกนำไปปรับเปลี่ยนเป็นฉบับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันหนแรกในปี 1990 ภายใต้การดูแลของ Steve Barron รวมทั้งสามารถปัดกวาดรายได้รวมทั่วทั้งโลกในปีที่เข้าฉายไปได้กว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ เอามาสู่การผลิตภาคต่อตามมาอีก 2 ภาค อย่างเช่น Teenage Mutant Ninja Turtles II: The Secret of the Ooze (1991) แล้วก็ Teenage Mutant Ninja Turtles III (1993)

รวมทั้งการเช็ดกนำไปดัดแปลงแก้ไขเป็นฉบับวิดีโอเกมในปี 1989 โดยค่าย KONAMI
แล้วก็ลงให้กับเครื่อง Nintendo Entertainment System (NES) ก็สามารถทำยอดจำหน่ายไปได้มากถึง 4 ล้านก๊อบปี้ ขึ้นแท่นยอดเยี่ยมในวิดีโอเกมที่ขายได้เยอะที่สุดของเครื่อง NESในปีที่ออกวางขาย

ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

ตลอดเวลาร่วม 40 ปี ตั้งแต่แมื่อคอมิกเล่มแรกออกวางขาย TMNT แปลงเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ถูกเอามาต่อยอดเรื่องราว ดัดแปลงแก้ไข แล้วก็แปลความใหม่ ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามในแบบต่างๆโดยตลอด ซึ่งช่วยส่งให้เรื่องราวของเต่านินจาอีกทั้ง 4 ยังมีความสดใหม่ รวมทั้งสามารถเข้าถึงผู้ชมกรุ๊ปใหม่ได้เสมอ

ยกตัวอย่างเช่น TMNT (2007) ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกของแฟรนไชส์, ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles (2014) แล้วก็ Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016) ที่ได้ผู้กำกับมีชื่ออย่าง Michael Bay มาดูแลในตำแหน่งโปรดิวเซอร์, วิดีโอเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge (2022), ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องปัจจุบันอย่าง Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem

ที่ได้รับคะแนนรีวิวในด้านบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งผู้ชมทั่วๆไปบนเว็บRotten Tomatoes มากที่สุดของแฟรนไชส์ อื่นๆอีกมากมาย ดูหนังออนไลน์ เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ จนกระทั่งทำให้ชื่อของ TMNT เปลี่ยนเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่บรรลุผลสำเร็จในระดับนานาชาติมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ภายหลังจากหลบซ่อนจากโลกมนุษย์อยู่นับเป็นเวลาหลายปี

เหล่าญาติพี่น้องเต่านินจาก็ชนะใจชาวนิวยอร์ได้รวมทั้งถูกสารภาพในฐานะวัยรุ่นปกติจากความกล้าหาญที่เคยทำไว้ ดูหนัง เต่านินจา อลหม่านกลายพันธุ์ เพื่อใหม่ของพวกเขาอย่า แอพริล โอนีล ก็ช่วยเหลือพวกเขาสำหรับการโค่นอำนาจกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายชื่ออื้อฉาว แม้กระนั้นไม่นานเท่าไหรนัก พวกเขาก็จำต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ยากลำบาอีกรอบ เมื่อกองทัพกลายพันธุ์ถูกส่งมาจัดแจงพวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *