หนังญี่ปุ่นฟรี

หนังญี่ปุ่นฟรี

หนังญี่ปุ่นฟรี

หนังญี่ปุ่นฟรี ละครที่ผลิตขึ้นจากวรรณกรรมยอดขาย 2.5 ล้านเล่มที่ได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัล Akutagawa ครั้งที่ 153 เขียนโดยนาโอกิ มาตาโยชิ Hibana: Spark เป็นละครเกี่ยวกับชีวิตของโทคุนากะ หนุ่มอาชีพนักชี้ให้เห็นโปกฮา สาย Manzai ที่ได้มาพบกับนักทำให้รู้ตลกรุ่นเก๋าอย่างคามิยะ ละครดำเนินไปผ่านความเกี่ยวข้องของคนทั้งคู่ที่ใช้ชีวิตออกจะแตกต่างกันแต่มีความฝันเดียวกัน พวกเขาจะบรรลุความสำเร็จกับอาชีพขำขันสาย Manzai หรือเปล่า จะทำความฝันของตนให้เป็นจริงได้หรือไม่ พยายามติดตามกันได้

เป็นแถวรักโรแมนติกปนดราม่า เรื่องย่อมีอยู่ว่า พระเอกกับนางเอกเคยคุ้นเคยกันตั้งแต่เด็ก และข้อตกลงว่าจะแต่งงานกัน จนทั้งคู่โคจรมาเหน้าจอกันที่โรงศึกษาเล่าเรียนไฮโซแห่งหนึ่งนางเอกก็ตามตื้อพระเอก พระเอกตีตัวออกห่างเหตุเพราะว่าตัวเราเองป่วย แต่จริงๆคือรักนางเอกมาก เนื้อเรื่องครบรสมาก ชมวันเดียวจบเลย แต่อาจจะจะเซ็งขณะจบที่มันแบบค้างคา แบบให้ไปคิดต่อเอาเอง ชี้แนะมากประเด็นนี้

เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับคนเขียนอับโชคผู้กลับบ้านมาเผชิญ 5 สาวแปลกบทบาทเท้าความว่าได้รับคำเชิญให้มาร่วมอาศัยอยู่ภายในบ้านเดียวกัน โดยมีข้อแม้ว่าเธอทุกคนจะต้องชำระเงิน 1 ล้านเยนทุกเดือนเป็นค่าเช่าบ้าน สถานะการณ์ในแต่ละตอนจะค่อย ๆ เผยให้พวกเรารู้จักนักแสดงทั้งหมดทั้งมวล ปริศนาเรื่องคนไหนเป็นคนส่งจดหมายเชิญ มีแรงบันดาลใจอะไร และเงิน 1 ล้านเยนของแต่ละคนมาจากไหน

ใครที่ชอบชมหนังสไตล์หนังรัก-โรแมนติกในวัยศึกษาเล่าเรียน หนังออนไลน์ญี่ปุ่น ยืนยันว่าจึงควรฟินจิกหมอนกับประเด็นนี้แน่ ๆ ครับ โดยประเด็นนี้เป็นเรื่องของ อาโออิ เด็กสาวมัธยมปลายปกติ ๆ คนหนึ่งที่เพิ่งเจอจริงๆแล้วที่ว่าเธออยู่อพาร์ตเมนต์ห้องฝั่งตรงข้ามกับชูเซย์ “เจ้าชาย” ของโรงเรียนรู้

และทุกอย่างก็ยิ่งปั่นป่วนเพิ่มมากขึ้นเมื่อเธอทำเป็นนึกไม่ออกไปทำห้องของเขาเละเทะตุ้มเป๊ะ ส่งผลให้ทั้งสองจะต้องมาอาศัยอยู่ในห้องเดียวกันอย่างช่วยมิได้ !? หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่ครบรสทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรัก ตลก ซึ้ง หรือดราม่า จึงเหมาะมาก ๆ กับคนที่ต้องการลองพยายามดูหนังรักญี่ปุ่นสักเรื่องครับ

สถานะการณ์ของหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงเป็นนักแข่งขันรถที่ขับรถเร็วที่สุดในญี่ปุ่น หนังญี่ปุ่น ซับไทย กับเหตุการณ์ความรักและความสัมพันธ์ของเขากับครอบครัว และเด็กๆ เขาได้บ่งบอกให้เด็กๆ ได้แสดงตัวถึงความมุ่งมั่นที่จะเข้าสู่ฝันของตน ในเวลาเดียวกันเด็กๆ ก็สอนให้เขารู้จักกับความรัก ความอบอุ่นและความอ่อนโยน ต่างคนต่างให้บทเล่าเรียนซึ่งกันและกัน

หนังญี่ปุ่นฟรี

Legal High

“ขึ้นไปให้สูงด้วยกฎข้อปฏิบัติหมาย” เป็นคำใบ้ว่าตัวละครหลักทนายโคมิคาโดะ เคนสุเกะ เป็นหมวดไม่พอใจกับวิธีใช้กฎข้อบังคับหมายเพื่อจะเอาเปรียบในศาล กับโคมิคาโดะ ที่จบจากสถาบันอุดมศึกษาดีกรี 3 แต่เขาก็สอบผ่านระเบียบและได้เปิดสำนักงานกฎเกณฑ์หมาย ซึ่งเขาเป็นคนหยิ่งที่ชอบเงินและหญิงมากกว่าอะไรทั้งปวงและเป็นสิ่งที่สร้างวิชาความรู้สึกห่วยให้กับเพื่อที่จะนเข้าร่วมงานสุดซีเรียส มายุซุมิ มาจิโกะ พวกเขาทะเลาะกันได้ทุกสถานภาพการแต่ตอนท้ายหมวดเขาก็จะค่อยๆ ตกหลุมรักกัน

ภาพยนตร์สุดซึ้งที่สร้างมาจากเรื่องจริงของชายหนุ่มคนหนึ่ง ฮิซาชิ และ มาอิ เป็นคู่รักที่สัญญาว่าจะแต่งงานกัน ก่อนพิธีแต่งงานแห่งความน่ายินดีใกล้เข้ามา มาอิกำเนิดล้มป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาต้นสายปลายเหตุ ส่งผลให้เธอจำเป็นจะต้องกลับกลายเป็นเจ้าสตรีนิทรา บิดามารดาของมาอิบอกกับฮิซาชิว่าไม่ทราบดีว่าบุตรสาวของตนเองจะฟื้นขึ้นมาเมื่อไหร่

แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ หนังญี่ปุ่นฟรี ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะขาดหายดี Hana and Alice เกิดเรื่องอย่างกับของ ฮานะ กับ อลิส สองสาวเพื่อที่จะนรักวัยมัธยมที่สนิทกันมาก อยู่มาวันหนึ่ง ฮานะก็กล่าวกับอลิสว่า แอบไปหลงรักชายหนุ่มคนหนึ่ง

และเธอก็ทำทุกอย่างเพื่อจะให้ได้อยู่ใกล้กับเขา แต่อยู่มาวันหนึ่งก็มีอุบัติเหตุ โดยที่ฮานะแอบมองอยู่ใกล้ๆ เธอจึงรีบไปหาเขา แต่เขายังคงจะมึนงงอยู่ ฮานะก็เลยโกหกไปว่าเป็นแฟนกับเขา และโกหกอีกว่าเขาจดจำหายไป ภายหลังฮานะก็โกหกไปอีกว่า อลิสเป็นแฟนเก่ากับเขา

สำหรับหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้ จับเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อเรื่องเช่นเดียวกับครับ โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของสามหนุ่มยากุซ่าสุดบ๊อง ที่ทำความผิดร้ายแรงจนเจ้าพ่อโกรธสุด ๆ จนจำเป็นที่จะต้องไปแปลงเพศที่เมืองไทยแล้วเปลี่ยนเป็นไอดอลเกิร์ลกลุ่ม แต่ไป ๆ มา ๆ

กลุ่มไอดอลที่หมวดหมู่เขาเป็นอยู่กลับอย่างกับพลุแตกเสียอย่างนั้น ถึงแม้ข้างนอกจะเป็นสาวน้อยสุดสวย แต่ข้างในก็ยังเป็นกลุ่มเพศชายนิสัยสุดลุง ส่งผลให้วงไอดอลวงนี้เกิดเรื่องอย่างกับป่วน ๆ บ้า ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่ชอบชมหนังญี่ปุ่นสไตล์ฮา ๆ บ้าบอ รับรองว่าชมประเด็นนี้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

คนใดว่ามีแค่ซีรี่ย์เกาหลีที่ฮิต ซี่รี่ย์ญี่ปุ่นนั้น ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กันเลย พวกเรามาดูกันได้เปรียบกว่าว่ามีซีรี่ย์เรื่องไหนน่าดู น่าติดตามกันบ้าง โดยที่คณะทำงานจะเอามาเสนอแนะนั้น เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นซับไทยเสียส่วนมาก เหมาะสำหรับใครที่อยากฝึกถ้อยคำไปในตัวด้วย ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นไม่จะต้องพูดถึง เข้มข้น น่ารัก ตามสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

มาเอาใจแฟนซีรีส์ฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง หลังจากอัปเดตของฝั่งเกาหลีและจีนกันไปแล้ว กล่าวเลยว่าซีรีส์ญี่ปุ่นก็สนุกสนานและเกิดการดำเนินเรื่องสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ น่าติดตามมาก ๆ ซึ่งอีกหนึ่งหนทางออนไลน์ที่ให้พวกเราดูซีรีส์ญี่ปุ่นได้เพลินใจ ๆ ก็คือ Netflix นั่นเอง ไม่รอช้าเลยจ้ะ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัดเรื่องเด็ด 10 ซีรีส์ญี่ปุ่น Netflix 2022 มาให้ชมหลากหลายแนว ครึกครื้นครบรสแน่นอน! วันยุติอยู่บ้านชิล ๆ ก็หาซีรีส์มาดูให้ฉ่ำใจกันเป็นต่อกว่า หรือมีเรื่องราวไหนรอให้ชมก็ตามมาจดลิสต์กันได้เลย

คนใดว่าละครญี่ปุ่นมีแต่แนวเครียดๆ กัน แนวฮาๆ ก็มีจ้ะ และขอพูดว่าละครญี่ปุ่นแนวนี้นี่ ขำขัน ฮา รั่ว ถึงใจจริงๆ ประเภทที่ว่านักแสดงก็เล่นกันแบบลืมความหล่อ ความสวยไปเลย ส่วนคนดูก็เผลอความเครียด ความเดือดร้อนที่แบกไว้กันไปอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้เลยจะมาแนะนำละครญี่ปุ่นสุดฮา 10 เรื่องที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะ จะมีเรื่องราวอะไรบ้าง ตามมาชมกันพร้อมๆ กันเลยจ้ะ

ถ้าคนใดกำลังมองหา ซีรีส์ญี่ปุ่น ที่เกี่ยวกับซอมบี้ และมีพล็อตเรื่องน่าตื่นเต้น เน้นการดำเนินเรื่องแบบซับซ้อน ควรต้องห้ามพลาด Love You as the World Ends ประเด็นนี้เด็ดขาดเลยค่ะ เนื่องด้วยดูสำเร็จแล้วอาจจะทำให้ทุกคน จะต้องขยาดกับการลอดอุโมงค์ใต้ดินไปเลย เรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ฮิบิกิ มามิยะ (รับบทโดย เรียวมะ ทาเคอูชิ) ชายหนุ่มช่างซ่อมรถ ที่มีแพลนจะขอแฟนสาวอย่าง คุรุมิ โอกาซาวาระ (รับบทโดย อายามิ อากะโจ) แต่งงานในวันนี้

แต่ด้วยต้นสายปลายเหตุผลอะไรไม่รู้ได้ ทำให้เขาจึงควรติดอยู่ด้านในอุโมงค์ใต้ดินยาวนานถึง 4 วัน เมื่อออกมาก็พบกับบ้านเมืองที่ว่าง ร้างผู้คน และคนคุ้นเคยคนจำนวนไม่น้อย ก็เปลี่ยนเป็นซอมบี้กันไปหมด ความหวังเดียวที่หลงเหลืออยู่ของเขา คือ ต้องหาแฟนสาวให้เจอ ซึ่งเขาก็ได้เช่นกันแต่หวังว่าเธอจะยังไม่เป็นอันตราย ส่วนเรียวมะจะตามหาคุรุมิเผชิญหรือเปล่า ระหว่างทางเขาจะได้พบเห็นกับสถานะการณ์สุดระทึกอะไรบ้าง

ละครแนว School ในตำยาวนาน ขวัญใจคอซีรีส์ละครญี่ปุ่นหลาย คน เรื่องนี้ขอรับประกันความฮาเลยค่ะ My Boss My Hero เกิดเรื่องราวกับของซากากิ มาซาโตะ (รับบทโดย นากาเซะ โทโมยะ) รุ่นลูกแก๊งยากูซ่าผู้มีอิทธิพล เก่งด้านการต่อสู้ แต่เรียนรู้ไม่จบ พ่อของเขาเลยอยากให้มาซาโตะรับรู้กับชีวิตของเด็กวัยเรียนสักครั้งหนึ่งในชีวิตบ้าง

ด้วยเหตุดังกล่าวพ่อก็เลยมีเงื่อนไขว่า ถ้าต้องการสืบทอดตระกูลต่อ จึงควรกลับไปศึกษาเล่าเรียนให้จบ มาซาโตะเลยถูกส่งไปเล่าเรียนที่โรงเรียนรู้มัธยมปลาย ทั้งๆ ที่ในตอนนี้เขาอายุ 27 ปีแล้ว! ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะให้เด็กในโรงศึกษาเล่าเรียนไม่สงสัยในตัวตนของมาซาโตะ และก็เป็นไปตามคาด มีแต่คนสงสัยนั่นแหละค่ะ

อารมณ์แบบเหมือนเด็กโข่งไปโรงเรียน นึกรูปเด็กโข่งจึงควรมาศึกษาหนังสือ ต้องไปกายบริหารขณะมาสาย จึงควรไปทำกิจกรรมแบ๊วๆ ตามประสาเด็กม.ปลาย มาซาโตะจึงควรปิดบังทั้งตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นยากูซ่า ใครมาหาเรื่อง มาข่มขู่ก็จำเป็นจะต้องแกล้งทำเป็น โอ้ยยย ผมไม่สู้คน เตะ ต่อยไม่เป็นเลย และจึงควรซ่อนอายุจริงๆ ของเขาด้วย จากการได้มาใช้ชีวิตในโรงเรียนรู้แห่งนี้ ส่งผลให้มาซาโตะได้ทราบเรียนมิตรภาพ ชีวิตวัยรุ่น วัยเรียน และความรักที่จริงจริง

แฟนหนังญี่ปุ่นเป็นอันควรต้องกรี๊ดและควรทำตัวให้ว่างอย่ารอช้า เพราะเหตุว่าว่าเจแปนฟาวน์เดชันได้จัดเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นบนแพลตแบบฟอร์มออนไลน์ที่จะมีผลให้คุณได้ชมภาพยนตร์จากพื้นที่ปลอดภัยที่สุดนั่นก็คือในบ้านของคุณเอง! หายห่วงโควิด รถติด หรือว่าเรื่องยุ่งเหยิงใจอะไรทั้งนั้น

โดยจะมีหนังญี่ปุ่นดี ๆ มากมายหลายแบบทั้งรูปยนตร์หลากแนว สารคดี แอนิเมชัน และรูปยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนจากนวนิยายชื่อเรื่องดัง เปิดให้ดูแบบไม่ต้องเสียตังค์แบบออนไลน์เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกแล้วคลิกบนภาพยนตร์ที่คุณควรจะเป็นดูจากรายการ (สามารถดูภาพยนตร์ได้ภายใน 48 ชั่วโมงนับตามที่คลิกปุ่มเล่น)

เท่านั้นคุณก็จะสามารถรับดูรูปยนตร์ที่ให้ความสนใจได้โดยไม่เสียรายการที่ต้องจ่ายพร้อมข้อความอธิบายถ้อยคำไทยและอังกฤษ แม้กระนั้นจำเป็นต้องรีบหน่อยนะเนื่องมาจากเทศกาลรูปยนตร์ญี่ปุ่นออนไลน์นี้จะเปิดให้ดูเพียงแค่ 2 อาทิตย์เพียงแค่นั้น! คือตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 27 เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยเหตุนี้วันนี้ไปส่องหนังทั้ง 16 เรื่องกับพวกเราก่อนเสร็จและรวมทั้งไปลุยดูหนังดี ๆ กลุ่มนี้กันได้ทันที !

Good Doctor รูปแบบญี่ปุ่น

เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจากเวอร์ชันเกาหลีที่ออกอากาศในปี 2013 ซึ่งทำออกมาได้ดีมากๆ ในเวอร์ชันนี้จะเป็นเวอร์ชันที่ออกอากาศในปี 2018 เล่าเรื่องของ ชินโด มินาโตะ แพทย์ฝึกฝนหัดประจำโรงพยาบาลหนแห่งึ่งในแผนกกุมารเวชศาสตร์ (แผนกชมแลผู้ป่วยเด็ก)

เขามีความรู้และมีความเข้าใจเรื่องกายภาพมนุษย์อย่างดีเยี่ยมจนได้รับการบรรจุจาก ผอ.โรงพยาบาลผู้ซึ่งถ่ายทอดวิชาการแพทย์ให้เขาตั้งแต่เด็ก เข้ามาเป็นแพทย์ฝึกฝนหัดที่นี่ แต่สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเขาเป็นผู้ป่วยออทิสติก ซึ่งนอกเหนือจากนี้ควรต้องใช้ขีดความสามารถที่มีเกื้อหนุนผู้ป่วยเด็กๆให้มีชีวิตต่อไปแล้ว ยังควรต้องทำให้ประจักษ์ตัวของเราเองให้เพื่อที่จะนเข้าร่วมงานที่เป็นมนุษย์ธรรมดาทั่วไปเห็นว่า คนป่วยอย่างเขาก็เป็นหมอที่ดีและใช้ชีวิตเข้าร่วมกับผู้อื่นได้

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกหัวข้อนี้ ออกอากาศในปี 2020 ทางช่อง TBS มีร่วมกัน 10 ณ เวลา นำบ่งบอกโดย โมเนะ คามิชิราอิชิ และ ทาเครุ ซาโตะ เป็นซีรีย์ญี่ปุ่น-พระเอกหล่อที่ต้องการเสนอแนะให้ชม แถมเรื่องราวยังน่ารักสุดๆ เหตุเพราะเป็นความรักณ เวลาหมอและพยาบาล ที่มีอายุห่างกันอีกด้วย ใครถูกใจแนวพระเอกเย็นชา นางเอกใสๆ จำเป็นต้องดูหัวข้อนี้เลย

ซีรีย์ญี่ปุ่นโรแมนติกเรื่องแรก ที่สวีทหวานสุดๆ คนใดชอบแนวฟินๆ จิกหมอน จำเป็นที่จะต้องถูกใจหัวข้อนี้ ซีรี่ย์สร้างมาจากการ์ตูน เป็นแนวโรแมนติกดราม่า ออกอากาศทางช่อง MBS ในปี 2019 มีร่วมกัน 10 ระหว่าง นำบ่งบอกโดย ฮารูกะ ฟูกุฮาระ และ โดริ ซะกุระดะ ความรื้นเริงของเรื่องคือจำเป็นต้องลุ้นไปกับสถานะการณ์ของพระเอกว่าด้านมืดของเขานั้นเป็นยังไง รวมถึงมีฉากฟินๆ 18+ ด้วยนะ ดูแล้วจะสำลักความหวานเลยหล่ะ

ริสะ นักทำความเข้าใจสถาบันระดับปริญญาวัย 20 ปี เธอสัญจรมาจากบ้านกำเนิดในชนบท เพื่อเข้ามาศึกษาเล่าเรียนสถาบันอุดมศึกษาในโตเกียวเธอเป็นสาวสวยและได้รับความนิยมในหมวดหมู่นักเรียนชาย แต่เธอกลับไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย และฝันที่จะมีความรักที่แสนหวาน วันหนึ่งเธอได้ประสบเข้ากันกับ ฮิโรโตะ เขาเป็นนักธุรกิจอายุ 30 ปี ที่ชมอ่อนโยนและบริบูรณ์แบบ ทั้งคู่ตกหลุมรักกันในทันที ก่อนที่จะสานสัมพันธ์รักกันอย่างเร็วทันใจ แต่ฮิโรโตะกับมียุคเก่าด้านมืดบางอย่าง เมื่อริสะได้รับรู้ เธอจะรับได้หรือไม่

สำหรับ ซีรีส์ Netflix ประเด็นนี้ไม่จึงควรพูดอะไรเยอะเลยค่ะ เพราะ Alice in Borderland ซีซั่นแรก ถูกยกย่องว่าเป็น ซีรีส์ญี่ปุ่นที่เยี่ยมที่สุดในปี 2020 จนได้รับคำดูเชยจากเหล่ามืออาชีพ นักดูซีรีส์แทบจะทุกสำนัก หนังญี่ปุ่นฟรี ว่าเป็นการ์ตูนมังงะที่ถูกนำมาทำเป็นซีรีส์ที่ได้อรรถรสและสอดรับต้นฉบับเยอะที่สุด

เหมือนกันกับว่าผู้ชมได้หลุดเข้าไปในโลกของจินตนาการได้อย่างบริบูรณ์เลยล่ะ ซึ่งเป็นเรื่องดังของเด็กหนุ่มวัยรุ่น ที่ชีวิตหมกมุ่นอยู่กับเกมส์อย่าง อาริสึ (รับบทโดย เคนโตะ ยามาซากิ) ได้หลุดเข้ามาอยู่ในมิติคู่ขช้านาน จนประสบกับผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกันอีกปริมาณหนึ่ง แต่สิ่งที่แตกต่างไปจากการเล่นเกมส์ก่อนหน้านี้ของเขา คือ ไม่สามารถแพ้ แล้วกลับไปเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่ได้

เนื่องมาจากทุก ๆ เกมส์ที่เขาจึงควรเล่นในมิตินี้ มีณ เวลาชีวิตเป็นเดิมพัน ถึงแม้ว่าเขาจะฝ่าฟันมีชีวิตรอดมาได้จากซีซั่น 1 แต่ยังมีเรื่องราวน่าลุ้นให้ได้ตามกันต่อในซีซั่น 2 ซึ่งคาดว่าจะปล่อยออกมาประมาณ เดือนธันวาคม ปี 2022 คนไหนยังไม่ได้ชมซีซั่นแรก ชมไว้รอครึกครื้นกันต่อได้ทันที

https://guymanningham.com/