หนังออนไลน์ญี่ปุ่น

หนังออนไลน์ญี่ปุ่น

หนังออนไลน์ญี่ปุ่น

หนังออนไลน์ญี่ปุ่น ซีรีส์เรื่องนี้สนุกสนานตามสไตล์ญี่ปุ่น เป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเอกที่ถูกแบนออกจากวงการกฎที่ต้องปฏิบัติหมายและไร้ใบอนุญาต แต่เรียกร้องความเที่ยงธรรมให้ผู้คน บทนี้เหมือน doctor X version ทนายเลยจ้า นางเอกมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนคิดต่างที่เล่นใหญ่จนน่าหมั่นไส้ เรื่องนี้มีความตลกขบขันแทรกอยู่ ได้มากมายอารณ์ตอนดูเช่นเดียวกัน ใดใดคือแฟนเก่านางเอกดีเว่อร์ ผู้ใดที่ถูกใจ Doctor X จำเป็นที่จะต้องถูกใจหัวข้อนี้ด้วยเหมือนกันแน่ๆค่าา

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You หนังญี่ปุ่นที่สร้างมาจากนิยายชื่อตามที่ฮิตโดนใจหนุ่มสาวทั่วญี่ปุ่น และมียอดค้าขายสูงถึง 1 ล้านเล่มใน 2 ปี เป็นหนังญี่ปุ่นที่เล่าเหตุการณ์ของทาคาโตชิ นักเรียนรู้สถาบันระดับปริญญาที่ตกหลุมรักสาวสวยลึกลับบนรถไฟ เขาเฝ้าตามค้นหาเธอ จนได้ทราบดีว่าเธอชื่อเอมิ และหมวดหมู่เขาก็ได้เช่นกันตกลงที่จะเดทกัน 30 วัน

ในวันท้ายที่สุดเมื่อทาคาโตชิสารภาพรักกับเธอ เขาถึงได้รู้ดีว่าความรักของหมวดเขาไม่มีวันเป็นได้ เพราะเหตุว่าโลกของหมวดเขาคือโลกคู่ขยาวนานที่ระหว่างจะมาบรรจบกันทุก ๆ 5 ปี นั่นพอๆกับว่าในทุก 5 ปี หมู่เขาจะได้เหน้าจอกันแค่ ครั้งเดียวเพียงแค่นั้น และทุกครั้งที่พวกเขาได้เจอกัน ช่วงของทาคาโตชิจะเดินไปข้างหน้า

แต่ตอนของเอมิกลับลดอายุเธอลง เรื่อย ๆ แต่การตัดสินใจของหมวดเขาจะเป็นยังไง ดูหนังญี่ปุ่น อยากที่จะให้ทดลองไปดูหนังญี่ปุ่นประเด็นนี้กันนะคะ ถึงแม้เนื้อเรื่องจะสลับซับซ้อนไปนิดแต่ก็เข้าใจได้อย่างง่ายดายแน่นอน ที่สำคัญก็คือเพลงประกอบอย่าง Happy End ที่ร้องโดย Back Number นั้นสุดแสนไพเราะและเข้ากับหนังญี่ปุ่นประเด็นนี้มากทีเดียว

ซีรีส์ดราม่าแนวครอบครัวเกี่ยวกับแม่บ้านปัญหา หนังญี่ปุ่น ซับไทย ที่ว่าด้วยเรื่องของครอบครัวอาซาดะที่พึ่งจะสูญเสียแม่ราวกับเสียเสาหลักของบ้านไป ช่วงเวลาที่พ่อเองเดิมทีก็ไม่ได้มีระหว่างที่จะมาดูแลลูกๆ ทั้งสี่คน ด้วยภาระความเป็นผู้นำแผนกพ่อตัดสินว่าจ้างแม่บ้านรายเดือนผ่านบริษัทจัดหาแม่บ้าน ชื่อมิตะ อาคาริ แม่บ้านผู้เงียบขรึมและทำตัวไร้วิญญาณ แต่เฉลียวฉลาดหลักแหลมมีสมรรถภาพเหนือมนุษย์ปกติ และมีที่มาอย่างลึกลับ แต่ก็เป็นที่เพิ่งให้ครอบครัวนี้ได้

หนังออนไลน์ญี่ปุ่น

Seigi No Mikata

เป็นเรื่องของ โยโกะ เด็กสาวม.ปลาย ที่ตกเป็นทาสรับใช้ของ มากิโกะ พี่สาวที่ทุกคนมองว่าเป็นคนที่เพอเฟ็กต์ ทั้งสวย ฉลาด เก่ง แต่จริงๆ แล้วต่อหน้าต่อตาน้องสาวเธอจะกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวคอยกดขี่ข่มเหงน้องสาว แต่เมื่อใดก็ตามพี่สาวทำไม่ดี มันกลับกลายเป็นการดีขึ้นมาเป็นเรื่องเช่นเดียวกับบันเทิงใจๆ ที่มีพล็อตแปลกประหลาดมากและตลกขบขันมาก ดูแล้วคุณจะหัวพวกเราะแบบไม่ขาดสายตลอดเรื่องเลยค่ะ

เรื่องราวเกี่ยวกับการย้อนช่วงกลับไปปรับแต่งอดีตสมัยที่มีความสัมพันธ์กับเรื่องราวในอนาคตของ ฟูจินุมะ ซาโตรุ อายุ 29 ปี เขามีความสามารถพิเศษที่ส่วนมากจะกำเนิดขึ้นเป็นประจำแต่ไม่สามารถบังคับได้ พลังของเขาคือ การย้อนกลับมา เป็นระดับความสามารถที่ส่งผลให้ซาโตรุย้อนระหว่างกลับไปในสมัยก่อนได้ชั่วระยะเวลาหนึ่งราวกับ เดจาวู เมื่อสมรรถภาพนี้กำเนิดขึ้นโดยส่วนมากจะตามมาด้วยสาเหตุร้ายและเขาควรต้องหาให้พบและปรับแก้มัน ไม่ตัวอย่างเช่นนั่นเวลาของเขาก็จะไม่อาจจะไปด้านหน้าได้

ฟูจินุมะ ซาโตรุ อายุ 29 ปี มีความฝันที่จะเป็นนักประพันธ์การ์ตูนมืออาชีพ เป็นคนนิ่งสุขุมใจเย็น เอาใจใส่ผู้อื่น รักในความชอบธรรม แม้กระนั้นเขาไม่ค่อยถูกใจเข้าสังคมและไม่อยากที่จะมีเพื่อที่จะน เขาอาศัยอยู่กับแม่ แม่ของเขารักเขามากและตั้งใจ ซาโตรุ ตั้งแต่เด็ก ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขารักแม่ของเขามาก ๆ และเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีที่สุดในชีวิตของเขา แต่เขากลับไม่ค่อยกล่าวหรือบอกวิชาความรู้สึก ๆ ใดกับแม่ของเขาสักเท่าไร

เป็นรูปยนตร์ฉบับคนชี้ให้เห็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน นำทำให้ทราบโดย Kitamura Takumi, Oguri Shun, Hamabe Minami ในถ้อยคำไทยที่มีชื่อเรื่องว่า “ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ ชิเกะ คุณครูโรงเรียนรู้มัธยมที่คราวก่อนเคยเป็นเด็กหนุ่มหนอนหนังสือที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการห้องสมุดเข้าร่วมกับเด็กสาวคนหนึ่งนามว่า ซากุระ

โดยเรื่องราวจะเล่าถอยกลับถึงสถานะการณ์ยุคก่อนหน้านี้ของชิเกะเหน้าจอบันทึกส่วนตัวที่เขียนว่า ฉันกำลังจะตายในไม่กี่ปีต่อจากนี้ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้รู้ว่าซากุระเป็นโรคที่เกี่ยวกับตับอ่อนและจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ซากุระจึงชวนชิเกะออกไปทำภารกิจท้ายสุดที่ตัวของเราเองอยากทำก่อนตาย ซึ่งซากุระชอบเล่าว่าเธอเคยอ่านเจอในหนังสือเล่มหนึ่งว่าหากอวัยวะส่วนไหนอ่อนแอให้กินอวัยวะนั้นแล้วร่างกายจะแข็งแรงขึ้น

และถ้าได้กินส่วนประกอบจากร่างกายผู้คนที่ตายไปแล้ว หนังออนไลน์ญี่ปุ่น คน ๆ นั้นก็จะอยู่ด้านในร่างกายของเราชั่วนาตาปี แต่ช่วงนั้นชิเกะไม่ได้สนใจเท่าไรนักกระทั่งนางเอกเข้าโรงพยาบาล ณ เวลาล่วงเลยมา 12 ปี เมื่อเขากลับมาเป็นครูมัธยมที่รับบทบาทชมแลห้องสมุดก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญกับความลับของซากุระที่ถูกซ่อนอยู่ด้านในบันทึกอีกสักครั้ง

จบด้วยซีรีส์ญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติก ที่เล่าเรื่องของนางเอกต่างจังหวัดที่คัดสรรค์เข้ามาทำงานในเมืองใหญ่ อีกทั้งที่มีเหตุการณ์ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะคู่พระเอกนางเอก หรือพระรองนางรอง ก็คือครบรสสุด แถมนักทำให้รู้หัวข้อนี้ก็รูปพรรณดีมาก ดูไปยิ้มไปเชียวล่ะ นอกเหนือจากเนื้อเรื่องบันเทิงใจ เพลงประสมก็คือเนื่องจากมาก! เป็นซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ที่คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องจับใจแน่ๆ!

เนื้อเรื่องเอ่ยถึงเส้นทางของสาวบางส่วนซุซุกิ นามิ (คามิชิราอิชิ โมเนะ) เด็กสาวต่างจังหวัดใจเด็ด ที่ได้เข้ามาจัดการงานในบริษัทนิตยสารแฟชั่นขนาดใหญ่ ที่พ่วงมาด้วยบก.สุดโหด จู้จี้ และเข็มงวดสุด ๆ ซึ่งบทบาทของเธอก็จะออกเป็นแนวเบ๊ของบรรณธิการนิตยสารแฟชั่น อารมณ์ที่จำเป็นจะต้องวิ่งวุ่นทั้งวัน จัดการงานตามคำบัญชาเจ้านายจนหัวหมุน แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อที่จะนเข้าร่วมงานก็เกิดปิ๊งเธอ และคอยมาป่วนเธอตลอดระยะเวลา นางเอกของพวกเราจะรับมือกับสถานการณ์วุ่นวุ่นวายใจนี้อย่างไร จำเป็นต้องไปติดตาม!

มาที่สายละครโรแมนติคปนสืบสวน (นิดๆ) กันบ้าง กับสถานะการณ์ของริโอะ ยาซากิ คนเขียนบทวัย 30 ที่ตั้งเป้าต้องการเขียนบทฮิตให้ได้ในวัย 30 ของเธอ ภายหลังมองหาอินสไปเรชั่นอยู่ซักพัก เธอก็มีจังหวะได้ให้คำแนะนำกับหญิง 4 คนที่มีความสัมพันธ์กับเพศชายคนเดียวกันที่ชื่อเรื่อง “อิโตะ” แต่บุคลิกลักษณะของอิโตะที่หญิงทั้ง 4 คนเล่าให้ยอมรับฟังนั้นต่างกันโดยสิ้นเชิง ตอนที่ให้คำปรึกษากับหญิงทั้ง 4 คนนั้น ริโอะก็เลยตกลงใจจะนำหัวข้อนี้มาเขียนลงในงานของเธอนั่นเอง

เกิดเรื่องราวกับของผู้เขียนนิยายหนุ่มชีวิตเหี่ยวเฉาที่จู่ๆก็มีสตรีสาวแปลก 5 ผู้คนที่ไม่รู้ความเป็นมามาก่อนแล้วที่ได้รับจดหมายจากคนแปลกหน้าให้เชิญมาอยู่บ้านกับพระเอก และจ่ายค่าเช้า 1 ล้านเยนทุกๆเดือน มีเงื่อนไข 2 ข้อ คือห้ามพระเอกถามไถ่ข้อสงสัยอะไรก็ตาม จำเป็นต้องกินข้าวเย็นร่วมกัน และห้ามเข้าห้องหมวดเธอเด็ดขาด พอเรื่องดำเนินไปก็มีสถานะการณ์ต่างๆเกิดมากยิ่งกว่าเดิมมาย

เป็นแถวฆาตกรรม แอบดาร์ค คงจะหลอนนิดๆ หนังญี่ปุ่นฟรี ตัวละครไม่มีผู้ใดดี100% ประเด็นนี้รื้นเริงมากจริงๆ พลิกแสนล้านตลบ มีเรื่องให้คิดเยอะมากๆ อุตสาหะสืบหาว่าคนไหนเป็นคนส่งจดหมาย เนื้อเรื่องมีโรแมนติกแทรกหน่อยๆ ดูแล้วจะหลงรักตัวละครทุกท่านแน่ๆ เสนอแนะซีรีย์ญี่ปุ่นหัวข้อนี้จริงๆค่ะ

The 8-Year Engagement คือหนังญี่ปุ่นแนวโรแมนติกดราม่าที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของ ฮิซาชิ นากาฮาระ กับ ไม นากาฮาระ ที่เคยเป็นกระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์คของญี่ปุ่น หนังญี่ปุ่นเรื่องนี้เป็นเรื่องอย่างกับของคู่รักที่ข้อตกลงว่าจะแต่งงานกัน เมื่อก่อนพิธีแต่งงานจะใกล้เข้ามา

มาอิได้เกิดล้มป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาปัจจัย ส่งผลให้เธอควรต้องกลายเป็นเจ้าผู้หญิงนิทรา ฮิซาชิที่รู้อย่างนั้นก็ยังคอยดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี แต่เมื่อระหว่างเคลื่อนที่ผ่านไป ตอนท้ายมาอิก็รู้สึกตัวขึ้นมา แต่เธอดันสูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเขาไป 8 ปีนับตั้งแต่สัญญาแต่งงาน

และด้วยโลเคชันของการถ่ายทำหนังญี่ปุ่นหัวข้อนี้ในเมืองเล็ก ๆ ที่มีชายหาดใน Okayama ต้องการพูดว่ามู้ดโทนของหนังญี่ปุ่นหัวข้อนี้สวยงามและอบอุ่นมาก ๆ เลยแหละ ไอริ เพื่อจะนเข้าร่วมงานของ ซาโตรุ เธอทำให้พาร์ทามด้วยเหตุว่าประสบพบปัญหาทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน พ่อของเขาต้องติดคุกตั้งแต่เธอยังเด็ก

แถมพ่อของเธอยังเป็นผู้บริสุทธิ์แต่โดนยัดข้อหานำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำเค็ญโดยตลอด แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้เช่นกันพบกับ ซาโตรุ ที่ปฏิบัติงานเธอชื่มดูและจับอกจับใจในตัวของเขามาก เธอเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง กล้าหาญ อ่อนโยน และชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นๆเสมอ ความฝันของเธอคือการได้ไปเที่ยวถ่ายรูปความจับจิตจับใจที่เธอประสบพบเห็นทั่วญี่ปุ่น

ซาโตรุ ได้ย้อนเวลากลับไปในเวลาที่เขาเป็นเด็กอยู่ด้านในโรงศึกษาเล่าเรียนประถมเกรดปี 5 การย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขากำเนิดความไม่เป็นระเบียบและประหลาดใจ (ธรรมดาเขาจะย้อนตอนเพียงชั่วช่วงเวลาหนึ่งเท่านั่น) เขาต้องปรับแต่งสถานะการณ์ทุกๆอย่างที่เคยเกิดขึ้นก่อนที่จะศึกษาเล่าเรียนจบระดับประถม มีเหตุการณ์คดีลักพาตัวเด็กเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ ซาโตรุ เล่าเรียนในที่แห่งนี้

Snow Flower

เป็นหนังญี่ปุ่นแนวโรแมนติกดราม่าที่ได้รับแรงจูงใจเพลงรักสุดฮิตของคุณมิกะ นากาชิม่า นักร้องดีว่าตัวท็อปของชาวเกาะ ว่าด้วยการเดินทางจากโตเกียวสู่ฟินแลนด์ เพื่อพิสูจน์รักแท้ของชายหนุ่มคนที่พร้อมจะทำตามอย่างความฝันของคนรัก กับผู้หญิงสาวร่างกายอ่อนแอคนที่ได้รับข่าวสารข้อมูลร้ายว่าตัวเองจะมีชีวิตคงเหลือได้อีกแค่ 1 ปี

และมีความฝันที่จะไปเห็นได้ชัดแสงเหนือที่ฟินแลนด์สักครั้ง ตัวเธอได้ว่าจ้างพระเอกของเราด้วยเงินหนึ่งล้านเยนเพื่อที่จะเป็นแฟนกันหนึ่งเดือนและให้เขาพาเธอไปชมแสงเหนือด้วยกัน แน่ๆความความปวดร้าวที่เป็น Side effect จากหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้ทำพวกเราน้ำตาท่วมไปสักพักผ่อน แต่เชื่อมือได้โปรดักชันได้เลยว่าสวยปนซึม ใครยืนกรานร้องไห้ยากควรต้องลองทดสอบดู

ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวอาหารชวนน้ำลายสอในดวงใจเลย หนังออนไลน์ญี่ปุ่น อาหารทุกรายการอาหารน่ากินสุดๆ ต้องการกินทุกอย่างที่เสนอแนะมา แถมได้วิชาการอีก ภาพอาหารสวยน่ากินมากกก ชัดHD แบบเหมือนมีอาหารมาวางดิ่งหน้า พี่น้องเจ้าของร้านก็โคตรน่ารัก ชมแล้วหิวเลยจริงๆ Vibe ของเรื่องดีมาก

อบอุ่น เพลินใจใจ เชฟเอาใจใส่พิถีพิถันอาหารทุกจาน พูดคุยตั้งใจลูกค้าดีมาก แต่ละช่วงมีข้อคิดแทรกตลอด แถมยังสอนทำอาหารด้วย บอกต่อให้ชมจริงๆจ้ะ Be with you ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ ทาคุจิ อิชิคาวะ เกิดเรื่องดังเกี่ยวกับ คำสัญญา ที่มิโอะ หญิงสาวที่พึ่งเสียชีวิตไป โดยเธอพูดกับ ทาคุมิ สามี และยูจิ ลูกชายว่า ถ้าฉันตายไป ปีหน้าในวันที่ฝนตก พวกเราจะได้ประสบกันอีก

และเมื่อวันนั้นมาถึง ทาคุมิ กับ ยูจิ ก็ได้เช่นกันเผชิญกับผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่รูปพรรณเหมือน มิโอะ ในป่า แต่เธอกลับจำอะไรไม่ได้เลย หมวดเขาพาเธอกลับไปอยู่บ้าน และเริ่มกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกสักที และเมื่อณ เวลาผ่านไป ทุกๆ อย่างก็ดูอย่างกับว่าจะเป็นไปด้วยดีหากเพียงว่าฤดูฝนนั้นจะยืนยาวเหมือนที่หมู่เขาหวัง

If Cats Disappeared From the World คือหนังญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนตาหวาน โดยเล่าเรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์หนุ่มที่ป่วยด้วยโรคร้ายที่เป็นไปไม่ได้รักษา เพื่อจะนสนิทที่สุดของเขามีเพียงแมวจรจัดตัวนิดหน่อย แต่ในคืนที่ใกล้ตายเขาได้ทำคำสัญญากับยมทูตว่าจะยอมแลกความทรงจำของสิ่งจำเป็น 1 ชิ้น กับการต่อณ เวลาชีวิตไปอีกหนึ่งวัน แต่อย่าเพิ่งมุ่งหวังว่าหนังญี่ปุ่นหัวข้อนี้จะจับเอาความรักที่ทาสม

เขาจำเป็นจะต้องส่งเสริมเด็กเหล่านี้ให้รอดปลอดภัยจากฆาตรกรให้ได้ เพื่อจะยับยั้งอนาคตที่ตัวเขาจำเป็นที่จะต้องสูญเสียสิ่งที่จำเป็นที่สุดในชีวิตไป เพื่อคนรักสัตว์ไม่แนะนำให้พลาดเลยค่ะ สถานะการณ์ของสัตวแพทย์ปากเสีย แต่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ เจ้าของฉายาคุณหมอดูลิตเติ้ล และจับคติว่าการรักษาสัตว์คือธุรกิจ

เขาส่วนมากจะรู้เรื่องไม่ถูกเจ้าของสัตว์เลี้ยงอย่างรวดเร็วและรักษาอย่างประมาท แต่เขาเข้าใจความเจ็บและทุกข์ทรมานของสัตว์ได้อย่างดีเยี่ยม หลายครั้งที่เขาประสบว่าตนเองไม่ได้ช่วยเหลือเพียงสัตว์ แต่ยังช่วยเยียวยาสภาพหัวใจที่ถดถอยของผู้เป็นเจ้าของอีกต่างหาก

คนไหนที่ถูกใจหนังซึ้ง ๆ ให้ข้อคิดและมีบรรยากาศละมุนละไมสไตล์หนังญี่ปุ่น รับรองว่าจะถูกใจหนังประเด็นนี้แน่ๆครับผม ซึ่งหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องดังของร้านกาแฟร้านขายของหนึ่ง ที่จะมีโต๊ะที่สามารถพาคุณย้อนระหว่างกลับไปในอดีตได้ ถึงแม้การย้อนณ เวลาครั้งนี้

จะสามารถย้อนขณะได้แค่ชั่วตอนสั้น ๆ “เพียงชั่วช่วงกาแฟยังอุ่น” แค่นั้น หนังญี่ปุ่นหัวข้อนี้เกิดเรื่องแนวดราม่า-แฟนตาซีย้อนเวลา ที่สร้างออกมาได้กลมกล่อม รู้ลึกและนุ่มนวลตามแบบฉบับหนังญี่ปุ่น หากคุณสงสัยว่าเสน่ห์ของหนังญี่ปุ่นเป็นแบบไหน หนังประเด็นนี้คือผลลัพธ์ครับ

https://guymanningham.com/